Bình Luận: Đảng hèn…thủng đáy

Kính thưa quý thính giả, nếu đảng CSVN có khả năng tàn ác vô giới hạn đối với nhân dân thì sự hèn hạ của TBT kiêm CTN Nguyễn Phú Trọng, CT/QH Nguyễn Thị Kim Ngân và toàn bộ CT đảng đối với Trung Cộng đã đạt đến đỉnh cao huyền thoại. 

Mời quý thính giả đài ĐLSN nghe phần Bình Luận của Chân Như với tựa đề: Đảng hèn…thủng đáy sẽ được Song Thập trình bày để kết thúc chương trình phát thanh tối hôm nay.

      BLuan13082019

Đảng hèn…thủng đáy

Hiến Pháp của VN còn ghi rành rành:

“Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (gọi tắt: chủ tịch nước) là người đứng đầu Nhà nước Việt Nam, là nguyên thủ quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thay mặt VN về đối nội và đối ngoại. Chủ tịch nước thống lĩnh lực lượng vũ trang nhân dân, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quốc phòng và an ninh Việt Nam. Chủ tịch nước là một trong số các đại biểu Quốc hội và do toàn thể Quốc hội bầu ra.”

Vậy thì lúc đất nước đang bị giặc phương Bắc xâm lấn thì Chủ tịch nước ở đâu, làm gì?

Điểm lại, Trung cộng ngang nhiên vào lãnh hải của Việt Nam đến hôm nay là đúng một tháng tròn (03.07.19-03.08.19), thế mà chỉ thấy người phát ngôn của Bộ Ngoại giao lên tiếng chứ chưa thấy lãnh đạo cao nhất của VN là Chủ Bí Nguyễn Phú Trọng có một động thái phản đối nào cụ thể? Đừng viện vì lý do sức khoẻ, nếu bệnh, sao hôm 20.07.19, Chủ Bí lại “gấn như bình phục” xuất hiện trước hàng trăm đại diện công đoàn để răn đe người dân “Đừng để bị kích động-Tuyệt đối không để các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước chân chính của công nhân, người lao động… lôi kéo biểu tình, tụ tập gây rối, làm mất an ninh, trật tự, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc”!!!

Cái khối đại đoàn kết dân tộc mà Chủ Bí nhấn mạnh ở đây chỉ có thể là CSTQ và CSVN chứ không người dân nào muốn đoàn kết với kẻ thù xâm lược bao giờ cả, Chủ Bí biết thừa điều đó.

Chưa kể các hành động vô cùng bỉ ổi, hèn… thủng đáy của quan chức cao cấp khi sơn hà đang nguy biến dưới đây:

  1. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đi cầu phong.
  2. Trưởng ban Tuyên giáo Võ Văn Thưởng sang nhận chỉ thị.
  3. Phó Tổng tham mưu trưởng Ngô Minh Tiến kêu gọi hợp tác chặt chẽ, vun đắp tình hữu nghị bền lâu vốn là “tâm nguyện của nhân dân và quân đội Việt-Trung”!!!

Đã xong đâu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lại lên tiếng “Kêu gọi đồng bào bảo vệ chủ quyền biển đảo”! Bảo vệ bằng cách kêu gọi ngư dân bám biển với lá cờ Phúc Kiến và ít bông băng trong túi cứu thương khi bị tàu TC đâm chìm ư? Sao không điều động đám Cảnh sát biển, Hải quân ra ứng chiến mà đem dân ra là bia cho TC tập bắn?

Vài ngày trước đó, Ban Tuyên giáo của đảng lại cho phổ biến lời hiệu triệu “ảo”: “Huy động toàn dân bảo vệ chủ quyền và phẩm giá dân tộc” (!) Dân đen bây giờ tỉnh táo lắm, dân sẽ làm nhưng nhất định không làm theo đơn đặt hàng của đảng, theo những màn kịch rẻ tiền là “đóng cửa biểu tình” như bọn đoàn viên, dư luận viên cực kỳ thiểu năng đã làm.

Chưa kể kinh qua từ 2007 đến nay, cứ dân xuống đường biểu tình chống TC thì đảng và nhà nước lại sai côn an lẫn côn đố ra tay đánh dân bầm dập, vu khống là dân bị thế lực phản động thuê mỗi người 300.000 Hồ tệ để phá rối trật tự, rồi kết án nặng nề 10-20 năm tù giam đối với người biểu tình hòng bóp chết ý chí chống TC của dân, thì nay chỉ vì muốn che đậy bản chất hèn hạ của đảng, quay lại lợi dụng dân đi biểu tình? Dân nay rất tỉnh táo, dân chưa làm không có nghĩa là không làm, trước một cơn bão thì mặt biển trông rất phẳng lặng, cứ chờ đi.

ĐCS với gương mặt đại diện Chủ Bí Nguyễn Phú Trọng thì khúm núm; Quân đội với Bộ trưởng Quốc phòng Ngô Xuân Lịch thì hèn hạ; Quốc hội với Kim Ngân bù nhìn, chỉ biết cung cúc làm theo chỉ thị của đảng; đám tướng tá thì núp lùm, lo bán đất buôn lậu mà mở mồm ra thì ngụy biện “Nước ta nhỏ làm sao chống được TC? Mất có vài cái đảo nhưng kinh tế VN vẫn phát triển ổn định!” Chắc chắn TC sẽ không để yên cho cái tư tưởng “ao làng” bình yên sau lũy tre xanh của đcs VN lâu nữa, vì nuốt sạch biển đảo rồi chúng sẽ nuốt luôn tới đất liền. Tại sao không nhân tiện có nhiều cường quốc trên thế giới cũng có mong muốn bẻ gãy cái đường lưỡi bò phi lý của TC như Hoa Kỳ, Nhật, Ấn, Úc để cùng nhau hành động?

Ngày nào mà CSVN, đứng đầu là Chủ Bí Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn âm binh của hắn như Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Khị Kim Ngân, Nguyễn Thiện Nhân cùng 17 tên chóp bu tại Trung ương còn chưa mang băng rôn xuống đường đả đảo TC xâm lược thì đừng hòng kêu gọi dân đồng lòng với đảng chống TC bành trướng xâm lăng!

You May Also Like

Leave a Reply