Nhạc Tuyển DLSN: Hoa Cài Mái Tóc –Quốc Anh

Để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay, mời quý thính giả theo dõi Nhạc tuyển DLSN do Bảo Trân và Hướng Dương phụ trách

Nhạc Tuyển DLSN

Kính thưa quý thính giả, cho đến hôm nay, dịch Vũ Hán đã cướp đi gần 2 triệu rưởi sinh mạng trong chỉ vỏn vẹn 14 tháng. Để tưởng nhớ một ngôi sao sáng trong nền âm nhạc VN đã ra đi Vĩnh viễn vì dịch bệnh này. Hôm nay HĐ & BT mời quý thính giả nghe một chút tiểu sử về người ca nhạc sĩ tài hoa này. 

Ca nhạc sĩ Quốc Anh, là nghệ sĩ mang hai dòng máu, cha là quân nhân Pháp da màu còn mẹ là người Việt. Năm 1977, Quốc Anh định cư tại quê cha ở Normandy, France. Sang thập niên 1980, Quốc Anh mới bắt đầu tạo dựng được tên tuổi và chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. 

Ca sĩ Quốc Anh nổi tiếng ở hải ngoại từ thập niên 1980, sở hữu giọng hát rất nhẹ nhàng tình cảm. Đồng thời, ông cũng là nhạc sĩ sáng tác ca khúc có thể xem như là một bài hát phổ biến trong các đám cưới từ thôn quê đến thành thị ở trong và ngoài nước suốt hơn 30 năm qua, đó là bài “Ngày Xuân Vui Cưới”.  Xin mời quý thính giả nghe lời tâm tình của nữ CS Sơn Ca. 

You May Also Like