Người Dân Tự Quyết: NGUYỄN PHÚ TRỌNG MỘT TÊN PHẢN ĐẢNG

Thưa quý thính giả, căn nguyên của quốc nạn tham nhũng hiện nay là do đảng cộng sản Việt Nam gây ra. Mọi tuyên truyền về việc chống tham nhũng đều là trò mị dân hòng duy trùy độc quyền lãnh đạo đất nước vĩnh viễn đã được khẳng định trong điều 4 hiếp pháp hiện hành. Để chống tham nhũng một cách hữu hiệu nhất, không gì hơn là phải loại bỏ đảng cộng sản Việt Nam ra khỏi quyền cai trị đất nước hiện nay. Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quýt thính giả theo dõi bài viết “Nguyễn Phú Trọng, một tên phản đảng” của Lý Trần Công, sẽ do Hướng Dương trình bày để tiếp nối chương trình phát thanh tối hôm nay.

      NDTQuyet09092019-bis

NGUYỄN PHÚ TRỌNG MỘT TÊN PHẢN ĐẢNG

Ba triệu Dollar là số tiền ăn hối lộ – tham nhũng của cựu Bộ trưởng thông tin truyền thông Nguyễn Bắc Son, được báo chí lề đảng tung hứng rất thoải mái mấy ngày nay. Nguyễn Bắc Son người đã từng làm ở Ban Tuyên Giáo đảng chuyên dối trá mị dân, khai nhận với công an số tiền hối lộ trên đã đưa làm nhiều lần cho con gái ruột sống tại thành Hồ cất giữ. Tuy nhiên con gái ông ta là Nguyễn Thị Thu Huyền lại khẳng định lời khai của ông Son là bịa đặt.

Trương Minh Tuấn, kẻ kế vị Nguyễn Bắc Son làm Bộ trưởng thông tin – truyền thông, được mệnh danh là “sát thủ Tự do báo chí” và chuyên gia “Chống diễn biến hòa bình”, là một thủ hạ đắc lực của Tổng chủ Nguyễn Phú Trọng và được Trọng nâng đỡ, cũng nhận hối lộ 200.000 Dollar và một ngôi biệt thự trị giá hàng triệu Dollar, trong vụ án Mobifone mua AVG cùng với Nguyễn Bắc Son. Dư luận cho rằng tình trạng tham nhũng của các quan chức đã lan tỏa lên đến thượng tầng lãnh đạo của đảng “cộng sản quang vinh”. Và rõ ràng chính thể chế độc tài độc đảng đã sản sinh ra hệ thống tham nhũng hiện nay, đã tàn phá đất nước, làm nghèo dân chúng và làm tụt hậu quốc gia. Cái lò chống tham nhũng của Nguyễn Phú Trọng, thực ra chỉ làm cho da mặt của ông ta dầy thêm lên vì trơ trẽn và không biết xấu hổ. Bởi vì thằng ăn cắp thì chẳng bao giờ muốn tự chặt tay mình, chỉ có người khác mới làm được điều đó. Người dân Việt Nam đều hiểu rằng nếu muốn chống tham nhũng tận gốc thì đảng csVN phải nằm dưới sự kiểm soát và áp chế toàn diện của quyền lực nhân dân hay còn gọi là thể chế dân chủ kiểm soát chính phủ. Một điều mà đảng csVN không bao giờ muốn nghĩ đến.

Đầu năm 2019, Minh bạch Quốc tế công bố Chỉ số cảm nhận tham nhũng (CPI) năm 2018, xếp hạng 180 quốc gia và vùng lãnh thổ dựa trên cảm nhận của các doanh nhân và chuyên gia về tham nhũng trong khu vực công. Xét trên thang điểm từ 0 – 100 của CPI, trong đó 0 là rất tham nhũng và 100 là rất trong sạch năm nay, Việt Nam đạt 33/100 điểm, xếp hạng 117/180 toàn cầu. Tham nhũng ở Việt Nam là do thể chế độc tài đảng trị tạo ra. Độc tài đảng trị đẻ ra tham nhũng và tham nhũng giúp củng cố quyền lãnh đạo phi pháp của đảng csVN. Điều đó đã trở nên rất rõ ràng khi hành vi tham ô, tham nhũng bốn ngàn tỷ đồng và hai căn biệt thự tại Ciputra của Nguyễn Phú Trọng khi còn giữ chức Bí thư thành ủy Hà Nội từ năm 2000 đến 2006, đã không được đưa ra làm rõ và xét xử nghiêm minh. Đến nay, Nguyễn Phú Trọng vẫn ung dung được đồng bọn trong đảng cất nhắc giữ cùng lúc hai chức vụ cao: một của đảng và một của nhà nước. Phải chăng vì ông ta có tiền có vây cánh và được thế lực từ Bắc Kinh hậu thuẫn, nên dù tay đã trót nhúng chàm tham ô tham nhũng, nhưng vẫn mạnh dạn chống tham nhũng? Câu trả lời là: “Đúng như vậy”, nếu mọi người nhìn vào nội tình xâu xé tranh giành miếng ăn giữa các phe phái trong nội bộ đảng csVN hiện nay.

