Bình Luận: Đại biểu Quốc hội có phải tuân theo mệnh lệnh của bí Trọng để phạm tội phản quốc đến cùng?

Kính thưa quý thính giả, Dự luật Đặc Khu Kinh Tế đã chứng minh rõ rệt dã tâm bán nước từng phần cho TQ của TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính Trị đảng csVN. Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Le Nguyen với tựa đề: “Đại biểu Quốc hội có phải tuân theo mệnh lệnh của bí Trọng để phạm tội phản quốc đến cùng?” sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối nay.

      DLSN02072018bis BL

Đại biểu Quốc hội có phải tuân theo mệnh lệnh của bí Trọng để phạm tội phản quốc đến cùng?
Le Nguyen

Một ngàn năm bị giặc Tàu đô hộ với 4 lần bị Bắc thuộc và 7 lần chúng xua đại quân sang đánh chiếm nước ta nhưng giặc thù truyền kiếp phương Bắc, dù sử dụng đội quân thiện chiến áp đảo về quân số, vũ khí. Cũng như chúng sử dụng nhiều thủ đoạn thâm độc, bạo tàn, độc ác, khắc nghiệt trong cai trị đến độ “Trúc Nam Sơn không ghi hết tội… Nước Đông Hải không rửa sạch mùi” như lời trong bản hùng văn Bình Ngô Đại Cáo của đức Nguyễn Trãi, vẫn không thể tiêu diệt, đồng hóa và xóa tên Việt Nam khỏi bản đồ thế giới.

Các giai đoạn Việt Nam bị Bắc thuộc, bị đặt dưới quyền cai trị của các triều đình phương Bắc được lưu lại trong lịch sử theo thứ tự niên lịch sau:

1- Bắc thuộc lần thứ nhất (179 TCN hoặc 111 TCN – 39): nhà Triệu, nhà Hán.
2- Bắc thuộc lần thứ hai (43 – 541): nhà Đông Hán, Đông Ngô, Tào Ngụy, nhà Tấn, nhà Tề, nhà Lương.
3- Bắc thuộc lần thứ ba (602 – 905): nhà Tùy, nhà Đường. Trong giai đoạn tự chủ từ 905-938 có một thời gian Việt Nam rơi vào tay Nam Hán.
4- Bắc thuộc lần thứ tư (1407 – 1427): còn gọi là thời thuộc Minh.

Cũng như theo tài liệu lịch sử, kể từ năm 939 đến năm 1840 tổng cộng là 900 năm Việt Nam giành độc lập tự chủ thì giặc Tàu đã 7 lần xua quân xâm lược hầu tái lập nền thống trị dân tộc, đất nước Việt Nam. Trong 7 lần xua đại quân sang đánh chiếm nước ta có: 2 lần nhà Tống; 3 lần nhà Nguyên; 1 lần nhà Minh và 1 lần nhà Thanh.

Lịch sử cho chúng ta thấy, tất cả các triều đại Trung Hoa đều theo đuổi một chính sách nhất quán, là quyết tâm xâm chiếm nước ta, đặt lại nền thống trị biến Việt Nam thành quận huyện thuộc Tàu.

Sống cạnh tên láng giềng tham lam, xấu tánh luôn chờ cơ hội thôn tính nước ta nên tổ tiên nòi Việt luôn đề cao cảnh giác, luôn nhắc nhở cháu con đề phòng họa Trung Hoa.

Họa Trung Hoa hiển hiện trước mắt như thế, chắc hẳn trong đám lãnh đạo csVN, không có ông bà nào không biết dã tâm của giặc Tàu đối với nước ta. Thế nhưng, thời nay có ông bà lãnh đạo nào có đủ dũng khí, can đảm dám lên tiếng chống lại chủ trương lớn của đảng, mệnh lệnh của tổng bí thư “bán nước cho Tàu” không?

