Nói Với Người CS: Mục đích chính của đảng CS!?

Tiếp theo đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. “Nói với người cộng sản” do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hoàng Ân
      DLSN22082021-bis NVNCS

GS.Nguyễn Đình Cống: Mục đích chính của đảng CS!?

Tiến Văn

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội,

Cuối tháng trước, một người Hà Nội đã tự bày tỏ trước công luận quan điểm sau đây:

Tôi biết các thương binh liệt sĩ hy sinh xương máu là để phục vụ Đảng Cộng Sản làm cách mạng. Họ nghe theo lời tuyên truyền của Đảng, nói rằng để giành độc lập và thống nhất đất nước.

Đúng là việc đó có thật, nhưng mục đích chính của Đảng Cộng Sản không phải là vì việc đó. Độc lập thống nhất chỉ là mục đích ngắn hạn của họ. Đảng Cộng Sản phải lãnh đạo toàn dân giành cho được để thực hiện một mục đích khác cơ bản, quan trọng, đó là áp đặt chính quyền do họ lập ra và sự thống trị toàn diện lên cả đất nước.

Mục đích chính của Đảng Cộng Sản là thực thi lý thuyết của Chủ Nghĩa Mác Lê về đấu tranh giai cấp, về thiết lập nhà nước chuyên chính vô sản để đem lại đặc quyền đặc lợi cho phe nhóm của họ… Độc lập thống nhất chỉ là bước đầu, là điều kiện cần để Đảng Cộng Sản thực hiện sự thống trị chứ đó không phải mong ước chính của họ.

Hy sinh xương máu của chiến sĩ của đồng bào chính là để phục vụ cho mục đích cơ bản và lâu dài của Đảng Cộng Sản. Không có sự hy sinh đó Đảng Cộng Sản không thể có vai trò và quyền lực như ngày nay.” (hết trích)

Xin được thưa ngay với anh chị em và quí vị, quan điểm xác đáng này là của một người có cha là liệt sĩ đi theo cộng sản và mẹ được chế độ cộng sản phong là Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Tác giả là một giáo sư, tiến sĩ được đào tạo bài bản dưới chế độ cộng sản và còn đã từng là đảng viên cộng sản. Ông có tên là Nguyễn Đình Cống.

Đã từ nhiều năm qua Giáo sư Cống đã có sự thức tỉnh và lên tiếng phê phán, chỉ trích công khai chế độ cộng sản trong nhiều vấn đề nhưng ông chưa bao giờ đụng tới bản chất của Đảng Cộng Sản. Nhưng quan điểm mà ông vừa bày tỏ đã cho thấy nhận thức của Giáo sư Cống có sự biến chuyển vượt bực, đạt tới điểm cốt lõi trong nan đề lớn nhất của nước ta hiện nay. Đó là sự tồn tại có tính phản động của Đảng Cộng Sản, bởi mục đích chính yếu của đảng này trong mọi hành động của nó chỉ là nhằm phục vụ cao nhất cho lợi quyền của bọn chóp bu và đảng của chúng mà thôi.

Thưa anh chị em và quí vị, nhận thức này không còn là vấn đề khó khăn với nhiều người, nhưng với bối cảnh sống và điều kiện gia đình như của Giáo sư Cống chúng ta phải ghi nhận đây là một sự trưởng thành đáng khâm phục.

Theo sự tự bộc bạch, gia đình của Giáo sư Cống có tới 5 người, gồm cả thân phụ của ông, đã phải hi sinh trong khi đi theo lời kêu gọi của Đảng Cộng Sản. Nhưng hôm nay ông đã phải đau đớn thừa nhận một cách gián tiếp rằng những hi sinh đó là sai lầm, là những sự hi sinh không chỉ vô ích mà còn tiếp tay cho cái Ác lên ngôi thống trị nhân dân ta. Thật chua xót cho Giáo sư Cống, nhưng chúng ta cũng thật kính trọng, khâm phục bản lãnh của Giáo sư Cống. Ông đã dám bước qua danh dự của gia đình để thừa nhận sự thật lịch sử.

Giáo sư Cống còn đáng khâm phục ở chỗ là ông bày tỏ đúng vào dịp trọng lễ của đảng Hồ-Tàu, chúng thường ăn mừng, tuyên truyền rầm rộ cho cái gọi là “công lao của Đảng” đối với dân tộc, đất nước vào dịp tháng 7, tháng 8, tháng 9.

Dưới góc độ xã hội, quan điểm công khai của Giáo sư Nguyễn Đình Cống về bản chất dối lừa của đảng Hồ-Tàu còn biểu hiện cho ít nhất ba biến chuyển âm thầm nhưng hết sức quan trọng trong xã hội hiện nay.

Thứ nhất, đó là sự trưởng thành của toàn xã hội chúng ta về mặt nhận thức chính trị. Người dân ngày càng hiểu ra và công khai đồng ý với nhau về bản chất lừa gạt, tham tàn, độc đoán, phản động của đảng Hồ-Tàu.

Thứ hai, đó là sự thăng tiến về lòng dũng cảm của người dân trước bạo quyền cộng sản. Bất chấp các đe dọa, khủng bố bằng luật pháp, nghị định hay qua việc gia tăng bắt bớ, án tù dài dằng dặc giáng xuống nhiều người trong những năm, những tháng vừa qua, người dân Việt Nam chúng ta vẫn kiên cường thay nhau, nối bước nhau để tiếp tục gìn giữ ngọn lửa đấu tranh chống chế độ “hèn với giặc Tàu ác với dân Việt” của đảng Hồ-Tàu.

Thứ ba, quan điểm bộc trực, rõ ràng của Giáo Sư Cống là chứng cớ rõ ràng cho sự thất bại, phá sản hoàn toàn của đảng Hồ-Tàu trong cái gọi là “chống diễn biến hòa bình”. “Chống diễn biến hòa bình” thực chất chỉ là ý đồ của bọn chóp bu cầm quyền thiểu số trong đảng muốn chống lại khát vọng, ước muốn của nhiều người còn lương tri trong đảng, trong chính quyền muốn xóa bỏ chế độ đảng trị độc tài qua các hình thức vận động, đấu tranh không đổ máu.

Hoàng Ân cùng Tiến Văn xin tạm biệt và hẹn gặp lại quí vị cùng anh chị em trong chuyên mục tuần tới.

22/08/2021

You May Also Like