CÂU CHUYỆN THỜI SỰ: Thái Hòa – Nguyễn Khoa Diệu Quyên

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi buổi trao đổi giữa ĐPV Thái Hòa và  nhà giáo Diệu Quyên qua mục Câu Chuyện Thời Sự hôm nay

      DLSN17062021bis PV

Kính thưa quý thính giả Đài DLSN

Như Đài Đáp Lời Sông Núi đã loan tin, thành tích xuất sắc vượt bực của các học sinh Mỹ gốc Việt đã khiến dư luận quần chúng Hoa Kỳ đặc biệt chú ý. Cụ thể là tại Orange County tức “Quận Cam” thuộc tiểu bang California Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là thủ phủ của Người Việt ty nạn tại Hoa Kỳ, trong niên khóa 2021 vừa kết thúc, 18 trong số 27 học sinh tốt nghiệp trung học tước vị “thủ khoa” và “á khoa” là người Mỹ gốc Việt, tức chiếm đến 2/3 vị trí đầu bảng.

Để tìm hiểu về thành tích đặc biệt này, chúng tôi mời quý thính giả theo dõi cuộc trò chuyện giữa chúng tôi, THÁI HÒA, đặc phái viên của Đài ĐLSN, cùng Bà NGUYỄN KHOA DIỆU QUYÊN, một nhà giáo đã có hơn 25 năm giảng dạy tại các trường trung học thuộc học khu Quận Cam. Ngoài việc giảng dạy, Bà Diệu Quyên (tức phu nhân Nhạc sĩ TRÚC HỒ) còn tham gia nhiều sinh hoạt Từ Thiện – Xã Hội, và cũng là một MC nổi tiếng trong các chương trình Văn nghệ.

Kính thưa quý thính giả,

Bà Diệu Quyên tham dự buổi nói chuyện này từ Quận Cam, Nam California, Hoa Kỳ.

You May Also Like