Nói Với Người CS: CSVN- Độc Tôn Chính Trị và Độc Quyền Lãnh Đạo

Tiếp theo đây, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Nói với người cộng sản”. Đây là diễn dàn để trình bày với các đảng viên đảng CSVN, đặc biệt những người đang phục vụ trong guồng máy công an và bộ đội của chế độ hiện hành. “Nói với người cộng sản” do Tiến Văn biên soạn, qua sự trình bày của Hoàng Ân

      DLSN25092022-bis NVNCS

CSVN: Độc Tôn Chính Trị và Độc Quyền Lãnh Đạo

Tiến Văn

Thưa  quí vị đảng viên lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến,

Từ vài chục năm qua, đã xuất hiện nhiều đảng viên cộng sản, ngay cả trong Bộ Chính Trị, muốn đất nước có một sự chuyển đổi chính trị từ độc tài cộng sản sang dân chủ đa nguyên bằng những cách thức ôn hòa. Bất chấp các quyền lợi, bổng lộc đặc biệt mà cá nhân và gia đình họ đang được hưởng, những đảng viên thức tỉnh nầy đã không ngần ngại chân thành nêu ý kiến, phân tích xác đáng một cách lễ độ cho lãnh đạo cao nhất trong đảng Hồ-Tàu hầu đất nước tránh được họa diệt vong đang cận kề và hầu cứu đảng Hồ-Tàu thoát khỏi con đường tội lỗi, phản bội dân tộc.

Song, cho tới nay, những kẻ chóp bu luôn tàn nhẫn phế truất, triệt hạ tất cả những đảng viên lương tâm đó bằng nhiều cách, từ việc tống tù cho tới ám sát hèn hạ.

Bản chất ngoan cố độc tài và nhẫn tâm tiêu diệt đối lập này có thể nói đã được khởi sự và dung dưỡng ngay từ khi chế độ cộng sản Việt Nam mới bắt đầu nhú mầm quyền lực. Kẻ thủ lãnh chủ xướng chính sách tàn bạo này không ai khác chính là : Hồ Chí Minh.

Đường lối cầm quyền tàn bạo và phản động này của Hồ Chí Minh có xuất nguồn từ chủ thuyết cầm quyền tàn bạo của Lê Nin, Xít Ta Lin và Mao Trạch Đông. Bởi Hồ Chí Minh là một kẻ được đào tạo, huấn luyện từ các lò đào tạo cán bộ cộng sản tại Mạc Tư Khoa và là một nhân viên ăn lương của Đệ Tam Quốc Tế do Xít Ta Lin điều hành. Sau này, Hồ còn tiếp thu và tự nhận là đệ tử của Mao Trạch Đông – một kẻ cầm quyền kết hợp hai lối tàn bạo, xảo quyệt của cả cộng sản Đệ Tam lẫn truyền thống man rợ, tiểu tâm của các Hoàng Đế Trung Hoa xử sự với những người có tư tưởng khác biệt, đối lập.

Trong đầu óc của những kẻ cầm quyền này không bao giờ tồn tại bất cứ ý niệm nào về tình người, nhân nghĩa, hòa đồng, lí tình hay quyền lợi cộng đồng. Điều duy nhất làm cho chúng bận tâm chỉ là quyền lực độc tôn và sự duy trì quyền lực độc tôn mà thôi.

Chính vì vậy, chúng ta đã thấy, cả ở Liên Xô, Trung Cộng lẫn Việt Nam, đều xảy ra các vụ thanh trừng, đầy ải, xử bắn, ám sát các đồng sự thân tín nhất, các ân nhân thâm tình nhất.

Hồ Chí Minh đã không giấu diếm chủ ý ra lệnh ám sát tiêu diệt một thủ lãnh cùng cộng sản nhưng không cùng tổ chức là Tạ Thu Thâu. Hồ cũng không ngần ngại duyệt lệnh hành quyết và tịch thâu gia sản của bà Nguyễn Thị Năm – người phụ nữ đã bảo bọc, cung cấp vàng bạc, vật chất nuôi dưỡng tổ chức của Hồ trước ngày cướp được quyền lực. Hồ cũng chính là người đã cho đày ải cả đời luật sư Nguyễn Mạnh Tường – một trí thức đã chân thành phê bình và hiến ý để chế độ của Hồ không đi vào con đường độc tài.

Thưa quí vị và anh chị em công an, bộ đội, sở dĩ chúng ta cần phải ôn lại vài tội ác lịch sử nêu trên của Hồ để chúng ta thấy lại rằng tất cả những kẻ được ngồi vào chiếc ghế cao nhất của đảng Hồ-Tàu sau này đều đã nhất loạt tiếp thu tuyệt đối sự tàn nhẫn, độc ác của Hồ đã khởi xướng. Đây là một thực tế không thể phủ nhận. Từ Duẩn, Chinh, Linh, Mười, Phiêu, Mạnh, Trọng, chúng ta đều không hề thấy có một nhân vật bất đồng chính kiến nào được khoan dung chứ chưa nói đến được lắng nghe hay trọng đãi. Ngay cả Võ Văn Kiệt, một nhân vật mới chỉ có những phát biểu gọi là cấp tiến, nhưng cũng đã bị bọn chóp bu âm thầm tiêu diệt bằng một thủ đoạn lén lút hèn hạ khi Võ Văn Kiệt đã không còn quyền lực.

Sự kiện Võ Văn Kiệt này cho chúng ta thấy sự thất nhân tâm của bọn chóp bu đồng thời cũng cho chúng ta thấy sự cảnh giác, manh động của bọn chóp bu hiện nay. Chúng đang vô cùng hoang mang và sợ hãi mất quyền lực độc tôn.

Tính manh động, tàn nhẫn và cảnh giác hoang mang của chúng trong thời gian tới đây sẽ còn tăng cao nữa. Bởi trong thời gian tới đây, tình hình chính trị, xã hội, kinh tế của Việt Nam sẽ ngày càng có những diễn biến không thuận lợi cho sự kiểm soát quyền lực của đảng Hồ-Tàu.

Trong tình hình và diễn biến này, tất cả những hành động cứu nước của anh chị em chúng ta đều cần rất thận trọng để bảo toàn lực lượng. Song, cũng trong tình hình này, một khi cơ hội đến, chúng ta cần có hành động thật quyết đoán và dứt điểm để bọn chóp bu không kịp trở tay.

Lịch sử đất nước đang chờ đợi để ghi dấu vinh danh những hành động cao thượng, anh hùng vì nghĩa lớn của mọi con dân Việt Nam, đặc biệt là những anh chị em đang phục vụ trong nghành quân đội, công an, an ninh của chế độ độc tài cộng sản hiện hành.

Hoàng Ân cùng Tiến Văn tạm biệt và xin hẹn quí vị, quí bạn trong chương trình tuần sau.

25/09/2022

You May Also Like