Đất Nước Đứng Lên: Không thể hạ gục được nhân dân

Kính thưa quý thính giả, để chống lại lòng dân sôi sục trước việc CSVN công khai bán nước cho giặc Tàu, những kẻ tiếm quyền dân đang cố sức đánh gục dân chúng bằng những thủ đoạn man rợ nhất. Nhưng từ xưa cho đến nay, từ Đông sang Tây, có chế độ nào đi ngược lại lòng dân mà có thể tồn tại? Mời quý thính giả đài ĐLSN theo dõi chuyên mục Đất Nước Đứng Lên qua bài viết: “Không thể hạ gục được nhân dân!” của tác giả Kông Kông, qua sự trình bày của Nguyên Khải.

      DLSN02072018bis DNDL

Không thể hạ gục được nhân dân!
Kông Kông.

Giữa lúc giặc Tàu cộng chiếm đất, chiếm biển, xâm nhập công khai dưới vô số hình thức và thủ đoạn đang xảy ra khắp nước thì đảng cs giao quốc hội tìm mọi cách để thông qua 2 luật Đặc khu và An ninh Mạng! Đã rõ ràng là đảng cs đang tìm mọi cách để đưa đất nước và dân tộc vào vòng nô lệ. Vì 3 đặc khu là 3 tiền đồn bảo vệ tổ quốc từ bờ biển. Luật An ninh Mạng là chủ trương khóa miệng người dân bất chấp mọi hậu quả cho dẫu kinh tế có nguy cơ bị suy sụp.

Một đàng muốn giao đất 99 năm cùng lúc tìm cách tiêu diệt tiếng nói phản đối ấy, thế mà miệng lưỡi từ Đảng trưởng đến Chủ tịch nước rồi Thủ tướng cứ nói lấy được, coi cả 90 triệu dân đều ngu ngốc không biết gì! Sự thật là họ chỉ lo bảo vệ đảng của họ mà thôi! Vì thế đảng trưởng coi việc dân bất chấp nguy hiểm bản thân, vượt qua nỗi sợ triền miên để biểu tình là “lòng yêu nước bị lợi dụng”, “có bàn tay của phần tử phá hoại” hoặc “không loại trừ có yếu tố nước ngoài”! Chủ tịch nước thì kêu gào rằng “luật an ninh mạng là nhu cầu cấp thiết”. Thủ tướng phụ họa thêm “thuê đất 99 năm chỉ cho trường hợp cực kỳ đặc biệt” rồi cứ như phù thủy hô biến thì VN tức khắc sẽ là Singapore, Pháp, Hồng Kông… Điều thật khôi hài là lòng dạ thì theo giặc Tàu mà miệng muốn hô biến để VN thành các nước Tư bản!

Trước việc dân biểu lộ sự căm phẫn, lớn nhất từ sau năm 1975, đảng đang tìm mọi cách để dập tắt. Họ đã có kinh nghiệm đàn áp từ vụ phản đối giàn khoan HD 981, đến Formosa, bảo vệ cây xanh, công nhân Bình Dương nổi loạn lan ra Bắc… nhưng lần biểu tình nầy khác hẳn. Chẳng tìm ra người chỉ huy để bắt đành trắng trợn vu cáo vu vơ như chúng ta đã thấy, cũng như vu vạ người yêu nước biểu tình là “xì ke ma túy”, là “bọn hình sự”… rồi trút căm hận lên một số người để đánh lạc hướng dư luận. Ví dụ em Nguyễn Minh Kha ở Phan Rí Cửa, bị đánh đến hộc máu. Càng tệ hại hơn nữa là họ không dám nói đến 2 chữ “biểu tình” thí dụ như ngôn ngữ của Nguyễn Thị Kim Ngân là “một số tụ tập đông người”, chỉ vì biểu tình là quyền của công dân được ghi trong Hiến Pháp.

Bây giờ họ đang dùng một số thủ đoạn để tìm cách hạ gục nhân dân:

Sử dụng những quân bài có liên quan nhiều trong xã hội để giải độc cho đảng.

_ Nhóm hát xướng như: Lan Hương, Võ Hạ Tâm, Xuân Bắc, Tạ Minh Tâm…
_ Nhóm báo chí “cách mạng” như: Hoàng Hải Vân, Lê Huyền Mỹ Ái, Nguyễn Phạm Thu Uyên…
_ Nhóm “Quốc hội” như: đại biểu Đặng Thuần Phong vừa nói được đôi điều gần với sự thật, cố vuốt ve cơn giận dữ của dân để hạ nhiệt sự sục sôi căm phẫn.

Sử dụng bạo lực để trấn áp và uy hiếp.

Ngày 16/6/2018 công an và côn đồ đã bắt nguội gần 200 người tại Sài Gòn cho dù họ hoàn toàn không vi phạm luật pháp về bất cứ phương diện nào. Công an bắt cả những người đang ngồi trong quán hay tình cờ cầm iphone đi qua khu vực mà họ gọi là “nhạy cảm” như Nhà thờ Đức Bà, hồ Con Rùa. Cứ cho là số người nầy đang chờ đợi để biểu tình thì việc bắt họ cũng phi pháp. Đã thế còn đưa về công viên Tao Đàn để tra khảo, bức cung như tội phạm.
Hình thức tra khảo, bức cung thì đã có một số tường thuật trên mạng xã hội. Những tường thuật đó chỉ mô tả sức chịu đựng của nạn nhân nhưng lời lẽ khá nhẹ nhàng. Nạn nhân bình tĩnh để nhận diện bản chất dùng bạo lực phi pháp của công an mà không để lòng thù hận. Chính thái độ cao thượng đó đối với công an và qua công an, đã cho thấy chỉ có đảng thù dân. Nhưng việc tường thuật là chỉ đối với những người có khả năng viết, vì dẫu gì viết ra cũng giải tỏa được ẩn ức phần nào, còn hầu hết số người không viết được, không thể tự giải tỏa uất nghẹn thì sao? Liệu sự chịu đựng đó có trở thành cơn bão dữ?

Mấu chốt ở đây là đảng vì lợi ích cá nhân nên căm thù nhân dân. Thưa, đừng bao giờ điên cuồng nghĩ dại là đảng có thể đánh bại được nhân dân!

You May Also Like

Leave a Reply