Nhạc Tuyển DLSN: Những nẻo đường Việt Nam

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN12122021-bis NTuyen

Nhạc Tuyển DLSN

Tình yêu quê hương lúc nào cũng dạt dào trong tâm khảm của người con dân Việt. Nó mãi luẩn quẩn trong tâm dù phải lìa xa nơi chôn nhau cắt rốn.

Chúng ta luôn mãi hướng về những hình bóng của quê hương, nơi chúng ta được sinh ra và lớn lên, như không hề phai nhạt lu mờ. Từ ngôi chợ Bến Thành cổ kính, tới tháp Thiên Mụ nơi cố đô Huế, rồi ngôi giáo đường Đức Bà uy nghiêm, cùng với Tháp Mười nơi đồng bằng sông Cửu Long…

Ôi…những nẻo đường Việt Nam dấu yêu !

Những nẻo đường Việt Nam

suốt từ Cà Mau thẳng tới Nam Quan…

Nhắn ai đi chớ quên quê nhà…

Những nẻo đường gặp gỡ duyên nhau…”

Chúng ta ra đi, nhưng quên sao được những nẻo đường thân thương cũ?  Đường đi lối về thuở nào vẫn còn in đậm vào tâm trí mỗi người, của hầu hết những người con tha hương hôm nay.

Đường xưa còn đó, vẫn chờ mong một ngày tất cả con dân nước Việt quay về xây dựng lại quê hương dấu yêu bằng con tim, bằng khối óc, với tự do, dân chủ, và nhân quyền, và…một ngày không còn bóng Cộng Sản.

Hôm nay, BT & HĐ kính mời quý thính giả quay về với “Những nẻo đường Việt Nam” của nhạc sĩ Thanh Bình, do các ca sĩ – Thế Sơn, Như Quỳnh, Mạnh Đình, và Mỹ Huyền trình bày.  Trích trong Paris By Night 49-Chúng Ta Đi Mang Theo Quê Hương.

You May Also Like