Người Dân Tự Quyết: GIAI CẤP THƯỢNG LƯU “ĐỎ”

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục Người Dân Tự Quyết của Lý Trần Công, qua bài viết có tiêu đề: GIAI CẤP THƯỢNG LƯU “ĐỎ”_ sẽ được Hướng Dương trình bày.

      NDTQuyet04012021bis

GIAI CẤP THƯỢNG LƯU “ĐỎ”

Ở Việt Nam sau mấy chục năm của cái gọi là “giải phóng”, thì vừa qua ông Nguyễn Xuân Phúc trong vai thủ tướng của đảng, đã chính thức long trọng tuyên bố cùng toàn dân là: Đảng và nhất là các quan chức của đảng, là giai cấp thượng lưu, còn người dân Việt Nam là giai cấp thấp hoặc rất thấp trong sự cai trị toàn diện của đảng. Nguyên văn lời phát biểu của Nguyễn Xuân Phúc trong vai thủ tướng csVN như sau: “Tết đến nơi rồi, cấp ủy chính quyền phải lo cho dân. Không để tầng trên sung sướng, tầng dưới khó khăn. Phải lo cho dân, đảm bảo quyền lợi Quốc gia, dân tộc”.

Trong câu phát ngôn trên đây của ông thủ tướng có hai vấn đề mà người dân nhận thấy còn mập mờ không rõ nghĩa là: Thứ nhất: Cấp ủy chính quyền phải lo cho dân, vậy phải lo bằng cách nào? Thứ hai: Tầng một sung sướng là những ai, tầng hai khó khăn là hạng người nào? Người dân yêu cầu câu trả lời thỏa đáng từ ông Nguyễn Xuân Phúc trong cương vị thủ tướng Việt cộng.

“Đảng ủy chính quyền phải lo cho dân” đây là câu cửa miệng của các quan cộng sản, nhưng sặc mùi mị dân mang tính chất lừa đảo suốt mấy chục năm qua. Đảng csVN là một đảng cầm quyền và cả cầm tiền, cướp đất, cướp công, cướp của, cướp tiền thuế của dân chúng để sống và tồn tại. Họ đã lo cho dân được cái gì để đến nỗi thanh niên trai tráng phải ra nước ngoài làm lao nô, con gái Việt Nam phải trở thành những gái điếm ở nước ngoài. Đảng Việt cộng đã lo cho công nhân được những gì khi mà có tới 69% công nhân tại các doanh nghiệp may mặc không có đủ tiền để trang trải nhu cầu sinh hoạt; 31% không tiết kiệm được gì từ tiền lương; 37% luôn ở trong tình trạng vay nợ để bù lấp thiếu hụt chi tiêu… Với thu nhập trên 1ha lúa chỉ từ 40-50 triệu đồng/năm, hoàn toàn không đủ chi cho gia đình bốn nhân khẩu. Tuy nhiên không phải ai cũng có được 1 hecta đất để trồng lúa. Nông dân trồng trái cây, được mùa thì mất giá, thương lái Tàu thích thì mua không thích thì ngưng mua ngay tại cửa khẩu, nông dân đành phải vứt bỏ hàng tấn trái cây, khiến họ mang công mắc nợ, đã nghèo lại càng nghèo hơn. Vậy thì đảng cộng sản đã lo được gì cho người nông dân?

Mỗi năm có khoảng hơn 20.000 lao động trình độ đại học trong độ tuổi lao động chưa có việc làm. Theo báo cáo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, sinh viên ra trường làm trái ngành ngày càng nhiều, chiếm 60%. Có 80% sinh viên, cử nhân ra trường hiện đang chạy xe cho các hãng xe ôm công nghệ như Grap, GoViet, Fastgo, Mygo… Nguyễn Phú Trọng và băng đảng của ông ta có bao giờ tự đặt câu hỏi rằng hệ thống giáo dục do đảng lãnh đạo ưu việt như vậy, nhưng tại sao sinh viên các ngành nghề ra trường chỉ có khả năng chạy xe ôm kiếm sống? Nhưng Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc hay Nguyễn Thị Kim Ngân ba kẻ đầu sỏ này biết rất rõ một điều, rằng con cháu, bà con thân thích của bọn họ không cần phải học hành gì nhiều cũng có bằng, hay học giả mà bằng thật, học dốt nhưng tốt số, do bố làm quan to, đang nghiễm nhiên chiếm những vị trí công việc hay vị trí lãnh đạo mà đáng lẽ ra phải dành cho những sinh viên tài năng, học hành chăm chỉ thuộc các tầng lớp nhân dân.

Người dân Việt Nam cần vả vào mặt Nguyễn Xuân Phúc thủ tướng một cái để ông ta tỉnh táo lại, khi ông ta kêu gọi Đảng ủy các cấp phải lo cho dân ăn Tết. Đảng csVN là một đảng cướp chính quyền và chuyên ăn bám  quần chúng từ khi đảng này xuất hiện tại Việt Nam. Đảng đẻ ra guồng máy chính quyền để làm công cụ bóc lột dân chúng và trộm cắp tiền thuế của dân để nuôi và làm giầu cho quan chức đảng cộng sản là chính, sau đó mới rơi rới xuống cho tầng lớp dân đen những đồng tiền còm do chính mồ hôi xương máu của người dân làm ra theo kiểu “lấy mỡ nó rán nó”. Vậy thì Nguyễn Xuân Phúc thủ tướng hãy làm ơn im cái miệng và chấm dứt cái gọi là đảng và nhà nước lo cái Tết cho nhân dân đi.

Đã từ lâu tầng lớp lãnh đạo của đảng và nhà nước, lương ba cọc ba đồng một tháng, nhưng sống xa hoa trong các biệt phủ mà trị giá của nó, chủ nhân có làm công chức 200 năm ròng rã cũng không thể mua được; công chức di chuyển bằng những chiếc xe hơi bóng loáng trị giá tiền tỷ; vợ chồng con cái quan chức thì đi du dí-du học, mua nhà tậu xe ở nước ngoài; đại biểu quốc hôi thôi nhưng cũng có tiền triêu Dollar Mỹ để mua quốc tịch ở tận Malta, chứ không thèm ngó ngàng gì cái thiên đường xã hội chủ nghĩa mà Nguyễn Phú Trọng đang nằm mơ. Tất cả những điều trên đây đang bày ra trước mắt bàn dân thiên hạ ai cũng biết. Tuy nhiên, đảng csVN vẫn cố ngụy biện cho các quan chức bằng những chiêu trò rẻ tiền như: học tập tấm gương đạo đức của tên Hồ Chí Minh đáng khinh, hay đốt lò chống lưng cho tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng, chỉ để xoa dịu sự bất mãn của dân chúng. Thế nhưng ngày 03/01/2021 lịch sử đã đến, khi Nguyễn Xuân Phúc thừa lệnh Nguyễn Phú Trọng chính thức hợp pháp hóa giai cấp thượng lưu “Đỏ” ở Việt Nam, để người dân tầng dưới khỏi lăn tăn, bàn tán mà yên tâm làm nô dịch suốt đời cho đảng Việt cộng để chúng tồn tại đến muôn đời theo mong muốn của chúng.

Giai cấp thống trị người dân Việt Nam hiện nay là đảng Việt cộng, giai cấp thống trị đảng Việt cộng chính là Trung cộng. Đây là điều mà người dân Viêt Nam cần hiểu rõ là do đâu mà đời sống dân Nam ta càng ngày càng khổ sở cùng cực đến như vậy.

Lý Trần Công

You May Also Like