Nhạc Tuyển DLSN: Hướng Về Quê Hương

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN05092021-bis Nhac tuyen

Nhạc Tuyển DLSN

Quê Hương mỗi người chỉ một

Như là chỉ một Mẹ thôi

Quê Hương nếu ai không nhớ

Sẽ không lớn nổi thành người.

 

“Khi viết nhạc phẩm này đã rất nghẹn ngào. Mục đích anh em thực hiện bài hát này là để động viên tinh thần, An ủi mọi người và kêu gọi lòng yêu thương khắp nơi cùng hướng về quê hương.

Xin mượn bài hát “Hướng Về Quê Hương” để gửi lời cầu nguyện, lời chúc bình an đến mọi người tại quê nhà. Xin nhận đây một món quà tinh thần nho nhỏ do các anh chị em nghệ sĩ từ phương xa”.

Đó là lời tâm tình của ca sĩ Quốc Khanh, một trong những ca sĩ vẫn còn nặng tình với quê cha đất tổ, đặc biệt khi Quê Hương đang đắm chìm trong cơn đại dịch Vũ Hán này.

 

Kính thư quý thính giả, Quê hương là nơi chúng ta có thể xa rời, nhưng tim ta thì vẫn mãi ở đó.  Quê hương là nơi ta được sinh ra, nơi cha mẹ đã vất vả cả một đời để nuôi ta khôn lớn, nơi bình yên để ta tìm về.

Hôm nay, quê hương của chúng ta đang ngập tràn dịch Vũ Hán làm cho người  dân điêu đứng, khổ sở suốt hơn 3 tháng qua. Người dân bị cách ly, đói khổ, người Việt Hải ngoại khắp nơi trên thế giới đổ dồn hết tình thương hướng về VN cầu nguyện, gửi thuốc men, gửi tiền, gửi những gói tình thương đến cho đồng bào ruột thịt…còn chính quyền thương dân, vì dân thì chỉ chờ cơ hội bóc lột người dân.

Cầu xin ơn trên cứu lấy người dân VN đang khốn khổ vì cơn đại dịch đang hoành hành, xin ban thêm sức mạnh cho những thiên thần áo trắng đang chiến đấu với tử thần để giành lại mạng sống của từng con người vì dịch vũ Hán này, và cũng xin ban ơn cho đất nước VN của chúng con sớm thoát cơn đại dịch.

 

Nhạc phẩm “Hướng Về Quê Hương” do Ca Sĩ Quốc Khanh sáng tác, các ca sĩ Hoàng Thục Linh, Quốc Khanh, Nguyên Khang,Diễm Liên, Huỳnh Phi Tiễn, Đức Tuấn, Nhật Lâm, Hồ Hoàng Yến, Đoàn Phi, Huỳnh Gia Tuấn, Xuân Nghi, Ái Ni, và Thiên Kim trình bày, trích trong YouTube của MMG Studio. Kính mời quý thính giả cùng thưởng thức.

You May Also Like