Nói Với Người CS, 18.09.2016

      NVNCS18092016

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm và các bạn công an, bộ đội thân mến,

Giới lãnh đạo cộng sản từ trước tới nay luôn kêu gọi anh chị em công an, an ninh, bộ đội, sĩ quan chúng ta phải “sẵn sàng hi sinh vì Tổ quốc”. Họ luôn nói với anh chị em chúng ta đó là nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng. Nhưng nhìn vào cá nhân và gia đình con cái của họ chúng ta sẽ thấy đó chỉ là những lời dụ dỗ, lừa dối, khiến anh chị em chúng ta mẫn cán phục vụ cho lợi ích của bản thân họ, khiến anh chị em chúng ta yên tâm đi vào con đường chết thay cho con cái, gia đình họ.

Kể từ Hồ Chí Minh cho tới Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, khi nắm được quyền thống trị, tất cả bọn họ đều tuyệt đối tránh để bản thân họ và con cái gia đình họ không phải chịu đựng những nguy hiểm, mất mát.

Chúng ta nhớ lại, Tết Mậu Thân 1968 khi hàng trăm ngàn bộ đội, dân công, thanh niên xung phong phải lao vào lửa đạn, thương vong, có những trung đoàn bị xóa sổ hòan toàn khi mạo hiểm tấn chiếm miền Nam Việt Nam Cộng Hòa thì Hồ đang nằm nghỉ dưỡng bên Quế Lâm, Trung Cộng, còn Lê Duẩn và bộ sậu cao nhất của đảng cộng sản vẫn hàng ngày ung dung hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt tại những tòa biệt thự uy nghi hoặc trong những căn hầm kiên cố đầy đủ tiện nghi trong thành cổ Hà Nội.

Tài liệu bạch hóa gần đây cho biết người con gái cả của vợ hai Lê Duẩn khi mới lớn đã đòi được lên đường vào Nam chiến đấu theo tiếng gọi tuyên truyền của đảng cộng sản. Nhưng Lê Duẩn đã khéo léo không để cho cô con gái lao vào đường chết. Thay vì để con gái vượt Trường Sơn vào Nam đánh giặc “giải phóng miền Nam” như bao thanh niên trai trẻ khác, Lê Duẩn đã khuyên con gái nên sang “thiên đường Liên Xô” du học để “phục vụ Tổ quốc” tốt hơn. Tất cả những người con của Lê Duẩn và của các lãnh đạo chóp bu cộng sản khác đều được hưởng những lời khuyên, những gợi ý, biệt đãi, che chắn, bảo bọc tương tự. Trong khi đó hàng vạn, hàng triệu con em nhân dân chúng ta đã phải bỏ học lên đường chiến đấu, hi sinh cho cái gọi là “đánh cho Mĩ cút, đánh cho Ngụy nhào” để cho con cái của giới lãnh đạo cộng sản hôm nay trở thành những kẻ thống trị, các đại gia, các nhà tư bản thân Mĩ.

Lê Kiên Thành, Lê Kiên Trung, hai người con của Lê Duẩn, hiện nay đều là những nhân vật quyền thế thuộc hạng giàu nhất trong xã hội với số tài sản ước tới hàng trăm triệu Mĩ kim. Trương Gia Bình, người từng là con rể của Võ Nguyên Giáp, đang là chủ một đại công ti có vốn nhiều tỉ đô la Mĩ. Con của các nhân vật cộng sản chóp bu Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Trần Đức Lương, Trương Tấn Sang, Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng, Đỗ Mười, Phạm Thế Duyệt, Nguyễn Văn An, Nguyễn Minh Triết, Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Tấn Dũng hoặc ngay của giới cộng sản thấp hơn như Vũ Khoan, Vũ Mão, Phạm Gia Khiêm, Nguyễn Văn Chi, Nguyễn Đình Hương, Tô Huy Rứa, vân vân, đều thuộc giới đại gia, tư bản đỏ với những khối tài sản chìm nổi không thể kể hết. Dân gian hiện nay đã gọi tên chung cho những gia đình, những nhân vật như thế là: “bọn tiền đè chết người”.

Thưa quí anh chị em, chắc anh chị em cũng thấy danh sách vừa rồi thiếu một số nhân vật đáng phải liệt kê như Nguyễn Xuân Phúc, Trần Đại Quang, Nguyễn Thị Kim Ngân, Tô Lâm, Đinh Thế Huynh. Thưa anh chị em, chúng ta chưa nhắc tới họ là bởi chúng ta cần phải nhắc nhau đừng quên những nhân vật đã hạ cánh an toàn, tên tuổi của họ đã nguội dần trên báo chí nhưng đang âm thầm “vui thú điền viên” hưởng thụ các núi tài sản kếch sù họ đã vơ vét, bóc lột dân khi đương nhiệm.

Chắc một số anh chị em cũng hơi có phật ý trong việc xếp Nguyễn Phú Trọng vào cùng nhóm với những nhân vật khét tiếng về tham nhũng, vơ vét.

Đúng là hiện nay có một dư luận cho rằng Nguyễn Phú Trọng là người trong sạch, không tham nhũng. Nhưng anh chị em chúng ta nên nhớ rằng dư luận này chỉ là những đồn thổi không thể kiểm chứng và không loại trừ dư luận này là sản phẩm cố ý tạo ra của ban tuyên giáo cộng sản nhằm đánh lạc hướng dư luận, nuôi hi vọng hão huyền vào lời kêu gọi chống tham nhũng của đảng cộng sản. Nhưng nhìn vào mức độ tha hóa, suy đồi, đục khoét, vơ vét tiền dân, công quĩ đang diễn ra ở mọi cấp trong đảng cộng sản, chúng ta phải khẳng định:

Nguyễn Phú Trọng không thể là một nhân vật trong sạch không tham nhũng, bởi không bao giờ một thầy tu có thể đứng đầu một toán cướp; không bao giờ một băng đảng lưu manh chấp nhận một người lương thiện làm đầu đảng.

Như vậy, Nguyễn Phú Trọng chỉ có thể là một nhân vật hoạt đầu của đám tham nhũng, bán nước nhưng có khả năng che giấu kín đáo nhất.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi mới nhận, một kẻ thuộc dạng kín tiếng, mới hạ cánh về hưu là Nguyễn Sinh Hùng vừa mua một thổ đất trị giá hơn hai trăm tỉ đồng ngay tại khu Tây Hồ Hà Nội.

Thưa quí anh chị em, chúng ta là con người nên chúng ta cần công ăn việc làm, cần lương bổng, cần kế sinh nhai. Nhưng rõ ràng chúng ta không thể ngây thơ phụng sự, hi sinh, dấn thân làm bia cho những kẻ tham tàn, bán nước như vậy.

Tâm Anh và Tiến Văn thân chào tạm biệt, hẹn gặp lại quí vị anh chị em trong chương trình tuần tới.

Tiến Văn

You May Also Like

Leave a Reply