Chúc Giáng Sinh 2022

Chúc Giáng Sinh

Quang Nam xin thay mặt cho Đài phát thanh ĐLSN, những người chủ trương, các biên tập viên, xướng ngôn viên, các cộng tác viên…, gửi tới quý thính giả trong nước cũng như Hải ngoại, lời chúc cho một mùa Giáng sinh bình an và năm mới thành công, hạnh phúc.

Thưa quý vị, trong khi mỗi chúng ta đang quây quần với người thân của mình để tận hưởng không khí Giáng sinh ấm áp, thì ngoài kia, biết bao cảnh đời khốn khó phải lang thang kiếm ăn bên lề đường. Họ là những người nghèo khó, tàn tật, thất nghiệp, là những kẻ vô gia cư và cả những TPB VNCH. Đấy là những con người bị bỏ rơi, bị loại trừ, bị quên lãng. Và trên khắp đất nước Việt Nam này, từ Nam chí Bắc, bao nhiêu người công chính đang bị giam cầm trong ngục tối chỉ vì thực thi sứ mệnh làm chứng cho Tình yêu và Sự thật. Chúng ta cùng nguyện cầu và xin chúc cho các TNLT được bình an, chân cứng đá mềm, luôn kiên trung với lý tưởng tự do và trở về trong chiến thắng.

Xin chúc những người mẹ, người vợ, người cha, người chồng, người em, người con của các TNLT luôn được mạnh khỏe, an lành và bền bỉ trên con đường khó khăn, làm chỗ dựa vững chắc cho người thân của mình trong chốn lao ngục.

Xin chúc những chiến sĩ dân chủ, các tổ chức chính trị, đoàn thể, các hội /nhóm XHDS…  tại quốc nội cũng như hải ngoại ngày một lớn mạnh, ngày một đóng góp nhiều hơn cho công cuộc giải trừ cộng sản, đưa đất nước đến tự do và dân chủ.

Xin chúc cho người dân Việt Nam biết đoàn kết để cùng nhau xây dựng lại Giang sơn.

Một lần nữa kính chúc tất cả quý vị, những thính giả thân thương của đài ĐLSN đêm Giáng sinh bình an và năm mới hạnh phúc.

Quang Nam, Giám Đốc Đài ĐLSN

      DLSN25122022bis-ChucGiangSinh

You May Also Like