Đất Nước Đứng Lên: Thành lập 3 đặc khu để bán nước nhanh hơn

Kính thưa quý vị, đã đến lúc toàn dân đứng lên đạp đổ bạo quyền đã công khai bán 3 đảo chiến lược của Việt Nam là: Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cho TQ. Để tiếp nối chương trình hôm nay, qua chuyên mục Đất Nước Đứng Lên, mời quý thính giả theo dõi bài viết: “Thành lập 3 đặc khu để bán nước nhanh hơn” của tác giả Kông Kông, qua sự trình bày của Nguyên Khải.

      DLSN18062018bis DNDL

Thành lập 3 đặc khu để bán nước nhanh hơn.
Kông Kông.
Đối phó với dư luận về dự trù ra luật đặc khu để cho thuê đất 99 năm, Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc Hội khoá 14 phát biểu: “Tại sao cứ sợ ảnh hưởng của Trung Quốc tại các đặc khu. Tại sao ở Úc, Pháp, Mỹ… đều có Chinatown. Ở California mình có Little Saigon. Ở đó toàn người Việt, nói bằng tiếng Việt, thì bang California có lo ngại vấn đề an ninh quốc phòng hay không?”
Một người giữ tới chức Phó Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế Quốc Hội mà nói như vậy thì nên cấp tốc thay hai chữ “Quốc hội” thành “cuốc hụi”, như kiểu “thu phí” thành “thu giá” của Bộ trưởng GTVT, hay “học phí” trở thành “giá dịch vụ đào tạo” của Bộ trưởng GD&ĐT … cho hợp với văn vẻ văn hóa XHCN! Đã có rất nhiều người dạy ông Kiên như dạy con nít bắt đầu học chữ “o tròn như quả trứng gà, ô thì đội nón, ơ thời có râu”….
Nếu Bộ Chính trị “đã quyết” Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc sẽ là 3 đặc khu và sẽ được cho thuê 99 năm như kiểu cựu Thủ tướng Dũng huỵch toẹt “bô xít Tây nguyên là chủ trương lớn của đảng” thì bày đặt thảo luận làm gì cho phí thời gian? Mới nhất là phát biểu của Uông Chu Lưu, cái tên rặt Tàu, Phó Chủ tịch “cuốc hụi” thì đã rõ là cuốc hụi đang tìm cách luật hóa quyết định của Bộ Chính trị. Như vậy chỉ còn bấm nút nữa là xong! Và nhắc cho ai bấm nút “nhất trí” thì hãy biến ngôi nhà đang ở của gia đình giòng họ thành “đặc khu” ngay, xây thành lô cốt cho nó an toàn thêm được ngày nào hay ngày đó trước sự phẫn nộ của toàn dân! Và cũng nên nhớ là giữa thời buổi bây giờ đừng nghĩ dại là chỉ bí mật bấm nút “nhất trí” nên không một ai hay biết!
“Chủ trương lớn của đảng” về boxit Tây nguyên thì hậu quả đang nhãn tiền! Bao nhiêu tâm huyết phản biện của dân còn sờ sờ đó. Nhưng vụ “3 đặc khu” đang xảy ra sẽ khủng khiếp vô cùng. Có thể đây sẽ là biến cố cuối cùng, mà thời gian chẳng phải chờ đợi đến những 99 năm vì Việt Nam đã trở thành một tỉnh của Tàu cộng rồi. Nếu có biến động quân sự, thì vị trí của 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc được coi như 3 mũi tiến công trực tiếp từ biển vào đất liền để trợ giúp cho lực lượng Tàu cộng đang ẩn mình sẵn trên khắp VN, nội công ngoại kích! Còn, nếu diễn biến tằm ăn dâu, là chủ trương Đại Hán hóa thời Tập Cận Bình thì đang xảy ra hằng ngày trên toàn cõi VN. Cứ xem những phố Tàu nhan nhản, đặc biệt là dọc bờ biển VN, họ mua tất cả các nơi xung yếu để kín đáo xây dựng cơ sở, bất khả xâm phạm. Hay “khách du lịch” Tàu đang nườm nượp, thái độ ngông nghênh, trịch thượng với vô số tệ nạn, lại thêm kiểu mặc áo hình lưỡi bò vừa mới xảy ra. Bây giờ, có thêm 3 đặc khu nữa, sẽ là 3 đại trung tâm văn hóa Tàu. Giới trẻ thì đã và đang bị chế độ đầu độc để họ chỉ biết lấy ăn chơi trác táng làm lẽ sống, chắc chắn họ sẽ sớm thông thạo tiếng Tàu, sống văn hóa Tàu để được… “tự hào” là “văn minh”!
Vấn đề còn lại, không cần phải dài dòng với các ông/bà “cuốc hụi” nữa, mà là với 90 triệu người VN. Phải làm gì trước hiểm họa bị mất nước đang trở thành công khai hơn bao giờ hết? Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của tổ tiên không lẽ đến lúc nầy hoàn toàn bị tê liệt? Liều thuốc an thần mang tên cộng sản, dù mạnh đến cỡ nào và đã được tiêm vào mạch máu người dân ròng rã những hơn nửa thế kỷ cũng không thể gây hôn mê bất tận tại rất nhiều nước cộng sản trên thế giới. Người dân các nước đó đã tỉnh thức, đã làm cách mạng từ những năm 1989, 1990… còn người dân Việt Nam thì sao?

You May Also Like

Leave a Reply