QUAN ĐIỂM: Lật Lọng Là Nghề Của Người Cộng Sản

Tại Thủ đô Hoa Kỳ ngày 14/5/2022, Thủ tướng CSVN Phạm Minh Chính trơ trẽn, không biết xấu hổ khi tuyên bố: “Thành công của Cộng đồng Người Việt tại Hoa Kỳ cũng là thành công của đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà Nước”. Mời quý thính giả theo dõi bài Quan Điểm của Lực Lượng Cứu Quốc với tựa đề: Lật Lọng Là Nghề Của Người Cộng Sảnsẽ được Hải Nguyên trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

      DLSN20052022bis QD

Lật Lọng Là Nghề Của Người Cộng Sản

Lực Lượng Cứu Quốc

20.05.2022

Thưa quý thính giả,

Lần đầu tiên, Thủ tướng CSVN Phạm Minh Chính đi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Asean – Hoa Kỳ tại Washington DC, và phiên họp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc ở New York từ ngày 11 đến ngày 17/5/2022.

Ngày 14/5/2022, ông Chính trơ trẽn, không biết hổ thẹn khi nói: “Thành công của Cộng đồng Người Việt tại Hoa Kỳ cũng là thành công của đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà Nước”. Lời tuyên bố này cho thấy bản chất gian manh, lật lọng của người cộng sản, Phạm Minh Chính đã “cướp công lao” của Cộng Đồng Người Việt Tỵ Nạn tại Hoa Kỳ.

Trước đây, CSVN luôn gán ghép cho CĐNV hải ngoại, đặc biệt là CĐNV tại Hoa Kỳ là những thành phần bất hảo, tàn dư của chế độ “Mỹ Ngụy”, là những kẻ phản động, phản quốc, đu càng chạy qua Mỹ chỉ vì bơ thừa sữa cặn của đế quốc.

Cần nhắc lại cách đây 92 năm từ ngày 3/2/1930, chính sách của đảng CSVN ra đời ghi rằng, những ai có lập trường khác với chủ trương và đường lối của đảng đều là kẻ thù của nhân dân, là “phản động” cần phải theo dõi, kiểm soát để cô lập và tiêu diệt.

CSVN cướp nước và bán nước, nhưng cứ ra rả chửi Quân – Cán – Chính VNCH là “ngụy quân, ngụy quyền”, là tay sai đế quốc Mỹ. Hậu quả đã làm cho nhiều thế hệ sống trong môi trường cộng sản tin “dối trá” là thật, nên thường bênh vực những luận điểm đổi trắng thay đen do CS dàn dựng.

Trước năm 1975, CS tuyên truyền rằng: hầu hết nhân dân miền Nam theo CS . Thật ra, miền Nam chỉ có một số ít theo cộng sản, họ là thành phần ít học ở vùng quê, bị Việt Cộng tuyên truyền và hù dọa nên phải nghe theo. Quỷ quyệt hơn nữa, bọn CS còn dụ dỗ đưa người tập kết ra Bắc, sau đó áp đặt thân nhân ở miền Nam theo CS, trở thành chị nuôi, mẹ nuôi, giúp cộng sản mà không hề biết là mình bị lừa bịp. Còn ở thành phố, chỉ có vài tên “trí thức nửa mùa” giật dây, kêu gọi phá thối chính thể VNCH.

CSVN chính là tay sai của Tàu Cộng, Hồ Chí Minh vừa về VN đã kêu gọi đảng CS mau đưa cả nước sáp nhập vào Trung Hoa, còn Trường Chinh thì kêu gọi dân theo Tàu, chống y học và tư tưởng Tây phương.

Bất hạnh thay, đất nước VN đã bỏ lỡ thời cơ xây dựng nền độc lập tự do vì bị Hồ Chí Minh và bọn CS ngăn cản, phá hoại, cướp chính quyền bằng bạo lực, áp đặt chủ nghĩa CS bằng cuộc chiến xâm lược miền Nam. Khách quan cho thấy, nếu không có Hồ Chí Minh mang cái chủ nghĩa ngoại lai về VN cùng thời khắc với chính phủ Trần Trọng Kim vừa thành lập, thì VN đã hình thành và kiện toàn một nền độc lập từ Nam chí Bắc.

Với súng đạn do Nga – Tàu cung cấp, Hồ Chí Minh đã biến VN thành bãi chiến trường tàn khốc nhất thế kỷ 20. Sau ngày 30/4/1975, hàng triệu người Việt bỏ nước ra đi tỵ nạn CS, liều mạng ngoài biển Đông đã làm cả thế giới bàng hoàng. Họ càng bàng hoàng hơn nữa khi nghe đảng CSVN tự hào: “ta đánh là đánh cho Liên Sô, đánh cho Trung Quốc”. Đúng là ấu trĩ, vì trên thế giới không có một đảng phái nào mù quáng, ngu muội và thiển cận như đảng CSVN.

Trưa ngày 30/4/1975, sau khi cắm cờ MTGPMN lên xe tăng và dàn dựng cảnh ủi xập cánh cổng sắt Dinh Độc Lập (đã mở trước đó) để quay phim. Quay xong, kể như quân Bắc Việt đã dùng cảnh tượng này chôn sống quân bù nhìn MTGPMN.

Nhà văn CS Dương Thu Hương từng rơi nước mắt giữa đường phố Sài Gòn ngày 30/4/1975, bà nói: “thật là chua chát khi nền văn minh đã thua một chế độ man rợ. Đó là sự hàm hồ và lầm lẫn của lịch sử, là bài học đắt giá và nhầm lẫn mà dân tộc VN phạm phải”.

Khi biết mình sai và từ bỏ đảng CS, cựu Thứ trưởng Bộ Y Tế, Bác sĩ Dương Huỳnh Hoa nói: “Đó là những kẻ ngu si đần độn, bởi vì họ là cộng sản”. Và bà nói tiếp:“Trong chiến tranh, chúng sống trong lòng nhân dân. Ngày nay, khi quyền lực nằm trong tay, đảng xem nhân dân như kẻ thù tiềm ẩn”.

Giờ phút cuối, Điệp viên CS Phạm Xuân Ẩn trăn trối: Xin đừng chôn tôi gần CS!

Và Đức Đạt Lai Đạt Ma kết rằng: “Cộng sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời”.

Phải nhắc lại như vậy, mới thấy nỗi đau thương và bất hạnh của người Việt khi sống dưới chế độ độc tài CS, luôn lật lọng. Mãi đến nay, một số người vẫn còn mê muội, không phân biệt được cái đúng cái sai vì bị CS nhồi sọ quá lâu, những ngôn từ xảo trá của CS đã ăn sâu trong đầu óc, họ không có khả năng đề kháng, hoặc họ biết mình bị lừa bịp, nhưng để “vinh thân phì da” đành phải nhắm mắt làm ngơ!

Xin cám ơn quý thính giả đã theo dõi bài quan điểm của chúng tôi.

You May Also Like