Thời Sự: Đoan Trang, con đường đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và cây đàn guitar (Phần 1)

Kính thưa quý thính giả, vào ngày 6/10/2020, cô Phạm Đoan Trang, một nhà báo độc lập đã bị CSVN bắt giữ, với cáo buộc là “tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam”. Để tìm hiểu sự việc, phóng viên Hồng Phúc có buổi tiếp xúc với nhà báo Trịnh Hữu Long, Tổng Biên tập của “Luật Khoa tạp chí”. Mời quý  thính giả cùng theo dõi sau đây

Hồng Phúc:

Kính thưa quý vị thính giả, Phạm Đoan Trang, là một nhà báo độc lập, biểu tượng của phong trào đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ tại Việt Nam, đã bị nhà cầm quyền CSVN bắt giữ vào những ngày cuối năm dương lịch vừa qua. Chúng tôi đã được nhà báo Trịnh Hữu Long, Tổng Biên tập Luật Khoa tạp chí, một chiến hữu hoạt động sát cánh cùng Phạm Đoan Trang, dành cho một cuộc phỏng vấn.

Nhà báo Trịnh Hữu Long, tốt nghiệp luật khoa Đại Học Hà Nội năm 2008, hiện là Tổng Biện tập Luật Khoa tạp chí, và là đồng sáng lập viên, đồng giám đốc của tổ chức phi lợi nhuận Sáng kiến Pháp lý Việt Nam (Legal Initiatives for Vietnam), và nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế khác. Hiện đang sống và làm việc tại Đài Loan.

Và bây giờ, kính mời quý vị cùng nghe: “Đoan Trang, con đường đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền và cây đàn guitar”, với Hồng Phúc và Trịnh Hữu Long.

You May Also Like