Đất Nước Đứng Lên: Gian kế trong ứng ngoại hợp

Ngày nay âm mưu xâm chiếm VN của Tàu cộng là không để phát ra một tiếng súng. Nó nằm trong kế hoạch chiếm đóng, chiếm đoạt êm thắm qua từng giai đoạn chỉ là việc ra lệnh cho bọn tay sai đang nắm quyền cai trị bạo tàn dân chúng Việt. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:”Gian kế trong ứng ngoại hợp” của Đỗ Ngà qua sự trình bày của Nguyên Khải.

      DLSN29082018bis DNDL

Gian kế “trong ứng ngoại hợp”.
Đỗ Ngà.
Trên báo, ta thường gặp rất nhiều trường hợp cho người quen ở nhờ quá lâu và sau đó mất luôn mảnh đất của nhà mình. Đó là dã tâm có toan tính của kẻ ở nhờ. Để thực hiện dã tâm, kẻ xấu đã lập ra các bước đi dài hạn có tính chiến lược. Ban đầu họ xin tá túc với một lý do rất đáng thương. Lý do ấy được dùng để che thật kín âm mưu. Tiếp theo, họ âm thầm làm giấy tờ sở hữu quyền sử dụng miếng đất mà người chủ không hề hay biết. Và sau đó là ra mặt chiếm dụng.
Như vậy để thực hiện trót lọt âm mưu đó thì phải thực hiện ba giai đoạn: thứ nhất tìm điểm tá túc trên mảnh đất, thứ nhì củng cố vững chắc thế và lực một cách âm thầm và thứ 3 là ra mặt đuổi cổ chủ nhà.
Cũng trò đó, Trung Cộng đã thực hiện các bước giống vậy để chiếm lấy chủ quyền của Việt Nam. Năm 1946, Tưởng Giới Thạch chiếm đảo Ba Bình thuộc Trường Sa thế là một điểm tá túc giữa Biển Đông đã tìm xong. Từ sở hữu được đảo, năm 1948 Tưởng cho vẽ đường 11 đoạn để chiếm trọn biển. Nhưng ý định chưa hoàn thành thì 1949 Tưởng bị Mao đánh bỏ chạy ra Đài Loan mang theo quyền sở hữu đảo Ba Bình.
Sau khi Mao lên nắm quyền, hắn cũng thực hiện âm mưu chiếm biển Đông bằng cách thức đó. Với bản đồ của Tưởng, năm 1953, Mao cho vẽ lại thành đường 9 đoạn nhưng đấy là đường vẽ khơi khơi không có căn bản. Cũng tương tự thủ đoạn quen thuộc, năm 1958, Mao dụ csVN cho Phạm Văn Đồng ký vào công hàm công nhận chủ quyền của Trung Cộng trên Hoàng Sa và Trường Sa. Tới đây vẫn chưa có gì để chiếm biển vì tất cả chỉ là trên giấy. Vậy là năm 1974 lúc Mỹ đã đã rút hết quân về nước, VNCH thì bị Bắc Việt đánh ác liệt, thời cơ quá thuận lợi nên Mao cho chiếm Hoàng Sa. Sau khi có Hoàng Sa, Trung cộng chiếm luôn Trường Sa từ tay csVN. Và khi đã sở hữu trọn hai quần đảo giữa biển, Trung cộng xác lập chủ quyền một vùng rộng lớn chiếm 80% biển Đông.
Khi chiếm hoàn toàn biển thì giờ đến lượt Trung Cộng tiến lên bờ. Ba điểm rải đều trên dọc dải đất hình chữ S gồm: Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc được nhắm đến. Trước kia Mao dụ Hồ và Đồng ký vào công hàm 1958 thì nay Tập chỉ thị Trọng chỉ đạo Quốc hội bù nhìn của ĐCS thông qua Luật Đặc Khu. Ngày trước Mao cho chiếm Hoàng Trường Sa bằng vũ lực, nay Tập vào ba đặc khu bằng sự thừa nhận của luật pháp cs hẳn hoi. Và tất nhiên khi nó vào được thì sinh con đẻ cái để xác định chủ quyền, không những nó xác lập chủ quyền trên ba đặc khu mà là xác lập chủ quyền trên một vùng rộng lớn – nước Việt Nam.
Tàu thực hiện mưu đồ rất có kế hoạch. Để đối phó với nhân dân Việt Nam thì có ĐCSVN. Để làm cho thế giới quen dần với những địa danh của Việt Nam mà Trung Cộng muốn chiếm dụng thì nó cho in bản đồ bán trên thế giới theo đó là vùng đất của Trung cộng. Dân Tàu mặc áo lưỡi bò đi du lịch nước ngoài cũng mang âm mưu tương tự. Nhìn vào toàn cảnh, ta thấy trong ứng ngoại hợp rất rõ. ccsVN ứng trong, Trung cộng ngoại hợp.
Vân Đồn chỉ một điểm ở Quảng Ninh nhưng Trung cộng lập tức muốn xác lập chủ quyền lên toàn tỉnh. Thủ đoạn này cũng tương tự thù đoạn chiếm biển Đông. Khi sở hữu Hoàng – Trường Sa thì Trung cộng xác lập chủ quyền hết 80% biển Đông. Vậy nên, để cứu nước, thì trước hết phải biểu tình đòi hủy vĩnh viễn luật đặc khu. Tiếp theo, phải biểu tình lật cs. Vì sao? Vì chính cs là tay sai của Trung cộng, ĐCS tiếp tay cho âm mưu chiếm trọn Việt Nam của Trung cộng.
Ủng hộ bà con xuống đường!

You May Also Like

Leave a Reply