Năm trước đây, năm 2017 Nguyễn Phú Trọng đã ký 15 văn kiện hợp tác giữa Trung Quốc và Việt Nam có một số điểm đáng chú ý như sau:

1- Thỏa thuận hợp tác đào tạo cán bộ cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc.
2- Bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban Kinh tế Trung ương với Trung tâm Nghiên cứu phát triển Quốc vụ viện Trung Quốc.
3- Công thư trao đổi về việc hỗ trợ kỹ thuật lập quy hoạch tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.
4- Tuyên bố Tầm nhìn chung về hợp tác quốc phòng giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Trung Quốc đến năm 2025.
5- Hiệp định khung hợp tác cửa khẩu biên giới đất liền giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc.
6- Bản ghi nhớ về hợp tác triển khai viện trợ không hoàn lại chuyên về lĩnh vực y tế công cộng giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam với Bộ Thương mại Trung Quốc.
7- Bản ghi nhớ giữa Bộ Công thương Việt Nam và Tổng cục Giám sát chất lượng, kiểm nghiệm kiểm dịch quốc gia Trung Quốc về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực hàng rào kỹ thuật thương mại.

Đọc 15 văn kiện mà Nguyễn Phú Trọng ký kết với Tàu đã lộ ra việc lãnh đạo đảng cộng sản Linh-Mười-Đồng xin làm khu tự trị, một tỉnh lỵ của Tàu ở hội nghị Thành Đô năm 1990 là sự thật không thể chối cãi. Tất cả nội dung trong 15 văn kiện hợp tác Việt-Trung chỉ ra cho mọi người thấy, chuyện xin làm khu tự trị trực thuộc trung ương Bắc Kinh không còn là đồn đoán vô căn cứ và không thể lu loa đổ cho thế lực thù địch xuyên tạc nói xấu.

Ông Nguyễn Phú Trọng trong nhiều năm làm tổng bí thư đảng cộng sản Việt Nam đã thậm thụt ký nhiều “văn kiện hợp tác” cắt từng phần lãnh thổ, từ bỏ từng phần chủ quyền quốc gia để chuẩn bị cho bước sáp nhập Việt Nam vào Tàu.

Dù ông Trọng ngang nhiên ký các văn kiện bán nước lộ liễu vẫn chẳng có tên lãnh đạo cao cấp nào dũng cảm dám lên tiếng phản đối chống tổng bí thư, vì nỗi sợ họa Trung Hoa…

Có lẽ vì nhìn thấy sự hèn nhược của các đồng chí lãnh đạo nên Nguyễn Phú Trọng được đàng chân lân đàng đầu. Mới đây, Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị trung ương đảng ra nghị quyết làm luật đặc khu, luật an ninh mạng nhằm hiện thực hóa 15 văn kiện hợp tác Việt-Trung, là bước chuyển tiếp cho việc thi hành mật ước Thành Đô do Linh-Mười-Đồng ký kết với Tàu trên tinh thần “thà mất nước hơn mất đảng” vào năm 1990 của thế kỷ trước.

Như thế rõ ràng tổng bí thư Trọng đã cố tình vừa lôi kéo, vừa lợi dụng chức vụ quyền hạn gây sức ép lên đồng đảng nhằm thực hiện hành vi phạm tội phản bội tổ quốc đến cùng!

Vậy, các ông bà lãnh đạo cao cấp trong đảng, nhà nước và các đại biểu quốc hội có phải nghe theo mệnh lệnh của Nguyễn Phú Trọng bán nước cho giặc Tàu để phạm tội phản bội tổ quốc đến cùng? Hay can đảm như ông Sáu Dân chống lại chủ trương lớn của đảng và mệnh lệnh của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để lưu danh thiên cổ?

Nói chung gần 60 năm trôi qua những lời tiên báo về họa Trung Hoa của công dân VNCH Ngô Đình Nhu đã dần trở thành sự thật: “…Nam Việt bị Bắc Việt thôn tính, thì việc Trung Cộng thôn tính Việt Nam chỉ là vấn đề thời gian…”./.

You May Also Like

Leave a Reply