THỜI SỰ: ĐPV Thomas Việt PV Bà Đỗ Lê Na

Thưa quý thính giả, như chúng tôi đã giới thiệu, trong tiết mục thời sự hôm nay, mời quý thính giả theo dõi buổi nói chuyện của ĐPV Thomas Việt với bà Đỗ Lê Na, phu nhân của ông Lê Trọng Hùng, về những thông tin sau cuộc gặp của 2 luật sư tham gia bào chữa cho ông tại trại giam số 1 Hà Nội.

      DLSN02122021bis PV
  1. Chào bà Đỗ Lê Na, phu nhân của ông Lê Trọng Hùng, chúng tôi từ Radio Đáp Lời Sông Núi, vừa qua 2 luật sư tham gia bào chữa cho phu quân bà là luật sư Hà Huy Sơn và luật sư Lệ Quên đã vào gặp thân chủ là phu quân của bà, nhờ bà cho quý thính giả radio chúng tôi biết thông tin về phu quân của bà thông qua 2 vị luật sư tham gia bào chữa này thưa bà?
  2. Được biết một mắt của phu quân bà bị vấn đục, bà có lo lắng về điều này thưa bà và liệu bà có đơn kiến nghị để phu quân bà được chữa trị về mắt này thưa bà?
  3. Ngoài các thông tin trên thì phu quân bà có gửi đến bà và 2 con thơ một bài thơ, nhờ bà đọc lại nội dung bài thơ này thưa bà?
  4. Từ lúc phu quân bà bị bắt đến nay chừng 8 tháng thì bà thường xuyên bị những cuộc gọi quấy rối, những cuộc gọi này là như thế nào thưa bà?

 

You May Also Like