BÌNH LUẬN: Song Thập – Trần Hùng

Tập Cận Bình đã “vung tay quá trán” và sẽ thảm bại ê chề, khi thách thức Hoa Kỳ trên Biển Đông và công khai khiêu chiến với Hoa Kỳ trên bình diện kinh tế qua sách lược “một vành đại, một con đường”.
Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Trần Hùng với tựa đề: “TẬP CẬN BÌNH ĐÁNH TIẾP HAY ĐẦU HÀNG ÔNG TRUMP?” sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

      DLSN06062019bis BL

Bình Luận
TẬP CẬN BÌNH ĐÁNH TIẾP HAY ĐẦU HÀNG ÔNG TRUMP?
Trần Hùng

Muốn trả lời câu hỏi trên, chúng ta phải ngược dòng lịch sử, truy ra bản chất của Hán tộc và đối chiếu với thực tại, ắt sẽ có ngay câu trả lời rằng “Tập Cận Bình sẽ phải đầu hàng trước áp lực của Donald Trump”.

Không ai phủ nhận lịch sử 5000 năm của dân tộc Hán với hồn cốt là thuyết giáo Khổng Khâu và Binh pháp Tôn Vũ. Tuy nhiên, dù là một dân tộc đông đúc, lãnh thổ rộng lớn nhưng đã nhiều lần Hán tộc đã bị các sắc tộc khác đánh bại lẫn cai trị, điển hình như tộc Việt ở phương Nam, tộc Cao Ly, Nhựt Bổn ở miệt Đông Bắc và tộc Mông Cổ ở Bắc phương và tộc Ái Tân Giác La ở Mãng Châu.

Đó là những thất bại nhục nhã của Hán tộc trong các cuộc chiến xâm lăng và vệ quốc trước lân bang, còn với thực dân Tây phương thì Hán tộc bị sỉ nhục bởi phương Tây họ đặt cho cái nhục quốc tính là “The sick man of Asia – Đông Á Bịnh phu – Con bịnh Châu Á…”.

Ngày nay kinh tế của Tàu cộng đã khá giả hơn, trên danh nghĩa thì Tàu cộng đã trở thành cường quốc số 2 về kinh tế. Vì vậy, bản chất “tham sanh húy tử” của Hán tộc càng bùng phát mạnh mẽ. Chúng ta không khó kiểm chứng khi tại các chảo lửa sanh tử ở Trung Đông, sự hiện diện quân sự của Tàu cộng rất mờ nhạt, chủ yếu là Tàu cộng cung cấp vũ khí. Hay chúng ta đã từng chứng kiến cảnh lính của Tàu cộng trong lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan đã bỏ chạy vào ngày 11/7/2016 trước hơn 100 tay súng đã tấn công căn cứ của Liên Hợp Quốc tại thủ đô Juba, Nam Sudan. Bỏ mặc dân thường bị tấn công và một số nhân viên Liên Hợp Quốc bị hãm hiếp tập thể.

Đa phần dân Tàu cộng đều hiểu rõ việc Tàu cộng có được ngày hôm nay đó là nhờ ký sinh vào nước Mỹ trong chiến lược “Liên Mỹ – Diệt Liên Sô” của bộ tứ Nixon + Kissinger và Mao Trạch Đông + Chu Ân Lai” và sau này được Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, Hồ Cẩm Đào kế thừa và phát huy.

Tiếc thay chiêu thức “giấu mình chờ thời” của các tiền bối đã bị hậu bối Tập Cận Bình phá hủy bởi tham vọng “Giấc mộng Trung Hoa – Nhứt Đới, nhứt lộ” của hắn và thật xui xẻo cho Tàu cộng khi tổng thống thứ 45 của Mỹ là Donald Trump và quanh ông ta là những Diều hâu kiệt xuất, cứng rắn với Tàu cộng trong quyết tâm xóa sổ cnxh, quái thai do Tàu cộng là đầu lĩnh.

Sở dĩ Tàu cộng liên tục thất bại trong đàm phán thương mại với Mỹ để liên tục bị ông Trump tát tai là vì Tập Cận Bình đang bị quay bồ bồ, loạn chiêu… bởi Tập không có được sự đồng thuận cao trong bộ chánh trị như trước kia. Dấu hiệu loạn chiêu thấy rõ nhứt qua việc Tập hô hào cả Châu Á chống lại Mỹ rồi đi tới nơi phát tích cuộc “Vạn lý Trường Chinh” của Mao Trạch Đông hòng kêu gọi một cuộc “chiến tranh nhân dân” để chống Mỹ đồng thời đặt ngón tay lên cò khẩu súng hết date là “đất hiếm” để khè ông Trump.

