Đất Nước Đứng Lên: Cần một làn sóng phẫn nộ của dư luận

Kính thưa quý thính giả, những thế lực hút máu muủ của dân còm VN đang ra sức cho tiền công an để sai bảo thành phần này đàn áp những người dám đứng lên chống lại chúng nó. Để tiếp nối chương trình hôm nay qua tiết mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi bài viếtCần một làn sóng phẫn nộ của dư luậncủa Đỗ Nam Trung qua sự trình bày của Nguyên Khải.

      DNDLen12032019

Cần một làn sóng phẫn nộ của dư luận.
Đỗ Nam Trung

Kính thưa toàn thể cộng đồng mạng.
Kính gửi anh em tài xế khắp mọi miền và người dân cả nước.
Đặc biệt kính gửi bà con cô bác hiện đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.
Như chúng ta đã biết, Hà Văn Nam – một chiến binh đã từng phản đối rất nhiều trạm BOT bẩn trên cả nước và góp phần dỡ bỏ trạm BOT Tân Đệ, Mỹ Lộc, Bắc Thăng Long – Nội Bài. Việc làm của Nam đã giúp cho nhân dân tiết kiệm cả trăm tỷ, góp phần vào việc thúc đẩy xã hội phát triển, làm cho đất nước vững mạnh.
Nam là một người hiểu biết, có tri thức. Mọi việc đấu tranh của Nam từ trước đến nay đều có văn bản đơn từ đi kèm đàng hoàng. Thái độ luôn luôn ôn hoà, bất bạo động trên tinh thần thượng tôn pháp luật.
Tuy nhiên Hà Văn Nam vừa bị công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh bắt vào lúc 6h15’ sáng ngày 05/03/2019 ngay tại nhà riêng. Họ chụp mũ cho Nam tội “Gây rối trật tự công cộng” tại trạm BOT Phả Lại. Đây là kiểu ép tội nguỵ tạo hết sức dơ dáy và trơ trẽn của công an huyện Quế Võ.
Trong sự việc này ai cũng biết công an huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã làm việc bố láo, ngồi xổm lên pháp luật. Việc hành xử mất dạy này của công an Bắc Ninh và sai phạm BOT Phả Lại không thể không liên quan đến một số cán bộ đứng đầu tỉnh Bắc Ninh và huyện Quế Võ như:
– Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Nhân Chiến.
– Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Tử Quỳnh.

– Giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh – Nguyễn Văn Long.
– Giám đốc sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh – Lê Ngọc Tuyển.
– Bí thư huyện uỷ huyện Quế Võ – Nguyễn Đình Lợi.
– Chủ tịch UBND huyện Quế Võ – Hoàng Minh Xuyên.
– Giám đốc công an huyện Quế Võ
Cùng một số quan chức khác…
Để bảo vệ Hà Văn Nam lúc này, chúng ta cần phải biết cách đánh thẳng vào nhóm lợi ích đang bảo kê cho BOT, tìm cách bới móc tất cả sai phạm của dàn lãnh đạo cũng như Công an Bắc Ninh và Công an Quế Võ ra. Trong đó bao gồm cả những
liên đới gia đình của họ trong các hoạt động làm ăn phi pháp. Đặc biệt là gia đình của lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh.
Chúng ta cần phải làm như thế mới là cách cứu Nam ra khỏi nhà tù một cách công hiệu nhất.
Vì vậy tôi kêu gọi tất cả bà con và anh em tài xế cùng đưa các sai phạm của họ trong việc lạm dụng chức vụ quyền hạn, làm việc trái pháp luật hòng trục lợi (nếu có) ra ánh sáng. Cách đưa tin đơn giản mà hiệu quả nhất chính là post trực tiếp lên mạng xã hội như Facebook và YouTube.
Mà như các bạn đã biết, đa phần đám quan chức thì kiểu gì cũng có đầy rẫy những sai phạm. Ví dụ như tham nhũng, ăn tiền đút lót hối lộ, sai phạm về bất động sản, chèn ép cướp đất của dân, ăn bớt rút lõi công trình, nghiệm thu báo cáo láo,công an ép cung can phạm, chạy án…
Cùng với đó là các hoạt động làm ăn phi pháp của gia đình đám cán bộ này (nếu có). Ví dụ như kinh doanh hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái, trốn lậu thuế, giữa cán bộ và người nhà móc ngoặc với nhau để tham nhũng chính sách, tham
nhũng cơ chế, cậy có ô dù bóp chết đồng nghiệp cạnh tranh để độc quyền kinh doanh…
Hoặc ai có được nguồn tin về những vụ việc trên thì có thể cung cấp cho tôi hoặc anh Lê Dũng Vova giám đốc kênh truyền hình tự do CHTV. Chúng tôi sẽ tìm cách xác minh thông tin. Nếu thấy thông tin các bạn cung cấp chính xác, chúng tôi sẽ lập tức đưa công khai lên mạng để cho dư luận được biết.

* Lưu ý: Tất cả những thông tin về sai phạm của họ và gia đình họ đều phải chính xác, đúng sự thật. Bởi chúng tôi khuyến khích các bạn vạch trần sai trái, minh bạch thông tin nhưng chúng tôi sẽ không đưa tin thất thiệt, sai sự thật. Như thế là vi
phạm pháp luật, là phạm tội hình sự.
Mọi thông tin của các bạn cung cấp đều được chúng tôi giữ bí mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn hết sức coi trọng việc bảo vệ an toàn cho nguồn tin.
Chúng ta nợ Nam một lời cảm ơn, chúng ta nợ Nam vì những cống hiến của cậu ấy cho xã hội, cho đất nước. Vì vậy chúng ta hãy thể hiện sự biết ơn đối với cậu ấy bằng cách chung tay góp sức tạo lên một làn sóng phẫn nộ phản đối công an Quế Võ rộng rãi trong dư luận. Chỉ có như thế chúng ta mới nhanh chóng cứu được Hà Văn Nam ra khỏi án tù đang treo lơ lửng trên đầu.
Đồng thời đấy cũng là cách các bạn đang góp phần xây dụng cho bản thân và gia đình mình một môi trường sống trong lành, một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ góp sức của tất cả mọi người!
Trân trọng!

You May Also Like

Leave a Reply