Nói Với Người CS: Nguyễn Phú Trọng và tham vọng của Tàu

Tiếp theo đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. “Nói với người cộng sản” do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hoàng Ân
      DLSN29052022 NVNCS

Nguyễn Phú Trọng va tham vọng của Tàu

Tiến Văn

Thưa quí vị đảng viên lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến,

Theo tiết lộ của ông Ted Osius cựu đại sứ Hoa Kì tại Việt Nam, Nguyễn Phú Trọng và phe cánh khi tiếp tục giữ được ghế tổng bí thư vào năm 2016 cho khóa 12 đã phải cam kết đảm bảo an ninh cho Nguyễn Tấn Dũng. Đây là một thông tin có tính tình báo.

Về mặt kĩ thuật, tình báo CIA của Hoa Kì mạnh hơn Trung Nam Hải của Trung Cộng. Song, về mặt ảnh hưởng và độ thân thiết thì CIA Hoa Kì vẫn còn thua Trung Nam Hải vì chế độ Hồ-Tàu không chỉ đi theo Trung Cộng mà đa phần bọn chóp bu tại Hà Nội đã bị Trung Cộng khống chế bằng rất nhiều thủ đoạn như  công hàm Phạm Văn Đồng năm 1958.

Chắc quí anh chị em và quí vị cũng đã biết , Bắc Kinh dùng nhiều thủ đoạn để mua  hậu thuẩn của các quan quyền VN mà Nguyễn Phú Trọng là một mục tiêu lớn của Bắc Kinh. Bằng cách nào đó, liên hệ giũa Bắc Kinh  và Nguyễn Phú trong đã thể hiện rõ, Bắc kinh yểm trợ Trọng giữ TBT và đổi lại Trọng  tạo điều kiện cho Trung Cộng thực hiện mọi chính sách, dự án có hại cho chủ quyền, quyền lợi của Việt Nam. Từ vấn đề Bô-Xít Tây Nguyên, Formosa Hà Tĩnh, Thuê rừng đầu nguồn, vấn đề Biển Đông, Đường sắt Cát Linh-Hà Đông, vân, vân.. Nói một cách khác, Nguyễn Phú Trọng đã trở thành tay sai đắc lực của Trung Cộng – kẻ xâm lược nước ta.

Song, nói một cách công bằng, Nguyễn Phú Trọng không phải là kẻ đầu tiên phục vụ đắc lực cho mộng thôn tính Việt Nam của Trung Cộng. Nguyễn Phú Trọng chỉ là kẻ đã tiếp nối đắc lực chính sách bán nước để giữ quyền lực độc tài của đảng cộng sản Việt Nam đã có từ thời Hồ Chí Minh.

Nỗi lo mất đảng, mất quyền lực luôn là nỗi sợ thường trực của tuyệt đại đa số bọn chóp bu nắm quyền trong đảng Hồ-Tàu. Bất kể sự tồn vong của đất nước ra sao, đa phần bọn chóp bu trong đảng Hồ-Tàu đều quan tâm đầu tiên tới việc giữ được quyền lực độc tôn cho đảng, tức cũng là cho bản thân chúng.

Đảng Hồ-Tàu đã thiết lập quan hệ với Hoa Kì được gần 30 năm. Đồng thời Hoa Kì đã chứng tỏ là một quốc gia, một chánh phủ có lợi cho chủ quyền quốc gia, lợi quyền dân tộc Việt Nam trước sự đe dọa của Trung Cộng. Song, bọn chóp bu trong đảng Hồ-Tàu vẫn mang đầu óc đối nghịch và hết sức sợ hãi, nghi kị Hoa Kì như những gì Phạm Minh Chính và bộ sậu đã thể hiện trong chuyến thăm Hoa Kì vừa qua.

Sự nghi kị và sợ hãi này cũng xuất phát từ chính mối lo mất độc quyền quyền lực cho đảng và cho bản thân bọn chúng vì Hoa Kì là quốc gia có chế độ chính trị dân chủ – đối nghịch với chế độ của đảng Hồ-Tàu đang áp đặt lên toàn Việt Nam chúng ta.

Song từ khi Việt Nam được nối kết, giao thương với Hoa Kì và phương Tây, nhiều biến đổi, chuyển hóa về tư tưởng trong chính nội bộ của đảng Hồ-Tàu đã phát triển một cách âm thầm vì con người là một thực thể có khả năng thay đổi. Đã ngấm ngầm xuất hiện nhiều quan điểm xét lại, thậm chí muốn chống lại tư tưởng độc đoán, bán nước của đảng Hồ-Tàu. Đây là một đe dọa, dù còn tiềm tàng, nhưng rất sợ hãi đối với bọn người như Nguyễn Phú Trọng.

Chính vì vậy, từ nhiều năm qua, bọn chóp bu đã cho triển khai một hoạt động có cái tên là “phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” để nhằm vào các chuyển biến bất lợi ngay trong đảng Hồ-Tàu.

Như chúng ta đã thấy, ngay sau khi thiết lập quan hệ với Hoa Kì, bọn chóp bu đã cho triển khai một hoạt động với cái tên “phòng chống diễn biến hòa bình” để nhằm ngăn chặn các tác động ảnh hưởng của trào lưu, khát vọng dân chủ, tự do  từ các quốc gia phương Tây. Nhưng, hoạt động này của chúng đã chứng tỏ thất bại vì càng ngày càng có nhiều người Việt Nam hướng về dân chủ, chấp nhận hi sinh để đấu tranh giành lấy dân chủ.

Hoạt động “phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hóa” của chúng cũng sẽ tất yếu thất bại vì đây là xu thế tiến bộ không thể ngăn cản khi con người được tiếp xúc với những tiến bộ, nhân bản. Vấn đề chỉ là thời gian, sớm hay muộn sẽ có những cuộc nổi loạn, lật đổ tư tưởng độc tài của đảng Hồ-Tàu.

Bởi tư tưởng độc đoán đảng trị này không chỉ đẩy đất nước vào suy tàn mà còn khiến cho mỗi cá nhân trong chính đảng Hồ-Tàu sẽ cảm thấy cuộc đời của họ trở nên rẻ rúng, nhục nhã.

Người ta sẽ nhận thức ra: Thật phí phạm cả một đời người. nếu có nhiều tiền nhưng chỉ được sống trong vòng kiềm chế của một chế độ độc đoán, suy đồi.

…cùng Tiến Văn tạm biệt và xin hẹn quí vị, quí bạn trong chương trình tuần sau.

 

29/05/2022

 

You May Also Like