Giờ đây trong 5 món binh khí mà Tàu cộng xem là lợi hại để ứng chiến với ông Trump đó là:

1. Giựt dây phe Dân chủ Mỹ phế truất ông Trump: Đã vô dụng.
2. Bán tháo trái phiếu kho bạc Mỹ để phá vỡ kế hoạch phát triển kinh tế của Mỹ: Thất sách;
3. Phá giá đồng Mao tệ: Tự diệt;
4. Bóp cò súng Đất hiếm: gãi ngứa, chọc tức Mỹ;
5. Phát động cuộc “Vạn lý Trường Chinh” thông qua cuộc chiến tranh nhân dân: Lâm thế “nổ tung” của Donald Trump.

Tại sao nói Tập Cận Bình sẽ lâm thế “NỔ TUNG” của Donald Trump khi ngông cuồng phát động “Tân Vạn lý Trường Chinh”?

Rất dễ hiểu vì:

1. Đa phần người dân Trung Hoa hiện nay từ trung lưu trở lên họ đều nhận ra Tàu cộng giàu lên nhanh chóng là nhờ “ký sinh” vào vật chủ Mỹ chứ không phải hoàn toàn do tự thân vận động. Bằng chứng là ZTE, Huawei vốn dĩ được truyền thông của Tàu cộng ca ngợi là “linh hồn” của Đại lục nhưng khi bị chánh quyền ông Trump tát nhẹ là nó lòi ra cái xác không hồn, bởi hồn vay mượn, ăn cơm từ nước Mỹ mang về.

Tham gia vào “Tân Vạn lý Trường Chinh” chỉ còn lại 2 lực lượng chính đó là đám chốp bu cộng sản dính đầy nợ máu với nhân dân, bọn này không còn đường lui vì tiến hay lùi đều chết khi Tàu cộng sụp đổ hoặc buộc phải thay đổi cấu trúc thượng tầng chánh trị theo áp đặt của ông Trump. Vì vậy chúng quyết chiến với Mỹ tới cùng, thà hy sinh chứ không chịu chết.

Lực lượng thứ 2 tham gia vào “Tân Vạn lý Trường Chinh” là tầng lớp nghèo, tuy nhiên trong tầng lớp nghèo lại chia thành 2 luồng tư tưởng. Với những người nghèo do mình tạo ra thì họ quyết tử với Mỹ vì IQ họ thấp, não họ rỗng. Nhưng với những người nghèo do cộng sản bức hại, do cộng sản trù dập vì bất đồng quan điểm… thì họ là những khối thuốc súng hướng ngược chiều trong dòng chảy của “Tân Vạn lý Trường Chinh”.

Cuộc chiến tranh nhân dân hay còn gọi là Tân Vạn lý Trường Chinh lần này sẽ là Mùa xuân của Đại Lục. Bởi, khi Tập Cận Bình phát động cuộc chiến này thì tất nhiên sẽ nổ ra phong trào tẩy chay hàng hóa của Mỹ, đập phá các công xưởng có dính đến tới tiền vốn của Mỹ hệt như nó đã từng xảy ra những năm trước đây với Nhựt Bổn và Nam Hàn.

TẬP CẬN BÌNH ĐÁNH TIẾP HAY ĐẦU HÀNG ÔNG TRUMP?
CÂU HỎI KHÓ NHƯNG KHÔNG KHÓ TRẢ LỜI LÀ: “PHẢI ĐẦU HÀNG”.

Khi Tàu cộng đầu hàng thì Bắc Hàn, Việt Nam, Cambodia sẽ là những “biển máu” ngập ngụa xác chết của những tên “quyết giữ đảng – chống lại dân” bởi vì tên đại ma đầu Tàu cộng tung khăn trắng ra thì nhân dân tại các nước kia sẽ tự thân đạp đổ sợ hãi để giành lấy quyền tự quyết. Nếu những tên cuồng cộng sản vẫn quyết tâm “còn đảng còn mình” thì chúng bị nhân dân phán tội đại hình là “phản quốc” và kết cục sẽ không có khoan dung độ lượng nào dành cho bọn phản quốc, ngoan cố chống lại nhân dân./.

You May Also Like

Leave a Reply