Nói Với Người CS, 03.12.2017

      NVNCS03122017

Thưa quí vị đảng viên cộng sản lâu năm cùng các bạn công an, bộ đội thân mến,

Mỗi khi bọn lãnh đạo chóp bu phải đi công cán xa, hoặc phải xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện đã định, lực lượng công an, an ninh và cả quân đội luôn phải rất vất vả để bảo vệ tính mạng cho bọn chúng.

Ngoài các lực lượng sắc phục phải tăng cường, xuất hiện nhiều hơn trên thực địa, còn có rất nhiều lực lượng chìm phải đi thị sát, cảnh giới, mai phục và trà trộn trước trong dân chúng, trong du khách để thám thính suốt đêm ngày, nắng cũng như mưa, nóng cũng như rét để đảm bảo sinh mạng của bọn lãnh đạo chóp bu được an toàn tuyệt đối.

Thưa anh chị em và quí vị, công tác an ninh cho các nguyên thủ, lãnh đạo quốc gia trong các chính thể dân chủ cũng phức tạp và vất vả, đôi khi còn khó khăn hơn nữa.

Chỉ cần nhìn vào các phương tiện di chuyển, khí tài, thiết bị khổng lồ và một số hoạt động của giới chức Mĩ đến Việt Nam nhằm an ninh cho Tổng thống Donald Trump và tùy tùng trong vài chục giờ đồng hồ trong tháng 11 vừa qua nhân dịp APEC, chúng ta cũng đủ thấy rõ sự vất vả cũng như hiểm nguy của giới an ninh, cảnh sát, quân đội trong công tác an ninh cho lãnh đạo quốc gia. Đây cũng là danh dự, là niềm tự hào rất lớn và đặc biệt chỉ những người trong ngành cảnh sát, an ninh, quân đội mới có.

Do việc bảo vệ an ninh cho người nắm giữ quyền lãnh đạo quốc gia, như Tổng thống Donald Trump, là đồng nghĩa với việc bảo vệ một con người, một chức vụ đã được nhân dân lựa chọn thông qua một cuộc cạnh tranh, công khai, minh bạch do toàn dân bầu chọn để giao phó một bổn phận và trách nhiệm có ý nghĩa sống còn đối với toàn bộ quốc gia. Bảo vệ an ninh cho tổng thống và chính quyền cũng tức bảo vệ cho sự toàn vẹn chủ quyền, lãnh thổ, danh dự và mọi quyền lợi cao nhất của quốc gia. Việc bảo vệ an ninh, an toàn cho tổng thống và gia đình tổng thống cũng chính là bảo vệ an ninh, an toàn thịnh vượng cho mỗi người dân chúng ta.

Nhưng ở Việt Nam chúng ta, giới an ninh, cảnh sát và quân đội hiện nay hoàn toàn không được có cái vinh dự và niềm tự hào như giới an ninh, cảnh sát, quân đội của Mĩ. Bởi những người đang nắm quyền lãnh đạo quốc gia Việt Nam chúng ta hoàn toàn không do chúng ta bầu ra. Những kẻ như Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc hay Nguyễn Thị Kim Ngân đều chỉ là những kẻ đầu sỏ trong một băng đảng có tên Đảng cộng sản Việt Nam. Chúng được nắm quyền điều hành quốc gia là do sự sắp đặt, tính toán, tranh đoạt, chia chác, mua bán quyền-tiền-ngôi vị trong nội bộ của chúng với nhau qua các kì đại hội đảng. Sự xếp đặt, đấu đá, tranh đoạt, mua bán đó hoàn toàn được giấu kín trong vòng bí mật, nhân dân chúng ta không hề được chứng kiến hay tham dự để kiểm xét, lựa chọn hay quyết định. Sau đó, chúng còn bày đặt ra các cuộc bầu cử trá hình ầm ĩ tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của chúng ta để che đậy và đánh lạc hướng chúng ta về sự nắm quyền phi pháp của bọn chúng. Tồi tệ và nguy hiểm hơn, những cuộc tranh đoạt, xếp đặt, mua bán, hay chuyển giao ngôi vị đó còn bị chi phối, dật giây và quyết định bởi những kẻ nắm quyền tại Bắc Kinh. Trong hơn 60 năm qua tất cả các lãnh đạo cộng sản Việt Nam, kể từ Hồ tới Trọng, đều là kết quả của các diễn trình phi pháp, phi dân chủ, tốn kém như vừa nói.

Do đó, tất cả các tên đầu sỏ cộng sản, từ Hồ tới Trọng, đều luôn có những biểu hiện, hành động và quyết định bất chấp quyền lợi, danh dự đất nước chỉ miễn sao giúp chúng giữ được quyền độc tôn thống trị đất nước. Hồ là kẻ đã chọn con đường đi theo Liên Sô, theo Bắc Kinh bất chấp đây là con đường sẽ đưa dân tộc tới lạc hậu, đói nghèo; để làm hài lòng quan thấy Bắc Kinh, Hồ không chỉ ra lệnh thực hiện “cải cách ruộng đất”, Hồ còn nhượng nhiều chủ quyền lãnh thổ nước ta cho Bắc kinh.

Trong tháng 11 vừa qua, chúng ta lại chứng kiến Nguyễn Phú Trọng và bọn đầu sỏ đã dành những nghi thức cao nhất, đặc biệt nhất, trong đó có tổ chức bắn 21 phát đại bác, để tiếp đón, trọng đãi Tập Cận Bình bất chấp Tập Cận Bình chính là kẻ đã tuyên bố Biển Đông thuộc Trung Cộng, bất chấp Tập Cận Bình là kẻ đang đứng đầu một chính quyền đang quyết tâm xâm chiếm, thôn tính nước ta. Chỉ trong hai năm qua, ngay tại cố đô Thăng Long kiên cường chống giặc phương Bắc của cha ông ta, Nguyễn Phú Trọng và đồng bọn đã tổ chức hai lần bắn đại bác và quốc yến để chào mừng, thết đãi kẻ đang rắp tâm thôn tín, đày ải dân tộc Việt Nam.

Thưa anh chị em và quí vị, như vậy, trong hơn 60 năm qua, những công việc bảo vệ an ninh cho lãnh đạo quốc gia của chúng ta lại chính là những công việc đã và đang góp phần làm cho đất nước ta ngày càng lún sâu vào vòng đô hộ của Trung Cộng. Sự hi sinh, vất vả của chúng ta trong việc cảnh vệ, an ninh cho cái gọi là “lãnh đạo quốc gia Việt Nam” lại chính là những hành động bảo vệ những kẻ chủ mưu tham nhũng, bán nước. Cay đắng hơn, tất cả những hành vi, hành động tưởng là để bảo vệ “lãnh đạo quốc gia Việt Nam” lại chính là những hành vi, hành động làm cho thế hệ con cháu chúng ta có nguy cơ phải tiếp tục sống trong một chế độ tàn ác, thiếu nhân tính.

Tâm Anh và Tiến Văn thân chào tạm biệt, hẹn gặp lại quí vị anh chị em trong chương trình tuần tới.

Tiến Văn

You May Also Like

Leave a Reply