Câu Chuyện Thời Sự: ĐPV Hải Sơn pv Ông Ngãi Vinh

Kính thưa quý thính giả, tối thứ Bảy vừa qua, đúng ngày 30 tháng 4 năm 2022, đánh dấu 47 năm ngày CS Bắc Việt cưỡng chiếm miền Nam Việt Nam, một buổi sinh hoạt đã diễn ra tại Little Saigon, Nam Cali. Để hiểu rõ hơn về buổi sinh hoạt đặc biệt này, ĐPV Hải Sơn có buổi trao đổi với ông Ngãi Vinh, một thành viên trong BTC. Mời quý thính giả cùng theo dõi sau đây:

      DLSN03052022bis PV HS

HS: Cám ơn ông Ngãi Vinh đã dành thời gian cho buổi trao đổi hôm nay. Trước tiên xin ông cho biết BTC gồm có những đoàn thể hay cá nhân nào đã đứng ra thực hiện Đêm Tâm Tình Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, hôm thứ Bảy vừa qua, thưa ông Vinh?

HS: Diễn tiến buổi sinh hoạt này diễn ra như thế nào, có đông người tham dự không, thưa ông Vinh?

HS: Sau buổi sinh hoạt này, BTC có dự định thực hiện một công tác nào thêm để thắt chặt tình đoàn kết của người Việt tỵ nạn cộng sản, thưa ông Vinh?

Quý thính giả đang theo dõi buổi trao đổi của chúng tôi với ông Ngãi Vinh, thành viên BTC “ĐTTTNT4Đ”, vừa xảy ra tối thứ Bảy vừa qua tại Little Saigon, Nam California. Xin ông Vinh một câu hỏi chót…

HS: Trong Thư Mời có nói ngoài việc “… tưởng nhớ đến biến cố lịch sử đã qua để định hướng cho tương lai…”. Ông có thể nói rõ hơn về việc định hướng này, thưa ông Vinh?

Một lần nữa cảm ơn ông Ngãi Vinh đã dành thời giờ cho buổi trao đổi hôm nay. Chúc bình an, hẹn lại một dịp khác. Xin kính chào ông ạ!

You May Also Like