Nhạc Tuyển DLSN: Xin Đời Một Nụ Cười- Một Lần Miên Viễn Xót Xa

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách.

      DLSN12062022 NT

Tự do, tự do.. Vì hai chữ tự do, ta mang đời lưu vong!
Chúng tôi, là những người tị nạn khốn khổ nhất trên đường đi tìm tự do đầy gian truân và bất hạnh. Gần nửa triệu người Đã bỏ thây trên biển cả, hàng trăm ngàn người đã bị cưỡng hiếp, cướp bóc và tra tấn.  Chúng tôi chính là những người tị nạn can trường của một trong những cuộc ra đi tìm tự do vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại.  Chúng tôi, là những kẻ bỏ nước ra đi khi cộng sản cưỡng chiếm miền Nam, Chúng tôi là những người lưu vong không có sự lựa chọn. Và là những người đã Phải xin tị nạn ở các nước tự do vì Tự do và quyền làm người đã bị tước đoạt ngay trên Quê hương của mình.
Thưa Mẹ…con là người Việt Nam, luân lưu từng dòng máu diêu tàn…Ôi chua xót đắng cay cho số phận nghiệt ngã của người trong cuộc nội chiến cũng  như nỗi lòng của người mất nước, ly Hương.
Thưa Mẹ…Quê Hương mình đã chết rồi Mẹ ơi, khi Cộng Sản Việt Nam đã và đang dần dâng  đất, dâng biển cho Tàu Cộng.
Mẹ ơi…Mẹ Việt Nam ơi..
Hai nhạc phẩm “Xin Đời Một Nụ Cười” nhạc ngoại quốc, lời Việt của Nam Lộc và “Một Lần Miên Viễn Xót Xa” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Thành, do ca sĩ Diễm Liên và Nguyên Khang trình bày. Kính mời quý thính giả cùng thưởng thức.

You May Also Like