QUAN ĐIỂM: Miếng Thịt Bò Dát Vàng Và Nỗi Đau Từ Bỏ Thiên Đường

CSVN là nguồn cơn cho mọi thảm họa của dân tộc, vì thế xóa bỏ cộng sản chính là trách nhiệm của mỗi chúng ta.. Mời quý thính giả theo dõi bài Quan Điểm của Lực Lượng Cứu Quốc với tựa đề:Miếng Thịt Bò Dát Vàng Và Nỗi Đau Từ Bỏ Thiên Đườngsẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

      DLSN03122021bis QD

Miếng Thịt Bò Dát Vàng Và Nỗi Đau Từ Bỏ Thiên Đường

Lực Lượng Cứu Quốc

03.12.2021

Kính thưa quý thính giả,

Trong chuyến thăm mới nhất sang Anh Quốc đầu tháng 11/2021, Bộ trưởng Công an Tô Lâm của csVN đã gặp cả người tương nhiệm Pháp và Anh ở London để bàn về vấn đề phòng chống buôn bán và người nhập cư lậu. Hai chính phủ Anh Quốc và csVN đã phối hợp hành động và tăng cường hợp tác sau vụ án 39 tử thi người Việt vào Anh bằng xe thùng đông lạnh được phát hiện ở Essex tháng 10/2019. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, làn sóng người Việt vào Anh Quốc không dừng lại và có thể không giảm, với một con số không nhỏ người Việt nhập cư lậu hiện nay, đi thuyền cùng các nhóm di dân trái phép và người xin tỵ nạn tiếp tục đổ bộ vào bờ biển nước Anh.

Mục đích chuyến đi của trùm công an Tô Lâm đã bị lu mờ, khi các hãng tin lớn của Anh Quốc đua nhau đăng tin vụ “Tô Lâm đớp thịt bò dát vàng” hơn là đăng tải quyết tâm ngăn chặn người Việt di dân lậu vào Anh Quốc của Bộ công an csVN. Chính phủ Anh có thể bị csVN lừa đảo trong vấn đề di dân lậu, chứ người dân xứ sở sương mù họ đặt nghi ngờ cam kết của nhà cầm quyền csVN về việc chống buôn người, khi mà quan chức chủ chốt nắm công tác đó sang Anh Quốc chỉ để “tận hưởng lạc thú, ăn uống xa hoa”.

Nhắc lại câu nói tự sướng của kẻ đứng đầu băng đảng csVN là Nguyễn Phú Trọng trước đám đàn em xôi thịt, xu nịnh của ông ta rằng là: “Đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ như ngày nay”; và nào là mặc dù còn nhiều khó khăn song thế và lực của Việt Nam đã được tăng cường. Các thế lực thù địch và phản động ngẫm nghĩ lại thì thấy đầu đảng Nguyễn Phú Trọng nói cũng đúng. Các thế lực chống phá nhà nước csVN lấy đâu ra “cơ đồ” để ăn bò dát vàng Tomahawk trị giá 850 bảng Anh một phần, mà Tô Lâm và đám đàn em tháp tùng “đớp” ba phần bò một lúc, với tổng trị giá là 2,550 bảng Anh ở trong một nhà hàng đắt đỏ bậc nhất Luân Đôn.

Trong cái thời buổi nhiễu nhương sâu bọ lên làm người này, thì “đầy tớ” ăn bò dát vàng trong nhà hàng sang trọng, còn ông chủ thì giăng biểu ngữ cầu cứu xin cơm trong những con hẻm, phòng trọ tồi tàn trong mùa đại dịch Corona virus Vũ Hán. “Giải phóng giai cấp, xóa bỏ bất công, vô sản muôn năm” là những câu khẩu hiệu nằm lòng của tầng lớp lãnh đạo csVN, luôn tuyên truyền rêu rao, mị dân và nhồi sọ dân chúng. Chẳng thế mà trước khi trùm khủng bố Tô Lâm cùng đồng bọn bước chân vào nhà hàng sang trọng ở Luân Đôn, thì đã kịp đến viếng phần mộ của Karl-Marx cha đẻ của hệ tư tưởng cộng sản quái thai nhất mọi thời đại của nhân loại, để thì thầm cảm ơn. Trong xã hội cộng sản, thiên đường là giành cho quan, địa ngục trần gian là thuộc về nhân dân. Chính vì thế mà cho đến tận hôm nay, người dân vẫn tìm đủ mọi cách để giũ áo ra đi hầu mong thoát khỏi những nghịch lý và bất công mà chế độ cộng sản đã gây ra cho người dân. Hơn ai hết nhà cầm quyền csVN biết rõ nguyên nhân vì sao mà người dân tìm mọi cách để bỏ nước ra đi, và chính họ cũng nhúng tay vào việc buôn người trá hình qua các công ty xuất khẩu lao động do họ lập ra. Cái chết của H. Xuân, một công dân Việt Nam người dân tộc Gia Rai mới 17 tuổi, đi xuất khẩu lao động qua Ả-rập Xê-út làm người giúp việc nhà, là kết cục bất hạnh cho ước nguyện thiết tha được về nước, sau những nỗ lực tuyệt vọng thoát khỏi điều mà em nói là sự bạo hành thể xác từ gia chủ. Mới đây 400 lao động Việt Nam do công ty của Tàu cộng đưa sang Zrenjanin ở Serbia, để tham gia dự án xây dựng nhà máy mới sản xuất lốp xe ô tô của công ty Linglong thuộc Trung Quốc. Tuy nhiên ba tháng qua họ đã không được trả lương, hộ chiếu bị tịch thu, không thực phẩm, nước uống, không điện, không có máy sưởi ấm trong thời tiết giá lạnh.v.v… Các nhà điều tra của Serbia đưa ra nhận định ban đầu, đây có thể là bóc lột lao động và tiềm ẩn buôn người trong nhà máy Linglong – Trung quốc.

Đảng và nhà nước csVN phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về thực trạng di dân lậu, buôn người, các tệ nạn và các hành vi phạm pháp mà di dân bất hợp pháp gây ra cho các nước sở tại. Song song đó, chúng ta cần đẩy mạnh phối hợp với các tổ chức quốc tế, yêu cầu Hoa Kỳ áp dụng đạo luật Global Magnitsky đối với các quan chức csVN vi phạm nhân quyền và đóng băng tài sản của họ.

LLCQ

You May Also Like