Nhạc Tuyển ĐLSN: Hướng Về Quê Hương

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển ĐLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN03122023 Nhac Tuyen

Quê hương mỗi người chỉ một

Như là chỉ một mẹ thôi

Quê Hương  nếu ai không nhớ

Sẽ không lớn nổi thành người.

 

“Khi viết nhạc phẩm này đã rất nghẹn ngào. Mục đích anh em thực hiện bài hát này là để động viên tinh thần, an ủi mọi người, và kêu gọi lòng yêu thương khắp nơi cùng hướng về quê hương…Xin mượn bài hát Hướng Về Quê Hương  để gửi lời cầu nguyện, lời chúc bình an đến mọi người tại quê nhà. Xin nhận đây một món quà tinh thần nho nhỏ do các snh chị em nghệ sĩ từ phương xa”

 

Đó là lời tâm tình của ca sĩ Quốc Khanh , một trong những ca sĩ vẫn còn nặng tình với quê cha đất tổ.

 

Kính thưa quý thính giả, quê hương là nơi chúng ta có thể xa rời, nhưng tim ta thì vẫn mãi ở đó. Quê hương là nơi ta được sinh ra, nơi cha mẹ đã vất vả cả một đời để nuôi con khôn lớn, nơi bình yên để ta tìm về.

 

Nhạc phẩm “Hướng Về Quê Hương” do ca sĩ Quốc Khanh  sáng tác. Các ca sỹ bình Hoàng Thục Linh, Quốc khanh, Nguyên Khang,  Diễm Liên, Huỳnh Phi Tiễn, Đức Tuấn, Nhật Lâm, hồ Hoàng Yến, Đoàn Phi, Huỳnh Gia Tuấn, Xuân Nghi, Ái Ni, và Thiên Kim trình bày, trích trong YouTube của MNG studio, kính mời quý thính giả cùng thưởng thức.

You May Also Like