Nói Với Người CS: “Tấm lòng cao cả” của Tàu Cộng!

Tiếp theo đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. “Nói với người cộng sản” do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hoàng Ân
      DLSN30052021-bis NVNCS

“Tấm lòng cao cả” của Tàu Cộng!

Tiến Văn

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến,

Trước Đại Hội 13 bọn chóp bu đã ra chỉ thị nhằm đe dọa bất cứ ai muốn rò rỉ thông tin đấu đá nhân sự của chúng ra ngoài dư luận. Tuy nhiên, các đồn đoán vỉa hè về các vị trí chóp bu, cao cấp của đảng Hồ-Tàu vẫn trùng khớp với những gì đã diễn ra sau đại hội. Điều này không chỉ cho thấy bọn chóp bu đã không còn uy lực để làm người khác phải sợ mà còn cho thấy hệ thống hiện thời đã bị thâm nhiễm nhiều yếu tố nằm ngoài kiểm soát an ninh của bọn chúng.

Thưa anh chị em và quí vị, tuy nhiên tính chất rối loạn này vừa thuận lợi cho cuộc đấu tranh giải cộng cứu nước của chúng ta nhưng cũng vừa cho thấy đất nước ta đang ở tình thế rất nguy hiểm vì hệ thống an ninh không thể đảm trách được nhu cầu phòng vệ, quốc phòng khi đất nước bị ngoại bang dòm ngó.

Nói một cách cụ thể hơn, một hệ thống an ninh không thể đảm bảo được những bí mật nó muốn giấu thì không thể nào có thể đương đầu được với ý đồ, tham vọng nham hiểm của Trung Cộng.

Tuy nhiên, điều nghịch lí ở đây lại là đó không phải là mối lo của bọn chóp bu hiện tại.

Vì vậy những gì chúng ta chia sẻ ở đây chỉ là chia sẻ giữa những anh chị em, những quí vị còn biết trăn trở với đất nước, còn biết lo lắng cho tương lai của dân tộc như Tướng Trương Giang Long đã biểu hiện cách đây hơn 4 năm.

Trong video phát biểu trực tiếp với các sĩ quan, chiến sĩ công an vào tháng 3 năm 2017, Tướng Trương Gia Long đã nói thẳng cho mọi người Việt nam chúng ta biết về tình trạng thâm nhập của tình báo Trung Cộng vào tất cả các cấp, các nghành tại Việt Nam. Ông cũng nhắc lại cho chúng ta thấy rõ bản chất xấu xa, tham vọng bá quyền, thôn tính Việt Nam của chính quyền Trung Cộng nói riêng và các triều đại tại Trung Hoa nói chung.

Nhưng chỉ 6 tháng sau, Tướng Trương Gia Long đột nhiên nhận được quyết định nghỉ việc để chờ về hưu trong khi theo thông lệ ông có thể tiếp tục làm việc thêm khoảng 4 tới 5 năm nữa.

Sự trù dập trắng trợn đó đã chứng minh thêm cho thấy tầng lớp cao nhất của đảng Hồ-Tàu lúc đó, cũng như hiện nay, đã thuộc về Bắc Kinh. Chúng không chỉ đàn áp những nhà đấu tranh dân chủ, chúng còn sẵn sàng trù dập, loại bỏ những người nằm trong hệ thống nhưng vẫn còn giữ được lương tâm, vẫn còn tinh thần yêu nước.

Theo cuốn sách “Sự thật về quan hệ Việt Nam-Trung Quốc trong 30 năm qua” do Nhà Xuất Bản Sự Thật ấn hành vội vã vào năm 1979, sau khi Đặng Tiểu Bình “dạy cho đảng Hồ-Tàu một bài học”, Mao Trạch Đông đã có ý đồ thôn tính nước ta từ ngay khi Hồ Chí Minh khẩn khoản xin Mao trợ giúp quân sự để đánh Pháp. Nhưng tập tài liệu này vẫn chưa nói hết được những dã tâm và sự thật trong quan hệ giữa Trung Cộng và Việt Nam cộng sản.

Cách đây hơn một năm, ông Giáo sư Ngô Vĩnh Long tại Mĩ đã cho bạch hóa một tài liệu là bức thư của ông Chu Đình Xương gửi bọn chóp bu vào năm 1982 trước Đại Hội 5 để rung chuông báo động về mối nguy hiểm của Trung Cộng. Ông Chu Đình Xương đi theo cộng sản từ lúc còn trẻ trước năm 1945, sau này từng giữ chức Giám đốc Sở Liêm Phóng Bắc Bộ (phụ trách mật thám, tình báo, an ninh chính trị toàn miền Bắc), Giám đốc Sở Công An Bắc Bộ; từ tháng 3 năm 1950 đến tháng 7 năm 1954 ông là Trưởng phòng 4 Bộ Nội Vụ, tức Bộ Công An hiện nay. Trong thư của ông Xương có rất nhiều vấn đề chúng ta sẽ còn bàn đến khi có dịp. Trong chuyên mục hôm nay chúng ta chỉ cần đọc những dòng chữ sau đây của ông nói về tấm lòng cao cả của các binh sĩ, cố vấn Trung Cộng sang miền Bắc Việt Nam:

Ôi! quân tử biết bao! Cao cả biết bao! Ấy thế mà trong những năm 1960 – 1965 đội quân công binh Trung Quốc sang Việt Nam xây dựng giúp một số con đường hữu nghị, và đã có số hy sinh trên đất Việt Nam, rải rác đây đó, có một số nghĩa trang, ngay sau khi Trung Quốc đã xâm lược ta, nhân dân Việt Nam vẫn trân trọng linh hồn của những người “bạn” đã “hy sinh” xương máu cho Việt Nam, vẫn thường xuyên hương khói, tảo mộ.

Đến năm 1979, vì cần thiết phải dời các nghĩa trang này ở Hoàng Liên Sơn để xây dựng công trình thì thật “khủng khiếp”, khi đào các ngôi mộ lên, hoàn toàn không có một nắm xương nào, mà toàn là vũ khí, bảo quản rất chu đáo. Chỉ riêng dọc quốc lộ 11 đã có đến 20 nghĩa trang kiểu không xương toàn súng này.” (hết trích)

Ngày hôm nay chúng ta có thể hình dung sự nguy hiểm của đất nước tới mức nào và tội trạng của Nguyễn Phú Trọng cùng đồng bọn đã nghiêm trọng ra sao.

Hoàng Ân cùng Tiến Văn xin tạm biệt và hẹn gặp lại quí vị cùng anh chị em trong chuyên mục tuần tới.

30/05/2021

You May Also Like