ÂM MƯU HÁN HÓA

      BinhLuan23012018

Biết bao nhiêu gương tày liếp đã xảy ra trong quá khứ, đáng làm bài học thật quý giá cho nhà cầm quyền lấy đó rút kinh nghiệm mà đối phó với kẻ thù truyền kiếp muôn năm. Cái lạ là dường như nhà cầm quyền vẫn cứ mũ ni che tai, bình chân như vại. Hay là họ đang đóng cho trọn vai thái thú mặt Việt dạng Tàu?

Từ trẻ con lên ba đến cụ già sắp kề miệng lỗ đều biết rõ người Tàu tức Trung cộng bây giờ là kẻ thù truyền kiếp bất cộng đáy thiên với người Việt Nam mình. Từ ngày lập quốc đến nay, có khi nào bọn Tàu phương Bắc từ bỏ dã tâm xóa sổ dải đất duyên hải phía Nam để biến nó thành một quận lẻ vùng biên tái xa xôi của mẫu quốc xí xô xí xào? Khi giặc phương Bắc yếu, thì dân Nam ta được tạm yên trong một thời gian. Còn khi chúng mạnh lên thì chuyện gì sẽ xảy ra chắc không cần phải giải thích gì nhiều. Họa chiến tranh xâm lược ắt khó tránh khỏi.

Bất cứ triều đại nào lên ngôi cai trị đều không ít thì nhiều phải đối phó với hàng vài chục cuộc xâm lăng của quân Tàu trong lịch sử. Tuy nhiên điều đáng hãnh diện là vào triều đại nhà Lý với Lý Thường kiệt, Tôn Đản đã làm cho vua quan nhà Tống phải nhiều phen vỡ mật với việc đánh chiếm hai châu Khâm và châu Liêm (Quảng Đông, Quảng Tây, Vân Nam ngày nay). Có vị vua nào như Đức Quang Trung hoàng đế gởi sứ giả cầu hôn con vua Càn Long nhà Thanh bên Tàu mà còn đòi của hồi môn bằng hai tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây không? Một công cuộc giành lại đất tổ Lĩnh Nam (Lạc Việt) không phải đổ máu. Tiếc rằng Ngài băng hà quá sớm quá trẻ, cứ thử hình dung nếu Đức Quang Trung còn tại vị chừng chục năm nữa thôi…!!!.

Những âm mưu làm băng hoại, suy yếu tiềm lực và nguyên khí quốc gia của Tàu gây trên con người và đất nước ta đã quá rõ ràng, chúng còn gài người, đặt những trạm liên lạc kiểm soát viễn thông dưới hình thức đầu tư nhà máy và nhân viên gởi sang làm việc. Chẳng lẽ cấp lãnh đạo đất nước ở Bắc Bộ phủ không thấy, không nghe, không biết? Nếu không thì chẳng lẽ cục tình báo ngủ quên hay đã bị vô hiệu hóa từ lâu. Đúng là khôn nhà dại chợ! Chỉ giỏi đàn áp, khủng bố, trấn áp, cướp bóc đất đai của cải dân lành và những người con yêu nước bày tỏ lập trường lẫn thái độ yêu nước của mình bằng những lời kêu gọi và cử chỉ ôn hòa.

Những trò bơm trộn hóa chất vào cây trái, thực phẩm từ đồ ăn đến thức uống. Không thứ nào là không có hóa chất, các chất độc hại tiềm ẩn trong đó… làm hư hại phá nát môi trường từ rừng xanh đến biển cả, từ rừng đầu nguồn, khai thác bauxit, xây đập thủy điện ngăn dòng chảy… đều nhằm mục đích làm suy yếu tiềm lực quốc gia và làm bạc nhược dân tộc, chưa kể đến cuộc chiến tâm lý, sửa đổi cách viết, cách đọc tiếng Việt, mang bình phong cải cách ngôn ngữ tiếng Việt đang xảy ra như hiện nay. Tất cả đều không ngoài mục đích chiến lược vết dầu loang Hán hóa tiệm tiến dân Việt.

Còn đâu tiền rừng bạc biển, còn đâu non sông gấm vóc, sơn hà xã tắc! Mà thay vào đó, người người, nhà nhà chỉ làm sao cho no cái bụng không cần biết hậu quả, làm giàu dưới bất cứ hình thức, đòn phép mưu kế nào. Bất cần hậu quả!

Than ôi! Đất nước con người được gọi bằng hai tiếng VIỆT NAM thân yêu. Xin hãy đồng loạt bừng tỉnh mà đứng lên giành lại đất nước trong tự do, nhân quyền, nhân ái, đoàn kết, yêu thương nhau! Có khi nào chúng ta nêu cao khẩu hiệu: VIỆT NAM HÙNG CƯỜNG, “Make Vietnam Great Again” như thiên hạ đã và đang làm cho đất nước họ? Tại sao chúng ta không làm được? Không phải là không làm được, một khi chúng ta tạo được sức mạnh đoàn kết của toàn quân, toàn dân. Lúc ấy chúng ta sẽ như thác lũ tràn bờ. Không một thế lực, mãnh lực, quyền lực, vũ khí nào có thể khuất phục được chúng ta.

Đã đến lúc toàn dân Việt ý thức sâu sắc rằng, không những mô hình nhà nước Mác Xít- Lê Nin Nít hoàn toàn lạc hậu, phản động và không phù hợp với quyền lợi dân tộc, mà ngay cả cái gọi là đạo đức cách mạng xã hội chủ nghĩa cũng chỉ là một tấm bình phong giả dối để quan chức lãnh đạo tha hồ tham nhũng hối lộ và bán nước cho Bắc Bộ Phủ mà thôi./.

Mưa Nguồn

You May Also Like

Leave a Reply