Chuyện Nước Non Mình:Tâm Anh – JB Nguyễn Hữu Vinh

CSVN là một đảng bạo tàn với nghề chuyên môn là vu cáo, vu khống cho bất cứ ai phản kháng lại chúng hầu che dấu tội ác đầy đọa dân chúng để bán nước cho kẻ thù truyền kiếp của dân tộc. Trong tiết mục Chuyện Nước Non Mình, chúng tôi xin gửi đến quý thính giả đài ĐLSN bài viết có tựa đề: “Phản động là gì? Ai là phản động?” của JB Nguyễn Hữu Vinh sẽ được Tâm Anh trình bày để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

      DLSN05062019bis CNNM

Phản động là gì? Ai là phản động?
JB Nguyễn Hữu Vinh

Ngày 29/5/2019, Nhà cầm quyền Nghệ An bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước”.
Thầy Tĩnh đã chống nhà nước như thế nào?
– Thầy Tĩnh đã là người đồng hành với những người nghèo khổ, bị bỏ rơi bên lề xã hội. Tôi đã từng đi với Thầy Tĩnh đến cứu trợ những người dân bên chân cầu Chợ Thượng, vùng vạn đò không nhà cửa, cuộc sống bấp bênh, trôi nổi với dòng nước sông Lam.
– Thầy Tĩnh đã đồng hành giúp đỡ những oan hồn bé bỏng bị nạo vét ra khỏi bụng mẹ từ khi mới hình thành trong nhóm Bảo vệ sự sống.
– Thầy Tĩnh đã xuống đường cùng với những người yêu nước lo lắng trước hiểm họa mất nước đã hiển hiện, phản đối bọn bành trướng Bá quyền Trung Cộng đã và đang xâm lược đất nước ta cũng như những kẻ cam tâm làm tay sai cho giặc.
– Thầy Tĩnh đã cùng đồng hành với những người dân bị thảm họa biển Miền Trung do Formosa gây nên sự khốn khổ và đe dọa cả đời sống, giống nòi Việt Nam.
– Thầy Tĩnh đã đem sức mình dạy cho các cháu, các học sinh biết yêu quê hương, bảo vệ nòi giống, đất nước này, đòi hỏi quyền được làm con người, không chấp nhận làm con vật trong một xã hội mà đảng cộng sản luôn kêu gào: “Của dân, do dân và vì dân” đồng thời luôn tuyên truyền về quyền làm chủ của nhân dân.
Vậy, tất cả những việc trên là “Chống nhà nước” thì nhà nước đó là gì? Nhà nước đó của ai? Của nhân dân Việt Nam, nay của Tàu Cộng khi đã nhận giặc làm “bạn vàng” và quyền thề nguyền “4 tốt, 16 chữ vàng”?
– Ngược lại, Nguyễn Phú Trọng là TBT kiêm Chủ tịch nước đã từng nói rằng: “Biển Đông không có gì mới” khi mà Tàu đang chiếm biển, đảo và đe dọa đất nước hay “Không thể thay láng giềng được” và nếu có đụng độ trên biển Đông thì làm sao có thể ngồi yên bàn đại hội đảng được. Nghĩa là cứ để cho Tàu xâm lược để chỉ lo giữ đảng.
– Ngược lại, những tên trong Quốc hội, trong các cơ quan đứng đầu đất nước đã công khai nói rằng: Trường Sa, Hoàng Sa cứ giao cho Trung Quốc quản lý, để cho đời con, đời cháu ta sau này đòi.
– Ngược lại, những tên sư sãi do cộng sản dựng lên làm tay sai, lợi dụng cái áo cà sa giả danh nhà Phật mà tuyên truyền những điều đi ngược lại với truyền thống dân tộc, ru ngủ người dân chấp nhận nô lệ Trung Quốc, thả cá độc phá hoại môi trường, tập trung thanh niên đưa họ vào trụy lạc và lãng quên thực tại đất nước như Thích Chân Quang lại được coi là “Yêu nước”?
Phải chăng, nhà cầm quyền CSVN đang cố tình chứng minh sự đảo ngược của các giá trị truyền thống, lịch sử qua những việc này?
Việc bắt bớ thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh, là hành động tự bóc lớp mặt nạ của chính quyền Cộng sản Việt Nam, để lộ đằng sau đó là một chính quyền phản động và bán nước, đi ngược lại lợi ích nhân dân và dân tộc này.
Tôi kêu gọi mọi người chia xẻ thông điệp, câu hỏi này đến mọi người dân nước Việt, để xem ai có thể giải thích được hợp lý việc bắt Thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh của nhà nước Cộng sản Việt Nam. Họ đang làm vì lợi ích của Ai?

You May Also Like

Leave a Reply