QUAN ĐIỂM: Trung Cộng, Một Quốc Gia Bất Hảo

Ngoại trừ những người đi theo và tôn thờ chủ nghĩa cộng sản vì quyền lợi của họ, còn tuyệt đại đa số nhân loại có lương tri, đều nhìn nhận chủ nghĩa cộng sản là một chế độ quái thai đại diện cho bóng tối tàn ác. Tập Cận Bình đang trở thành đại ma đầu giáo chủ và đang đe dọa thế giới. Mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài quan điểm của LLCQ với tựa đề: Trung Cộng, Một Quốc Gia Bất Hảo”, sẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

      DLSN16042021bis QD

TRUNG CỘNG MỘT QUỐC GIA BẤT HẢO

Lực Lượng Cứu Quốc 

Những quốc gia nào bị làn sóng đỏ cộng sản tràn tới thì vùng đất đó nhanh chóng biến thành sào huyệt của loài quỷ dữ, chuyên hút máu người, áp đặt chế độ nô lệ kiểu mới, tước đoạt sinh mạng người dân, phá hủy truyền thống đạo đức và văn hóa tại nơi mà nó hiện diện.

Ngày nay thế giới cộng sản còn tồn tại năm quốc gia bao gồm: Trung cộng, Việt cộng, Cuba, Bắc Triều Tiên và Lào. Trung cộng mặc nhiên nằm ở vị trí thống soái các quốc gia cộng sản còn lại bằng cách ảnh hưởng về chính trị, quân sự, ngoại giao và kinh tế. Tuy nhiên sức mạnh nội tại của Trung cộng ngày càng lớn nhất là trong lĩnh vực kinh tế và sự vươn vai về mặt quân sự, đã khiến cho mộng bành trướng cố hữu của đại Hán không thể chỉ bị giới hạn ở biên giới Nội Mông, Tây Tạng, Tân Cương, Mãn Châu, mà nó cần phải khai triển sự bành trướng ra toàn thế giới. Nạn nhân đầu tiên của giấc mộng Trung Hoa không ai khác chính là Việt cộng ở phương Nam. Tuy nhiên nếu nói Việt cộng là nạn nhân là không hoàn toàn đúng, bởi Hà Nội vừa là nạn nhân nhưng cũng từng là đồng chí vừa là anh em với Bắc Kinh, theo đúng với câu khẩu hiệu mà csVN quen dùng đó là “vừa hợp tác vừa đấu tranh”. Tư tưởng của Việt cộng là thế, chứ còn người dân Việt Nam mãi mãi không bao giờ có chuyện hợp tác với kẻ thù truyền kiếp là Trung cộng.

Trung cộng nhờ có sự hợp tác của Việt cộng thông qua Hiệp định phân định biên giới đất liền và trên biển năm 1999 – 2000, mà theo một số nguồn tin và nhân chứng thì Trung cộng đã chiếm đoạt của Việt Nam ta hơn 700km2 đất, một loạt cao điểm và hàng chục ngàn km2 mặt biển Vịnh Bắc bộ. Đó là chưa kể hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Việt cộng đã dâng cho Trung cộng từ năm 1958, làm cái cớ để chúng chiếm trọn Hoàng Sa từ năm 1974 từ tay quốc gia Việt Nam Cộng Hòa, chiếm một số đảo ở Trường Sa năm 1988 từ tay csVN. Qua những hành động này thì Việt cộng là “đỉnh cao trí tuệ” hay là “đỉnh cao trí ngu”, hãy để nhân dân và lịch sử Việt Nam phán xét. Từ ngày 7/3/2021, Trung cộng đưa hơn 200 tàu đánh cá vỏ sắt neo đậu tại bãi đá ngầm gần đảo Sinh Tồn Đông thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, bật đèn suốt đêm mà không đánh bắt dù thời tiết thuận lợi. Ngày 6/4 phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung cộng là Triệu Lập Kiên nói Philippine “có động cơ thầm kín và ý đồ thù địch” khi gọi các tàu Trung Quốc là lực lượng dân quân biển, đồng thời nhắc lại rằng đội tàu nước này được quyền trú ẩn tại bãi đá ngầm ở Trường Sa “trong hàng nghìn năm”. Trong lúc Philippine khẩu chiến kịch liệt với Tàu cộng về sự xuất hiện chiếm đóng của đội tàu dân quân biển, thì Việt cộng vẫn tuyên bố theo dõi sát tình hình, tức là chỉ nhìn mà không chống trả dù cướp đã vào nhà, vào cái nơi mà Việt cộng luôn miệng tuyên bố Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam.

Một con quái vật có tên “Rồng đỏ” Trung cộng đã xuất hiện, vì Bắc Kinh tin rằng đã đến thời của nó để hành động. Đầu của con quái vật Trung cộng đang hướng ra biển Thái Bình Dương trong đó có Biển Đông, móng vuốt của nó đang cài cắm ở biên giới với Ấn Độ, đuôi của nó đang quét qua châu Âu đến tận châu Phi và nó tin rằng nó có khả năng phun lửa đến tận châu Mỹ. Thế nên luật pháp

quốc tế đã không còn đủ xiềng xích chắc chắn để khống chế một con quái vật bất hảo như Trung cộng. Trong lúc các nhà lập pháp phương Tây đang mất thời gian tìm cách đề ra những đạo luật phù hợp cho tình hình mới, thì Trung cộng đang cười khẩy đắc chí khi họ là một trong năm thành viên thường trực của Hội đồng bảo an Liên Hiệp Quốc, và hiện thời là thành viên Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc cùng với Nga và Cuba là các đồng minh ý thức hệ của họ. Đó là cái giá cho sự cả tin của phương Tây.

Năm 2020, Corona virus xuất hiện ở Vũ Hán và lan ra khắp thế giới, người ta tin rằng đảng csTQ “đội vương miện” cho con virus này từ phòng thí nghiệm để tạo một phép thử về chiến tranh sinh học. Cúm Vũ Hán xuất hiện đã gây ra sự tàn phá khủng khiếp trên diện rộng về kinh tế, chính trị, sinh mạng, lề lối sinh hoạt cộng đồng và Trung cộng cũng không quên trục lợi trên những điều này. Hiện thời tàu chiến và tàu ngụy trang các loại của Trung cộng kéo tới giương oai diễu võ ở biển Hoa Đông và nhất là Biển Đông. Hoa Kỳ và đồng minh cũng đưa lực lượng quân sự của họ đến khu vực này. Bởi vì với một Trung cộng bất hảo muốn tự biến mình thành cướp biển, thì lý lẽ hay luật lệ không còn giá trị gì nữa. Đây là lúc lưỡi gươm công lý sẽ thực thi sứ mạng của nó.

LLCQ

You May Also Like