Tham nhũng trong các chế độ cộng sản hiện nay là một quy luật tất yếu và không thể đảo ngược, khi mà lý tưởng vô sản của người cộng sản chỉ là một món hàng lừa đảo, chính họ còn không ngửi nổi. Trong khi đó, thì họ lại âm thầm dùng quyền lực để thiết lập chế độ tư hữu cho riêng họ, bằng cách vơ vét của cải vật chất qua những hành vi bất công và hoàn toàn phi pháp. Mặc dù là thế, nhưng tất cả những kẻ lãnh đạo cộng sản nhất là tên đầu đảng, lúc nào cũng huênh hoang khoác lác về một thiên đường cộng sản dành cho toàn dân, nơi không có bóc lột, không còn giai cấp, nơi mà người dân được đảng biến thành vô sản đúng nghĩa. Nguyễn Thị Thanh Thảo chỉ là con gái của một công bộc hạng trung là Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà 7, đã tự khoe trên Facebook có tên là Thảo Thắng, rằng trong 5 năm liên tiếp, đều đặn tiêu tốn của ông Thắng mỗi năm 20 tỷ đồng tiền Hồ, nhưng ông Thắng thậm chí không một lời quở mắng, chỉ nói: “Của con cả thôi. Lấy bao nhiêu thì lấy. Mở gì thì mở”. Với mức lương cỡ như Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội quyền cao chức trọng nhất nước mà lương một năm chỉ trên dưới 300 triệu đồng tiền Hồ, thì những vị này nên khăn gói quả mướp đến nhà ông chủ tịch công ty là Nguyễn Mạnh Thắng và con gái ông này, để học hỏi kinh nghiệm giúp cho dân đen thoát cảnh đói nghèo chạy ăn từng bữa như hiện nay.

10 vụ án lớn về kinh tế, tham nhũng và hàng trăm vụ án tham nhũng khác đã khiến hàng trăm ngàn tỷ đồng tiền thuế của dân bị biến mất. 12 đại dự án có dính dáng đến Trung cộng thất thoát thua lỗ đội vốn gây thiệt hại hàng chục ngàn tỷ đồng tiền thuế của dân. Những tập đoàn, tổng công ty nhà nước làm ăn thua lỗ nợ nần hàng trăm ngàn tỷ đồng, thế là băng đảng của Nguyễn Phú Trọng ra lệnh cho đàn em tróc nã, tận thu thuế phí từ 90 triệu người dân để đảng lại được bơm máu và tiếp tục sống phè phỡn trong nhung lụa, y như cái cách mà Nguyễn Thị Thanh Thảo con gái của Nguyễn Mạnh Thắng đã khoe những hình ảnh trên Facebook về cuộc sống đầy xa hoa của mình.

Vào đảng là để có quyền và lợi, một thằng cộng sản mà không tham nhũng thì một là đã chết trong chiến tranh, còn hai là bị tâm thần. Đảng viên quan to thì tham nhũng lớn, đảng viên các ké thì tham nhũng vặt. Cộng sản phải đi kèm với tham nhũng, mà tham nhũng thì phải là đảng viên. Chính vì vậy đây là lúc cần bắt giam ngay đầu đảng Nguyễn Phú Trọng. Vì hắn chống tham nhũng chính là chống phá đảng, chống phá chế độ. Đây là lúc các quan tham chưa bị lộ cần tính toán trước để mà hành động “cho dân nhờ”.

Lý Trần Công

You May Also Like