THẾ GIỚI TUẦN QUA : Thứ Bảy, ngày 07 tháng 11 năm 2020

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách.

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Hải Sơn: Xin kính chào Ts. Lê Minh Nguyên, có vài sự kiện đáng quan tâm trong tuần qua thưa ông. Trướt hết là cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ xảy ra hôm Thứ Ba 3/11, nhưng cho đến nay vẫn chưa chính thức công bố người được đắc cử. Việc đếm phiếu vẫn còn diễn ra trong một số tiểu bang. TT Trump cho biết sẽ  khiếu kiện ra tòa. Ông có nhận xét gì về cuộc bầu cử vừa qua, thưa ông Nguyên?

2. Ứng Cử Viên tổng thống Joe Biden cho biết sẵn sàng hành động và kêu gọi đoàn kết. Theo ông, nếu ông Biden đắc cử thì sẽ có những thay đổi gì, thưa ông Nguyên?


3. Chánh Văn Phòng Tòa Bạch Ốc, ông Mark Meadows cùng với 4 nhân viên khác vừa bị nhiễm Covid-19. Số ca lây nhiễm và số tử vong đang tăng lên. Liệu là sau bầu cử, tình hình dịch bệnh có kiểm soát được không, thưa ông Nguyên?

Hải Sơn: Vâng, rất cám ơn Ts. đã dành thì giờ đúc kết một số diễn biến nóng nhất trong tuần qua để gởi đến thính giả ĐLSN. Mong gặp lại tuần sau cũng trên chuyên mục này. Xin kính chào ông ạ.

You May Also Like