THẾ GIỚI TUẦN QUA: Thứ Bảy, ngày 28 tháng 08 năm 2021

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” do Ts. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách.

      DLSN28082021bis TGTQ

 THẾ GIỚI TUẦN QUA

Hải Sơn: Xin kính chào Ts. Lê Minh Nguyên, như ông biết, có nhiều sự kiện đáng quan tâm trong tuần qua. Trước tiên hãy nói đến việc khủng bố gây ra hai vụ tấn công tự sát và xả súng gần sân bay Kabul. Ông đánh giá như thế nào về sự triệt thoái của Hoa Kỳ tại  A Phú Hãn, thưa ông Nguyên?

2. Trong một diễn biến khác, ông đánh giá như thế nào về chuyến đi của bà Harris tại Singapore và Việt Nam với những phản ứng của Trung cộng vừa qua, thưa ông Nguyên?

3. Bộ Y tế CSVN vào tối Thứ Sáu 27/8 công bố số tử vong vì COVID-19 tại Việt Nam là 10.053 người và trên cả nước có 410.366 ca lây nhiễm. Theo ông, liệu Covid-19 sẽ làm cho cổ máy kinh tế VN bị suy nhược và dẫn đến bất ổn xã hội hay không, thưa ông Nguyên?

Hải Sơn: Vâng, rất cám ơn Ts. đã dành thì giờ đúc kết một số diễn biến nóng nhất trong tuần qua để gởi đến thính giả ĐLSN. Mong gặp lại tuần sau cũng trên chuyên mục này. Xin kính chào ông ạ.

You May Also Like