NHẠC TUYỂN DLSN: NHẠC PHẨM “PAPA” CỦA CA NHẠC SĨ PAUL ANKA

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN16062024 Nhac tuyen

Có rất nhiều tình cảm quý báu trong cuộc sống nhưng có lẽ…tình cảm cao đẹp nhất, thanh khiết nhất chính là tình cảm giữa cha mẹ và con cái.

Đế nói về công ơn của cha mẹ chúng ta không thể dùng mỹ từ nào để diễn tả hết được, bởi tình yêu thương của cha mẹ dành cho con là tình yêu vô điều kiện, không đòi hỏi, toan tính hay lọc lừa và không vì bất cứ một mục đích nào mà nó chỉ đơn giản xuất phát từ sâu thẳm tự đáy lòng với tình thương vô tận.  Cha mẹ, những người hùng vô danh của cuộc đời chúng ta, mang lại tình yêu thương và sự hy sinh không ngừng để nuôi dạy con cái thành người.

Cảm ơn Cha!

Cha là người dạy dỗ, bảo vệ cho ta, là trụ cột trong gia đình, giúp gia đình vượt qua mọi sóng gió của cuộc sống, đùm bọc và bảo vệ ta, cha mẹ là tình yêu duy nhất thật sự, là không vì lợi ích bản thân, vô điều kiện và tha thứ. Cha là người truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc.

Xin ơn trên ban bình an cho những người cha trong đôi nạng gỗ, hy sinh một phần thân thể khi chiến đấu với quân thù để đem lại hạnh phúc an vui cho toàn dân.

Xin ban ơn cho những người cha đã và đang bị lưu đày trong trại tù cải tạo, những người Tù Nhân Lương Tâm đang chịu sỉ nhục, đày đoạ chỉ vì tranh đấu cho một VN tự do, dân chủ không áp bức độc tài.

Xin ban ơn cho những người cha đang sống lang thang ăn xin trên đường phố, lê gót khắp các hang cùng ngõ hẻm sau khi miền Nam bị cưỡng chiếm

Và…xin thắp nén hương, nghiêng mình trước những nấm mồ của những người cha tử trận, những người cha anh hùng đã hy sinh trả nợ non sông…

Nhạc phẩm “Papa” của ca nhạc sĩ Paul Anka, do ca sĩ Trung Hành trình bày. Kính mời quý thính giả cùng thưởng thức.

 

Bảo Trân và Hướng Dương xin chúc quý thính giả có một ngày lễ “Hiền Phụ” an lành và hạnh phúc.

You May Also Like