Đất Nước Đứng Lên: Khoan hồng? Tận cùng của sự khốn nạn

Thưa quý thính giả, lừa dân để cướp của cải, kế sinh nhai chưa đủ bây giờ còn lừa dân để giết dân cho bằng được, điều này chỉ xảy ra trong chế độ csVN tàn độc, vô nhân tính.
Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viết:”Khoan hồng? Tận cùng của sự khốn nạn” của Nancy Hạnh Vy qua sự trình bày của Khánh Ngọc.

      DLSN24072018 DNDL Khong

Khoan hồng? Tận cùng của sự khốn nạn
Nancy Hạnh Vy

Họ khuyên anh ra đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật và hôm nay sự “khoan hồng” đó là ÁN CHẾT!
Hãy tưởng tượng gia đình anh chị đang sống ấm êm, một sớm, có hơn chục thằng nhân viên của 1 công ty tư nhân nào đó đến với vũ khí và máy cày, tấn công, đuổi anh chị ra khỏi nhà, hùng hổ lao vào dù anh chị đã bắn chỉ thiên cho bọn chúng biết là nhà có súng, chúng vẫn lao vào. Đến đứa con nít cũng biết tội phải thuộc về giám đốc công ty Long Sơn vì đã chủ động ra lệnh gây án nhưng anh chị lại là người bị tử hình vì đã giết chúng để bảo vệ an toàn cho gia đình mình và tài sản cả cuộc đời mình. Hôm nay là anh Hiến này, mai sẽ là anh Hiến khác, cả 90 triệu con người đều có thể trở thành anh Hiến bất cứ lúc nào.
Thưa các tầng lớp cai trị, các ông bà đừng bảo phản động tuyên truyền căm thù cán bộ, tội thật, chẳng ai khiến người dân căm thù giỏi bằng các ông bà đâu!
Những giọt nước mắt của anh Hiến ôm ghì đứa con nhỏ vào lòng, dứt khoát PHẢI LÀ NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT SAU CÙNG! Khóc thương cho sự nhẹ dạ của người dân trước lời ngon ngọt của cường quyền! Khóc thương cho sự ngây thơ của kẻ lương thiện trước cái độc ác cứ mỗi ngày một hiện ra lồ lộ. Khóc thương cho chút niềm tin cuối cùng nay đã bị cái khốn nạn cướp mất đi.
Dứt khoát phải là NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT SAU CÙNG!
Dân tôi ơi, máu, của đồng Nọc Nạng, đã chảy dài từ Móng Cái đến mũi Cà Mau mất rồi! Anh chị em ơi, hãy khóc đi! Khóc cho sự bi thương của cái đất nước ai khổ này. Một lần này, rồi thôi! Vĩnh viễn thôi!
Khóc! Một lần này, để tiễn đưa những niềm tin cuối cùng của người dân vào hứa hẹn của chính quyền về huyệt mộ. Khóc! Dòng ai điếu tống biệt những hy vọng sau cùng vào sự chân thành của bọn họ.
Anh Hiến đã đền bù khắc phục hậu quả và chính gia đình nạn nhân – kẻ tấn công gia đình anh, đã xin bỏ án tử và anh đã ra đầu thú. Khóc cho cái chết tức tưởi của lòng chân thành. Một lần này, rồi thôi! Vĩnh viễn thôi!
Từ mai, hãy lau nước mắt đi để nhìn cho rõ sự Khốn nạn trên mọi sự khốn nạn là chính quyền lừa dân ra để giết! Trần trụi, trần truồng là như thế!
Cai Lậy dời 30 ngày để xem xét lại? Đặc khu sẽ lấy ý kiến dân? Hãy ném cho họ những cái cười khinh bỉ.
Và từ nay, hãy đoạn tuyệt với suy nghĩ họ cũng là người đồng bào. Thật ra, hãy đoạn tuyệt với suy nghĩ họ cũng là người.
Anh Hiến đã trả giá cho hy vọng vào sự chân thành của chính quyền, của 93 triệu người dân bằng mạng sống của chính mình và tương lai của cả gia đình anh. Đừng để bài học ấy phí hoài.
Từ mai, trước khi muốn tin vào bất cứ lời gì của tầng lớp cai trị, tôi thiết tha mong quý anh chị: Hãy nhớ án chết của ngày hôm nay.
Thưa các ông bà tuyên án tử cho một người dân chỉ muốn bảo vệ gia đình và tài sản, tôi bảo thật, đó cũng là huyệt mộ của chính các ông bà. Các ông bà thừa biết đây không phải là một lời hù doạ.

Lừa dân để cướp của cải, kế sinh nhai chưa đủ bây giờ còn lừa dân để giết dân cho bằng được, điều này chỉ xảy ra trong chế độ csVN tởm lợm, tàn độc.

You May Also Like

Leave a Reply