Nói Với Người CS, 02.04.2017

      NVNCS23042017

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến,
Trước tiên chúng tôi xin có lời chia sẻ nỗi băn khoăn, lo lắng, bất an đang tràn ngập trong lòng nhiều anh chị em công an, an ninh và gia đình kể từ biến cố hơn 20 cảnh sát cơ động Hà Nội đã bị người dân bắt làm con tin ngay tại trận và đưa về nhốt giữ tại nhà văn hóa xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội trong tuần trước.
Như chúng tôi đã trao đổi và cảnh báo nhiều lần, chừng nào chế độ độc tài cộng sản này còn tồn tại, anh chị em công an, an ninh và cả bộ đội, sĩ quan quân đội sẽ còn phải đóng vai trò lá chắn, là những tên lính xung trận hàng đầu cho bọn lãnh đạo chóp bu cộng sản thực hiện âm mưu đàn áp nhân dân để cướp đất, vơ vét của cải và bán nước cho Tàu cộng.
Sự kiện tất cả lãnh đạo xã, lãnh đạo huyện đã bỏ trốn hết và không một tên lãnh đạo thành phố hay trung ương nào dám về Đồng Tâm trong những ngày nóng bỏng khi anh chị em bị nhân dân bắt nhốt càng cho chúng ta thấy thân phận hẩm hiu, đáng thương, tội nghiệp của anh chị em công an, an ninh, bộ đội, sĩ quan quân đội dưới chế độ cộng sản.
Nhân đây, hẳn anh chị em chúng ta vẫn nhớ rõ cách đây vài năm đích thân ông Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã thân chinh vào tận hang ổ của chế độ Bắc Hàn để cứu thoát một cô gái người Mỹ vô danh tiểu tốt thoát khỏi nhà tù và chính ông tổng thống lại tháp tùng cô gái đưa trở về Mỹ trên một chiếc phi cơ hạng đặc biệt. Các nguyên thủ, lãnh đạo quốc gia dân chủ không bao giờ và không bao giờ được phép bỏ mặc người dân khi hoạn nạn, càng không bao giờ thờ ơ, bỏ mặc những nhân viên công lực phụng sự xã hội khi gặp bất trắc, hiểm nguy.
Nhưng trong vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức, cả hệ thống chính quyền cộng sản từ trung ương tới thành phố Hà Nội đều chỉ đứng khoanh tay, chỉ đạo, hô hào suông khi anh chị em đã trở thành con tin trong tay những người dân vô cùng phẫn uất trong nhiều ngày. Đồng Tâm chỉ cách Hồ Gươm chưa đầy 30Km nhưng không một tên lãnh đạo lớn nhỏ nào dám về để gặp nhân dân hay để thăm anh chị em.
Ở đây chúng ta đã thấy rõ sự tương phản hết sức trái ngược, một ông tổng thống Mỹ dám trực tiếp đi gặp đối thủ ở nơi cách xa vạn dặm để thăm gặp, để cứu một người dân thường. Nhưng toàn bộ chóp bu cộng sản Việt Nam đều không một tên nào dám đi gặp trực tiếp nhân dân ngay tại Hà Nội để đàm phán, giải cứu những chiến sĩ công an thuộc lực lượng mà chúng luôn xưng tụng là lực lượng “còn đảng còn mình”.
Phản ứng và thái độ của bọn lãnh đạo cộng sản trong vụ Đồng Tâm này đối với anh chị em đã một lần nữa cho thấy rõ hai điểm.
Thứ nhất, bản thân bọn lãnh đạo hiện nay đang rất sợ nhân dân, bởi chúng biết chúng là những kẻ chủ mưu của những bất công, oan trái, cướp bóc, thảm họa môi trường đang đổ vào đầu toàn thể nhân dân Việt Nam mà người dân Đồng Tâm chỉ là một ví dụ. Sự sợ hãi này còn bị buột lộ ra qua chính lời nói của tay chủ tịch Hà Nội, cựu trùm sò công an Hà Nội, Nguyễn Đức Chung khi hắn hỏi người dân qua điện thoại: “Liệu tôi về nhân dân có bắt tôi không?”
Đường hoàng là một lãnh đạo Thủ đô, dưới quyền có hàng ngàn nhân viên công lực với súng ống, xe tăng, đạn pháo đầy đủ mà tay Chung lại sợ hãi, băn khoăn không dám gặp một vài người dân thường đủ cho thấy tất cả bọn lãnh đạo cộng sản hiện nay đều đang mang một mặc cảm tâm lí chung của những kẻ tội phạm đặc biệt nguy hiểm đối với nhân dân.
Thứ hai, bọn lãnh đạo chóp bu cộng sản coi lực lượng công an và quân đội chỉ là đội quân tay sai, thí mạng cho chúng khi cần thiết. Vì vậy ưu tiên hàng đầu của bọn chóp bu cộng sản không phải là bảo đảm tính mạng, an toàn cho anh chị em – những người đang bị khoác cái vỏ “thi hành công vụ” hay “đại diện cho pháp luật”. Thực chất anh chị em chỉ tương đương với những đám hạ bộ, kiêu binh, những kẻ đâm thuê, chém mướn cho một tổ chức lưu manh trùm sò có tên là đảng cộng sản Việt Nam.
Nhưng cho dù không phải chủ mưu, trùm sò, đám hạ bộ, tay sai của bất cứ tổ chức lưu manh, bất chính nào khi đứng trước công lí, đứng trước sự phán xét của xã hội, cũng không thể thoái thác được trách nhiệm cho những hành động đồng lõa, tiếp tay cho cái ác hay trực tiếp thực thi việc ác.
Rất may mắn, trong vụ Đồng Tâm vừa qua, các anh chị em bị bắt nhốt làm con tin, như những tên công sai của lũ lưu manh cộng sản, đã được nhân dân hết sức thông cảm, đối đãi nhẹ nhàng bởi nhân dân hiểu rõ anh chị em chỉ là nạn nhân của chế độ cộng sản, bởi anh chị em nhiều khi chỉ thực thi, đồng lõa với bọn trùm sò vì thiếu hiểu biết hoặc vì sự quẫn bách sinh nhai.
Nhưng sự thông cảm, nhẹ nhàng đó chắc chắn sẽ không thể tái diễn mãi mãi nếu anh chị em cứ tiếp tục ngây thơ làm lá chắn, làm công cụ đối đầu, trấn áp nhân dân cho bọn lãnh đạo cộng sản ma đầu lưu manh. Diễn tiến đó chắc chắn sẽ phải đến một ngày không xa nếu chế độ cộng sản này còn tồn tại.
Tâm Anh và Tiến Văn thân chào tạm biệt, hẹn gặp lại quí vị anh chị em trong chương trình tuần tới.

Tiến Văn

You May Also Like

Leave a Reply