THẾ GIỚI TUẦN QUA : Thứ Bảy, ngày 02. 01. 2021

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách.

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Hải Sơn: Xin kính chào Ts. Lê Minh Nguyên, có vài sự kiện đáng quan tâm trong tuần lễ cuối cùng của năm 2020. Nhưng trước hết, xin chúc ông một năm mới, nhiều sức khỏe và thành công. Thưa, thử nhìn lại những sự kiện xảy ra trong năm qua, ông thấy có những sự kiện nào nổi bậc nhất hoặc để lại nhiều dư âm sang qua cho năm mới 2021, thưa ông Nguyên?

2.Vâng, quay sang Việt Nam, giữa tháng này, cụ thể là ngày 15 tháng 1 năm 2021, CSVN sẽ tổ chức Hội Nghị Trung Ương sau cùng để chốt lại vấn đề tứ trụ cùng các vấn đề khác, để rồi 10 ngày sau đó đại hội 13 sẽ diễn ra như là một màn trình diễn cho có lệ. Ông có ý kiến gì về đại hội lần này của CSVN, thưa ông Nguyên?

Hải Sơn: Vâng, rất cám ơn Ts. đã dành thì giờ đúc kết một số diễn biến nóng nhất trong tuần qua để gởi đến thính giả ĐLSN. Mong gặp lại tuần sau cũng trên chuyên mục này. Xin kính chào ông ạ.

You May Also Like