Thời Sự: Phiên tòa xử án “lộn sòng”

Kính thưa quý thính giả, vào ngày 5/5 sắp tới đây, bà Cấn Thị Thêu và con trai út của bà là anh Trịnh Bá Tư sẽ phải ra hầu tòa tại tỉnh Hòa Bình. Đây là một phiên tòa xử án “lộn sòng” chỉ có thể diễn ra trong “thời đại Hồ Chí Minh”, kẻ cướp của giam người trái phép, lại lập tòa án xét xử người bị cướp.  Để tìm hiểu sự việc, mời quý thính giả cùng theo dõi cuộc phỏng vấn của PV Hồng Phúc với bà Đỗ Thị Thu, con dâu của bà Cấn Thị Thêu và là vợ của anh Trịnh Bá Phương.

      DLSN26042021bis PV

Hồng Phúc:

Kính thưa quý vị thính giả, Tòa Án Nhân Dân tỉnh Hòa Bình, đã tống đạt lệnh triệu tập Bà Cấn Thị Thêu và người con trai thứ của bà là anh Trịnh Bá Tư, phải ra hầu Tòa vào ngày mồng 5 tháng 5 sắp tới đây.

Như mọi người đã biết, hiện nay nhà cầm quyền CSVN đang bắt giữ 3 người trong gia đình Bà Cấn Thị Thêu là: Bà Thêu, người con trai trưởng Trịnh Bá Phương, và người con trai thứ của Bà Thêu là anh Trịnh Bá Tư. Gia đình bà Cấn Thị Thêu là gia đình dân oan, bị CSVN ăn cướp đất đai. Không cam chịu cảnh tôi đòi, bị ức hiếp tước đoạt quyền sống, cướp đoạt t ài sản, gia đình Bà Cấn Thị Thêu đã quyết liệt đứng lên chống lại hành động cướp cạn trắng trợn của kẻ cường quyền. Từ trại giam, bà Cấn Thị Thêu đã nhắn ra như sau:

Nguyên văn: “Tôi và gia đình tôi hoàn toàn không có tội. Những kẻ có tội chính là bè lũ quan chức cộng sản độc tài-tham nhũng, đảng cộng sản độc tài tham nhũng chính là lũ giặc nội xâm đang ngày đêm tàn phá quê hương Việt Nam.

Tôi không hề sợ hãi trước sự đàn áp đê hèn của độc tài cộng sản. Sự đàn áp chỉ khiến tôi quyết tâm hơn trên con đường đấu tranh đòi quyền Dân chủ của người dân phải được thực thi, Nhân quyền của người dân phải được tôn trọng.”

Và anh Trịnh Bá Tư đã nhắn ra cho Cha như sau:

Trịnh Bá Tư:

“Gửi Bố – Con khoẻ, Bố và gia đình giữ sức khoẻ. Khi bị bắt con Tuyệt thực 20 ngày để phản đối cộng sản đàn áp dân. Anh em tù đối xử tốt với con, mẹ con khoẻ, con và mẹ giữ quyền im lặng, sẽ chống án đến cùng.”

Kính thưa quý vị, và bây giờ kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc phỏng vấn Bà Đỗ Thị Thu, vợ anh Trịnh Bá Phương, của Hồng Phúc sau đây.

You May Also Like