Đất Nước Đứng Lên: Người Việt Yêu Nước Và Người Việt Yêu Xã Hội Chủ Nghĩa

Thưa quý thính giả, mặc dù CSVN đã hàm hồ khẳng định “Yêu nước là yêu xã hội chủ nghĩa”, nhưng sự thật là các thế hệ tiền nhân đã dày công dựng nước và giữ nước qua các triều đại: Đinh, Lê, Lý, Trần; chưa hề yêu XHCN. Ngược lại, những đảng viên CSVN yêu XHCN đều là những thành phần phản quốc, hại dân. Qua chuyên mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả theo dõi bài viết của Hoàng Minh Phú với tựa đề: “Người Việt Yêu Nước Và Người Việt Yêu Xã Hội Chủ Nghĩa”_ sẽ được Khánh Ngọc trình bày, để tiếp nối chương trình.

      DLSN18042022bis DNDL

Người Việt Yêu Nước Và Người Việt Yêu Xã Hội Chủ Nghĩa

Hoàng Minh Phú

Vậy người Việt Yêu nước là ai, họ là những thành phần nào?

Họ là những người yêu hòa bình, bảo vệ dân lành và ngăn chận quân xâm lược Cộng Sản miền Bắc, khi chúng muốn đánh chiến Miền Nam tự do.

CSVN đã không tôn trọng Hiệp Định Paris, cưỡng chiếm miền Nam vào tháng tư năm 1975. Sau cuộc chiến họ đã xây hàng ngàn trại tập trung với mỹ danh là trại cải tạo, giam giữ, ngược đãi và thủ tiêu hàng trăm ngàn quân cán chính VNCH. Họ bách hại, tịch thu tài sản, đày đọa đồng bào Miền Nam, nên hàng triệu dân chúng miền Nam phải bỏ nước ra đi.

Trong khi đó Phạm văn Đồng, tên tội đồ của dân Việt, đã ký văn bản bán nước, giao Hoàng Sa, Trường Sa cho Tàu cộng từ năm 1958, để nhận vũ khí đánh phá Miền Nam, gây chết chóc tang thương cho dân tộc. Cũng chính Phạm Văn Đồng đã dung tục, dùng những lời nói rừng rú như kẻ vô tri, khi nói đến những người Việt chạy trốn chế độ Cộng Sản sau tháng 4/1975. Ông tuyên bố rằng: “Đó toàn là bọn ma cô, đĩ điếm chạy theo chân Đế Quốc để kiếm bơ thừa sữa cặn”.

Để rồi chẳng bao lâu sau, oái ăm thay, Võ văn Kiệt, một người đồng cấp với Y, trong tập đoàn CSVN, lại phải ôn tồn, tâng bốc những người đã trốn chạy chế độ Cộng Sản độc tài ấy. Ông gọi họ là: “Người Việt Yêu Nước”“Khúc ruột ngàn dặm của tổ quốc”.

Khi một Thủ Tướng Cộng Sản đã công khai xưng tụng những người bỏ nước ra đi, là “Người Việt Yêu Nước”. Sự công nhận đó rất đúng, vì hằng năm người Việt hải ngoại đã gởi nhiều tỷ Mỹ kim về nước để giúp đỡ gia đình, xây dựng quê hương. Trong đó cũng góp phần nuôi sống chế độ Cộng Sản cho đến hôm nay. Cùng lúc đó cũng có những người mong được góp phần xây dựng kinh tế cho đất nước, đem tiền của về Việt Nam đầu tư mở xí nghiệp, dựng thương nghiệp hoặc đầu tư vào kinh tế. Tuy nhiên kết qủa đã không như họ mong đợi, để rồi họ phải tháo chạy, mất của nhưng giữ được mạng, vì dã tâm của chế độ. Lòng yêu nước của họ đã bị lợi dụng trắng trợn.

Còn tập đoàn CSVN kia là những ai?

Họ là những nguời yêu xã hội chủ nghĩa và độc tài đảng trị chứ không hề yêu nước.

Tất cả các văn bản của nhà cầm quyền cộng Sản Việt Nam đều ghi rỏ: “Yêu nước là Yêu xã hôi chủ nghĩa”. Hệ lụy của lập luận này là khi xã hội chủ nghĩa sụp đổ như trường hợp các nước Đông Âu, thì họ không còn yêu nước nữa, và sẽ trở thành bọn phản quốc, sẳn sàng “rước voi về dày mã tổ”.

Họ sẽ tiếp tục nhường đất, nhừơng biển cho Tàu Cộng để có vũ khí  chống lại nhân dân, phá nát quê hương, như họ đã làm từ đầu thế kỷ thứ 20 đến nay, khiến nhiều triệu người Việt chết tức tưởi, oan khiên. Họ Là  kẻ thù của nhân dân.

Hàng năm, nhân ngày 30 tháng 4, tất cả những nguời Việt yêu tự do dân chủ hiện diện trên khắp thế giới, đều tổ chức kỷ niệm ngày lịch sử này. Đó là dấu mốc quan trọng trong những trang sử Việt Tộc, đánh dấu một giai đoạn đầy hận thù, chết chóc, tan thương, do chủ nghĩa Cộng Sản vô luân gieo rắt.

Dấu mốc lich sử này, đã khẳng định ai là những người Việt Yêu nước thật sự? Đó chính là những người Việt Yêu tự do dân chủ, nhưng không hề yêu xã hội chủ nghĩa và độc tài Công Sản.

Nói cách khác, những ngươì Việt yêu Xã Hội Chủ Nghĩa là những thành phần nào?

Họ là những thành phần cố bám víu và ủng hộ một chế độc tài toàn trị trên quê hương Việt Tộc, đã nhiều khốn khổ này, để thủ lợi cho phe nhóm, tiếp tục bóc lột nhân dân, phục vụ cho chủ trương nô lê CSTQ, đồng thời làm chận đà tiến bộ của dân tộc, trong tiến trình hội nhập với thế giới văn minh.

Chắc chắn họ không phải là những người yêu nước Việt, yêu dân Việt. Họ chính là tập đoàn độc tài, phản quốc, chống lại nhân dân, dã tâm sát hại và thủ tiêu những người yêu nước chân chính, cướp đi nhân quyền căn bản của dân lành thấp cổ bé miệng.

Khi chúng ta đã khẳng định, những người Việt không yêu xã hội chủ nghĩa nhưng yêu chuộng tự do dân chủ, mới  đích thực là thành phần yêu nước Việt, thì chúng ta cần phải ủng hộ họ, để họ hoàn thành sứ mạng. Đó là sứ  mạng tranh đấu đem lại tự do, dân chủ, ấm no và hạnh phúc thật sự cho toàn dân.

Để thực hiện được hoài bão trên, toàn dân phải đứng lên cùng nhau tranh đấu, xóa bỏ điều 4 hiến pháp, trao trả lại quyền tự quyết dân tộc cho toàn dân, xúc tiến một cuộc tổng tuyển cử công khai và công bằng, dưới sự giám sát của Liên Hiệp Quốc.

Một thể chế chính trị dân chủ hiến định, pháp trị và đa nguyên sẽ hình thành. Kẻ nội thù CSVN sẽ bị nhân dân quẳng vào thùng rác của lịch sử. Một tân chính phủ dân chủ chân chính sẽ vận động toàn dân chung tay xây dựng Tổ Quốc, ngày càng giàu mạnh hơn, chặn đứng ngoại xâm CSTQ và đem lại niềm tự hào cho quê hương Việt Tộc.

You May Also Like