Nhạc Tuyển DLSN: Người Tình Không Chân Dung- Những Người không chết

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN30102022-bis Nhac tuyen

Nhạc Tuyển DLSN

Gần 30 năm, 1945-1975, quê hương Việt Nam đã trải qua một cuộc chiến đẫm máu và nước mắt của hàng triệu người dân hai miền Nam – Bắc. Với kết quả chính quyền miền Nam Việt Nam đã bị bức tử bởi Đồng minh Hoa Kỳ và rơi vào tay giặc cộng miền Bắc.  Nhưng, trong lòng người dân Việt, hình bóng người lính Việt Nam Cộng Hòa một thời bảo Quốc an dân  bất tử, vẫn sống hùng sống mạnh sau 47 năm đổi đời.

Hỡi người chiến sĩ, bây giờ anh ở đâu? Sao bỏ lại cái nón sắt bên bờ lau sậy này?  Anh có còn đang hiên ngang trên chiến trận?  Hay đã ra đi, đi về một phương trời xa thẳm?  Anh bây giờ đang ở đâu?  Những người lính Việt Nam Cộng Hòa không bao giờ chết, Họ vẫn còn đó cho dù năm tháng qua mau, Dù thân xác đã trở thành cát bụi.

Những người lính đó hôm nay vẫn còn đó Ngoài trời xa trong tiếng súng đêm nay.

Những người lính đã chết hôm qua hay hôm nay.

Vẫn còn đó trên môi trên nụ cười.

Vẫn còn đó trong đêm sao rạng ngời.

Kính mời quý thính giả thưởng thức liên khúc “Người Tình Không Chân Dung” của nhạc sĩ  Hoàng Trọng và “Những Người không chết” của Phạm Thế Mỹ, hai tuyệt phẩm Nói về người lính Việt Nam Cộng Hòa do hai nữ ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Thiên Kim trình bày, trích trong Asia 58, Lá Thư Từ Chiến Trường,

You May Also Like