THẾ GIỚI TUẦN QUA: Thứ Bảy, ngày 09 tháng 01 năm 2021

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách.

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Hải Sơn: Xin kính chào Ts. Lê Minh Nguyên, có vài sự kiện đáng quan tâm trong tuần qua thưa ông. Trướt hết là số người chết và lây nhiễm mỗi ngày tại Hoa Kỳ không hề thuyên giảm, trong lúc tốc độ chích Vaccine vẫn còn rất chậm. Ông có ý kiến gì về đại dịch hiện nay, thưa ông Nguyên?

2. Như đã loan ở phần Tin Tức, mở đầu chương trình, sáng qua, thứ Sáu 8/1, Tòa án Thành Hồ xử phúc thẩm và y án 4 thành viên của nhóm Hiến Pháp. Và cách đây 4 ngày họ cũng đã kết án nặng nề 3 thành viên của Hội Nhà Báo Độc Lập. Ông có nhận xét gì về việc kết án quá nặng tay của nhà cầm quyền đảng CSVN trước đại hội 13, thưa ông Nguyên?

Hải Sơn: Vâng, rất cám ơn Ts. đã dành thì giờ đúc kết một số diễn biến nóng nhất trong tuần qua để gởi đến thính giả ĐLSN. Mong gặp lại tuần sau cũng trên chuyên mục này. Xin kính chào ông ạ.

You May Also Like