Thời Sự: Hồng Phúc – Kỹ sư Trần Bang

Kính thưa quý thính giả, câu chuyện người lính trẻ tên Trần Đức Đô 19 tuổi, đi bộ đội trong thời bình, thế nhưng người lính trẻ này lại không chết vì súng đạn mà chết vì “tự treo cổ”, kết liễu đời mình không rõ lý do. Mời quý thính giả cùng theo dõi cuộc phỏng vấn của Hồng Phúc với một cựu chiến binh CSVN   và cũng à một chứng nhân cho sự thật, Kỹ sư Trần Bang hiện đang sinh sống tại Sàigòn…

      DLSN19072021bis PV

Hồng Phúc:

Kính thưa quý vị thính giả, Ngày 12 tháng 7 vừa qua, đại tá Nguyễn Xuân Thìn, Trưởng phòng Tuyên huấn Quân khu 1 đã dứt khoát tuyên bố “quân nhân Trần Đức Đô “tự treo cổ” kết liễu đời mình, không lý do”. Trong khi cái chết của Trần Đức Đô còn đầy bí ẩn chưa được soi sáng. Và gia đình anh Trần Đức Đô nói rằng Đô đã bị giết hại và yêu cầu phải điều tra xác minh.

Dối trá, ngụy biện là sở trường của CSVN. Ngày hôm trước, cơ quan truyền thông nhà nước loan tin là không có “cách ly”, thì ngay ngày hôm sau, cũng chính cái đài phát thanh ấy loan tin lệnh “cách ly” của nhà nước. Chúng trơ tráo, không biết xấu hổ, đúng như câu ví của dân gian: “miệng quan trôn trẻ”.

Kính thưa quý vị thính giả, khách mời của chúng tôi hôm nay là Kỹ sư Trần Bang, tốt nghiệp Đại Học Thủy Lợi khóa 1977-1982. Ông đi bộ đội 1982-1985, đóng quân tại Lào Cai, chống CSTQ xâm lược Việt Nam giai đoạn 1979-1989. Hiện đang sinh sống tại Sàigòn.

You May Also Like