BÀN NGANG TÁN DỌC: Công Sản sợ dân!

CS sợ dân!

Sự kiện: Bọn CSVN vừa rầm rộ tổ chức Đại hội 13 vừa nơm nơp run sợ trước sự phẫn nộ của người dân!

      BNTDoc15012021bis

KỊCH BẢN

BC- Tụi chó má này quyết phải bằm chúng ra từng mảnh mới hả dạ được. Người ta cũng là con người chứ có phải súc vật đâu mà chúng đối xử tàn tệ như vậy. Thật không còn chịu nổi nữa.

MN- Ủa, có chuyện gì mà anh BC đùng đùng nổi giận vậy?

BC- Cứ mỗi lần BC đọc đến tin tức CSVN, thì y như rằng máu nóng trong người lại sôi lên như lửa đốt, cố kìm nén cũng không được nữa. Chúng nó làm gì thì kệ cha chúng nó chứ, cớ gì phải khủng bố ngưởi dân vô tội.

MN- À thì ra anh căm thù CSVN. Đúng rồi, ai mà chẳng căm thù chúng chứ. Nhưng chúng có công an, bộ đội trong tay, ai mà dám chống lại chúng nó chứ; mà chưa chống thì chúng nó đã bắt tống người ta vào tù rổi còn đâu mà chống nữa.

HS- Cái khốn nạn của CS là ở chỗ đó. Anh BC nổi nóng là rất đúng. MN nói cũng đúng luôn. Tại sao chúng đã nắm công an, bộ đội trong tay, chúng có tổ chức đại hội tiểu hội gì thì kệ cha chúng nó chứ, chúng đã dùng tiền thuế của dân chi tiêu việc của đảng rồi, cớ gì lại còn hành hạ những người yêu nước nữa. Bọn này không tru di tam tộc thì còn để làm gì cho chật đất.

MN- Thì bản chất của CS là phi nhân, là tàn ác mà. Đồng chí đồng rận của chúng nó mà nó còn giết huống chi nói đến những người chống đối nó. Đấy anh Trần Huỳnh Duy Thức, một người tài giỏi, yêu nước nồng nàn như thế mà nó khóac cho cái án 16 năm tù giam, nghe đâu ảnh đã tuyệt thực đến trên 40 ngày rồi, không biết sống chết ra sao.

BC- Cũng vì theo dõi những tin tức như thế mà BC mới sôi máu lên, nói năng cộc cằn, mong quí anh chị bỏ qua những lời ấy cho.  Ngoài anh Trần Hùynh Duy Thức ra, hiện nay có hơn 200 từ nhân, những người này chỉ vì họ bày tỏ ý kiến khác với đảng Hồ Tàu con mẹ gì đấy, vậy là chúng qui chụp những tội tầy trời để đẩy vào tù.

HS- Đúng vậy, chỉ trong năm 2020 thôi chúng đã kết án 28 người vì họ bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội thôi, chứ có lậo bè kết đảng, mua súng đạn vũ khí gì đâu. Mới hôm 5/1/2021 chúng đã kết án 3 thành viên của Hội Nhà Báo Độc Lập, trong ấy anh Phạm Chí Dũng bị 15 năm tù và 3 năm quản chế, còn ông Nguyễn Tường Thụy và Lê Hữu Minh Tuấn mỗi người bị 11 năm tù và 3 năm quản chế. Những người này chỉ viết báo chứ có làm gì khác đâu. Thật là quá bất công, hỏi sao người dân không khinh ghét cái đảng ma quỉ ấy cho được.

MN- Thật ra báo chí cũng có tác dụng mạnh lắm chứ, các anh thấy từ khi có internet đến nay, người dân đâu có còn thèm đọc báo hay nghe đài nhà nước nữa, họ biết đó chỉ là công cụ tuyên truyền láo khoét cho đảng thôi, các thông tin bất lợi cho đảng họ đều giấu nhẹm hết. Ngay cả đảng viên, cán bộ nhà nước cũng lén đi tìm tin tức trên các mạng xã hội đấy. Vì vậy mà họ phải ra luật này luật kia để kiểm duyệt thông tin, chính xác là khóa miệng, bịt tai, che mắt người dân thôi. Khốn nỗi cái gì càng cấm thì người ta lại càng đi tim.

BC- Rất chính xác! Cụ thể là CS ra sức cấm hát các bản nhạc sáng tác thời VNCH, càng cấm thì người ta càng hát, không phải chỉ có người Miền Nam đâu, mà rất nhiều bộ đội Miền Bắc cũng chết mê chết mệt về những nhạc phẩm ấy, cấm riết không xong rồi cũng phải buông đến nay thì không còn cấm được nữa.

HS- Nhưng các phương tiện truyền thông thì chúng  không buông tha đâu, vì qua các phương tiện ấy, càng ngày người dân càng nung nấu thêm ý chí và kinh nghiệm, để đến một lúc nào đó nó sẽ phát nổ để giật sập cái chế độ quái đản này. Chẳng thế mà trong lúc chúng rầm rộ tổ chức Đại Hội đảng, thì một mặt chúng phải gia tăng an ninh cả nước, nào là ngăm đe, canh cửa, bắt giữ bất cứ ai chúng nghi ngờ.

MN- Như thế rõ ràng chúng sợ người dân chứ còn gì nữa. Thật là quá hèn đi. Lại còn chuyện này mới kỳ dị làm sao. Hai anh nhớ cách đây mấy tuần ông Phúc đã có ra nghị định về danh sách nhân sự của đảng thuộc loại tuyệt mật hay tối mật gì đấy. Sao kỳ vậy à. Nay có tin danh sách những người sẽ ứng cử vào quốc hội cũng thuộc loại mật nữa. Như vậy ai biết họ thế nào mà bầu với bán.

BC- Quốc hội CSVN là đảng cử dân bầu là bù nhìn từ lâu rối, nên mình chẳng cần bàn đến làm gì. Sở dĩ chúng phải giữ kín tên, sợ ra đường dân gặp sẽ xỉ và, có khi còn bị ném phân nữa chẳng biết chừng.

HS- Thật đáng buồn cho đất nước mình, cứ mỗi 5 năm, người dân lại phải chứng kiến màn kịch đại hội của những kẻ phản dân hại nước, chúng dùng tiền thuế của dân để tiêu xài, rồi quay lại đàn áp người dân, nếu cứ đà này, e rằng cả dân tộc mình sẽ tiêu vong mất.

MN- MN không quá bi quan như anh HS đâu, cứ xem những người đã dấn thân đấu tranh cho nhân quyền, cho tự do dân chủ, sẵn sàng vào tù thì đủ biết ý chí của người dân mỗi ngày mỗi kiên cường hơn. Ngay cộng việc của anh em chúng ta cũng đang giúp hun đúc tinh thần yêu nước chống CS của bà con mình đấy. Vì vậy nếu CS tóm được chúng ta thì chắc chúng sẽ lột da xát mưới chứ chẳng tha đâu.

BC- BC sẽ lột da xát muối chúng trước, rồi muốn ra sao thì ra chứ không bao giờ khuất phục bọn CS đâu.

HS- Được như vậy thì còn gì bằng nữa – hoan hô.

You May Also Like