Thời Sự: Phiên Tòa Phúc Thẩm xét xử vụ án Đồng Tâm

Quý thính giả vừa nghe phần Tin Tức. Tiếp nối chương trình, mời quý thính giả theo dõi bài tường trình về Phiên Tòa Phúc Thẩm xét xử vụ án Đồng Tâm,do Hồng Phúc cùng nhà báo Nguyễn Vũ Bình thực hiện sau đây.

Hồng Phúc:

Kính thưa quý vị thính giả, Phiên Tòa Phúc Thẩm vụ án Đồng Tâm đã kết thúc ngày mồng 9 tháng 3 vừa qua với kết quả Y ÁN SƠ THẨM với hai án tử hình chụp lên đầu hai người con trai của Cụ lê Đình Kình và một án chung thân dành cho người cháu nội của Cụ Lê Đình Kình, đã nói lên bản chất khát máu và vô nhân đạo của nhà cầm quyền CSVN. Đồng thời đã phơi bầy bộ mặt thật của bọn thảo khấu rừng xanh đang lập lại những tòa án Cải Cách Ruộng Đất man rợ, vô luân, của một thời xa xưa để ăn cướp tài sản, mồ hôi nước mắt của những người dân lành. Đảng CSVN đang thách thức toàn dân cả nước: “Luật là tao, tao là luật”, “Không chịu mất đất thì mất cả sinh mạng, chứ đừng tưởng bở”, (Trích lời Hà Sĩ Phu).

Những ai, giờ này, còn tin vào lời hứa của bọn CSVN, xin hãy nhìn kỹ bài học của gia đình Cụ Lê Đình Kình, máu còn tươi rói, lấy làm bài học cho bản thân mình, cho gia đình mình và cho ba đời nhà mình. 84 tuổi đời, 50 năm tuổi đảng, đem tất cả họ hàng, con cháu 3 đời phục vụ cho “Bác, cho Đảng”, cuối đời đã được Bác và Đảng trả công cho tấm huân chương vĩ đại: “TRU DI TAM TAM TỘC!”

Kính thưa quý vị thính giả, vụ án Đồng Tâm là một vết nhơ trong lịch sử Tư Pháp của CSVN, “Tre rừng không ghi hết tội, nước Biển không rửa sạch hôi tanh”.

Kính mời quý vị cùng chúng tôi nghe cuộc tường thuật Phiên Xử Phúc Thẩm Đồng Tâm  sau đây của nhà báo Nguyễn Vũ Bình, từ Hà Nội.

You May Also Like