Tâm Thư của ông Hải Sơn, Giám đốc đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi

Thưa quý thính giả, thấm thoát cho đến nay thì đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi đã tròn 13 năm, hàng đêm góp tiếng nói với những chiến sĩ dân chủ trong nước để chuyên chở những thông điệp của tự do, dân chủ về quốc nội. Hôm nay, để đánh dấu sinh nhật lần thứ 13 này, ông Hải Sơn, Giám đốc đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi sẽ gởi bức tâm thư đến quý thính giả sau đây…

      DLSN15052024-TamThu

Tâm Thư của ông Hải Sơn, Giám đốc đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi

Kính thưa quý thính giả,

Hôm nay, ngày 15 tháng 5, 2024 là một ngày quan trọng, đánh dấu 13 năm phát thanh liên tục của Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi, chuyên chở lý tưởng tự do, dân chủ và nhân quyền về với dân tộc Việt Nam yêu dấu của chúng ta.

Thưa quý thính giả, Đài Phát Thanh ĐLSN, “tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân”, do Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc điều hành, ngày hôm nay, mỗi đêm, qua làn sóng ngắn và các phương tiện mạng xã hội khác, là đài phát thanh duy nhất, phát thanh trực tiếp về Việt Nam, hoàn toàn độc lập, do người Việt tỵ nạn cs hải ngoại điều hành.

Đài ĐLSN tuyệt đối không lệ thuộc về tài chánh hoặc chính trị vào bất cứ một cường quốc hải ngoại nào như các đài VOA, RFA của Hoa Kỳ, BBC của Anh Quốc, RFI của Pháp. Tiếng nói của Đài ĐLSN là tiếng nói trung thực, phát xuất từ nguyện vọng dân chủ hóa đất nước từ trong tim của nhân dân Việt Nam, trong lẫn ngoài nước.

Sự khác biệt giữa Đài ĐLSN và các cơ quan phát thanh về Việt Nam của các cường quốc nằm tại một số chuyên mục như:

  1. Danh Nhân nước Việt- vinh danh cho những anh hùng lịch sử, nêu gương cho các thế hệ mai sau
  2. Bàn ngang tán dọc- nói lên tâm tình và nguyện vọng hướng về dân chủ và nhân quyền của người dân Việt
  3. Nói với người cs- hầu thúc đẩy tiến trình tự diễn biến, tự chuyển hóa vốn là tử huyệt của csVN
  4. Phê bình hiến pháp và luật pháp csVN- hầu đả phá trật tự chính trị Mác Lê và xây dựng một trật tự dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên chân chính

Hoạt động được như thế, phát thanh mỗi ngày, liên tục được 13 năm, cho đến khi csVN cáo chung và sau đó nữa, là nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ từ vật chất đến tinh thần của quý thính giả và đội ngũ cán bộ truyền thông mà LLDTCNTC đã huấn luyện kiên trì suốt 13 năm,trải dài trên năm châu bốn bể, từ Hoa Kỳ, đến Úc Châu, Âu Châu và tại quốc nội.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm hoạt động này, tôi xin đại diện cho Đài ĐLSN, bày tỏ lòng tri ân, quý mến đến quý thính giả trung thành của đài và nhất là đội ngũ nhân viên thiện nguyện đã đồng hành với đài, trong lý tưởng dân chủ hóa đất nước.

Đảng csVN tuy bề mặt hung hăng và tàn ác, nhưng trong nội bộ đã ung thối rã rời. Hàng ngũ lãnh đạo khủng hoảng trầm trọng. Hạ tầng cơ sở bị đình động vì căn bệnh tự diễn tiến, tự chuyển hóa lan tràn.

Chúng ta có quyền tin tưởng rằng, ngày cáo chung của đảng sẽ không còn xa.

Xin cám ơn quý thính giả.

Hải Sơn

Giám Đốc

Đài Phát Thanh Đáp Lời Sông Núi.

You May Also Like