Nhạc Tuyển DLSN: Chiều Qua Phà Hậu Giang

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi phần Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN08082021-bis Nhac tuyen

Nhạc Tuyển DLSN

Hoà bình về trên quê hương đã gần nửa thế kỷ, nhưng vết thương vẫn như mới hôm qua.  Hơn 20 năm, người trai đất Việt đã hy sinh xương máu, hy sinh đời trai trẻ, và đã oai hùng chiến đấu bảo vệ mảnh đất quê hương, đến nỗi phải bị mất đi một phần thân thể vì lý tưởng tự do cao cả…

Người lính VNCH, những tinh hoa của đất nước,

bỗng phút chốc…đã trở thành những “tù nhân” bị bắt giam, bị đày đọa trong các trại tù học tập cải tạo dưới chế độ CS, đã trở thành nỗi đau khổ triền miên trong gia đình.

 

Hò ơi…nào ai biết chăng

Những kẻ ngày xưa đã âm thầm

Hiến dâng cả đời trai chốn sa trường

Giờ còn lại chi đây…?!

 

Tội lỗi của CSVN, một chế độ “tổng hợp các tội ác ghê tởm của các chế độ phát xít, độc tài”.  Nó đã và đang tàn phá cả một dân tộc, hủy hoại tinh anh của nhiều thế hệ, đó là tội nặng nhất về sự vi phạm nhân quyền.  

 

 

Kính mời quý thính giả hãy lắng lòng để thưởng thức từng lời, từng câu của bài hát như một nổi đau không thể nói hết lời qua nhạc phẩm “Chiều Qua Phà Hậu Giang” của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân do nữ ca sĩ Phi Nhung trình bày, trích trong Paris By Night 66.

You May Also Like