THẾ GIỚI TUẦN QUA : Thứ Bảy, ngày 26 tháng 12 năm 2020

Liên tục chương trình, mời quý thính giả theo dõi chuyên mục “Thế Giới Tuần Qua” doTs. Lê Minh Nguyên, một nhà bình luận quen thuộc trên các Đài Truyền Hình tiếng Việt tại Hải Ngoại phụ trách.

THẾ GIỚI TUẦN QUA

Hải Sơn: Xin kính chào Ts. Lê Minh Nguyên, có vài sự kiện đáng quan tâm trong tuần qua thưa ông. Trướt hết là việc sau 10 tháng miệt mài đàm phán, Anh Quốc và Liên Âu, mới đây, đã tìm được một thỏa thuận quy định mối quan hệ thương mại trong tương lai, tránh được kịch bản tai họa cho kinh tế của cả hai bên, tức là Brexit không có thỏa thuận. Ông có bình luận gì về việc nước Anh rút ra khỏi Liên Âu, thưa ông Nguyên?


2. Đại hội đại biểu toàn quốc đảng CSVN lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021 tại Hà Nội, người ta nghi ngờ đang có điều bất thường xảy ra. Ông có thêm thông tin gì không, thưa ông Nguyên?

Hải Sơn: Vâng, rất cám ơn Ts. đã dành thì giờ đúc kết một số diễn biến nóng nhất trong tuần qua để gởi đến thính giả ĐLSN. Mong gặp lại tuần sau cũng trên chuyên mục này. Xin kính chào ông ạ.

You May Also Like