Tại sao tôi công khai chống đảng cộng sản?

      DNDL16102017

Hàng ngày, khi đi qua UBND huyện Tân Hiệp Kiên Giang, có một sự thật đập vào mắt tôi, hai lá cờ lúc nào cũng ở vị trí song song ngang bằng nhau và đều phất phới tung bay. Nếu là người nước ngoài, thì họ sẽ hiểu, đây là hai quốc kỳ của hai tòa đại sứ, nơi làm việc của hai quốc gia. Nhưng thật ra không phải vậy, đó chỉ là bản sao của hai tòa nhà lớn song song sừng sững đứng ở phía sau, dưới một dòng chữ lớn: Không có gì quý hơn độc lập tự do. Ở đây tôi không nói đến chủ quyền nước VN đã có độc lập chưa và băng đảng cướp nào mới có quyền tự do xài tiền chùa, mà tôi chỉ nói đến hai lá cờ.

Lá cờ thứ nhất có mầu đỏ sao vàng mà cs bảo là cờ tổ quốc. Lá cờ thứ hai cũng mầu đỏ nhưng lại có in hình cái búa cái liềm. Đảng cs bảo rằng, đây là cờ của đảng csVN copy từ Liên Xô về.

Điều đáng nói là, tại sao hai lá cờ lại nằm ngang bằng nhau giữa tổ quốc và đảng csVN? Theo truyền thống văn hóa dân tộc VN, ông nội và cháu nội là hai thứ bậc khác nhau, không thể mày tao như cá mè một lứa. Xét về tuổi tác thì đảng cs chỉ được xếp dưới hàng cháu chắt. Về số lượng thì chỉ dưới 5% dân số. Về tài đức thì từ ngày đi theo ý thức hệ “thiên đường mù” cộng sản XHCN, ngu dốt cộng với nhiệt tình đi đôi với lừa dối và bạo lực để cho ra bọn siêu cướp, siêu phá hoại. Và “đường vinh quang xây xác quân thù” mà đảng csluôn rêu rao, rõ ràng là đã xây nhầm giết nhầm vì không phải xác quân thù, mà là xác đồng bào VN ưu tú, dân khí quốc gia. Đồng thời với lời ca: “Đoàn quân VN đi, sao vàng phất phới, dắt giống nòi quê hương qua nơi lầm than”. Vậy nơi lầm than là nơi nào? Có phải là nơi họ vác súng đi luẩn quẩn, từ chế độ tư bản văn minh theo truyền thống văn hóa đạo đức của dân tộc đa nguyên đa đảng trước 1945 trở thành quái thai cùng bọn quỉ nhập tràng độc đảng, rồi đi chém giết chế độ tư bản văn minh,sau đó lại quay trở về ị ra liếm lại với chế độ tư bản lạc hậu rừng rú như hiện nay không?

Tôi còn nhớ sau 1975, gia đình tôi, cũng như mọi nhà, được nhà cầm quyền cs tặng quà để ăn tết, đó là đường sữa và một ít nhu yếu phẩm khác. Bên cạnh những món quà “hiếu với dân” ấy, từ miệng các em học sinh đến cái loa phóng thanh ngoài đường, lúc nào cũng vang vang bài ca ơn bác ơn đảng, đảng đã cho ta mùa xuân……… Đến năm thứ ba thấy không có quà tết, tôi hỏi một nhân viên hợp tác xã mua bán thì được trả lời là, không có hàng. Cùng trong thời điểm này, tôi nghe người dân miền Nam lén lút nói nhỏ với nhau: “Đả đảo Mỹ Thiệu Kỳ mua gì có nấy, hoan hô HCM mua nửa kí đinh phải đi xin giấy”.

Cũng sau cái ngày mà đảng bảo là “giải phóng” ấy, theo luật hợp tác xã nông nghiệp, việc gia nhập HTX là hoàn toàn tự nguyện và không bị ép buộc. Có khoảng 14 tập đoàn sản xuất với khoảng 3 trăm gia đình dự họp tại Ấp Kênh 4A xã Tân Hiệp A, trong buổi họp có 6 người không chịu ký đơn xin gia nhập HTX. Đến nửa đêm sau buổi họp, CA vào nhà riêng của 6 người, dí súng vào lưng, trói hai tay lại rồi đưa đi mất tích. Sau một thời gian tìm kiếm thì được biết bị phạt tù lao động khổ sai nhưng lại được che đậy bằng các mỹ từ “đi học tập cải tạo”, chín tháng sau mới được thả về không qua tòa án xét xử. Một cụ già nói với tôi: “cs nó bảo anh trồng cây chuối ngược anh vẫn phải vui vẻ trồng vì chân lý không thuộc về anh”.

Liếc mắt nhìn ra thế giới, có nước nào lấy tiền thuế (ngân sách quốc gia) nuôi đảng mà thật ra chỉ là một nhóm người tự vỗ ngực xưng mình là đại biểu, đội tiên phong của dân do dân bằng họng súng với nhà tù không, trừ đảng cướp? Còn nếu so sánh cộng sản Đông Đức thống nhất nước Đức, với cộng sản Bắc Việt thống nhất nước Việt thì cs nào khôn, cs nào… đại ngu, đại gian, đại ác, đại đểu, đại hèn, đại mất dậy? Tình và lý… đều đã lộn ngược! Thượng bất chính hạ tắc loạn , loạn từ trong nhà ra học đường, loạn từ phố phường đến giang sơn biển đảo… là điều dễ hiểu.

Trước đây, khi nhìn hai lá cờ đỏ tung bay nơi công cộng, gần đó là những khẩu hiệu “Đảng csVN quang vinh muôn năm” mặc dù nó vô văn hóa phản khoa học phi nhân tính, giống như những sự thật trên, tôi vẫn không dám nói. Hôm nay khi thấy cảnh CA đánh đập dân chúng đến đổ máu, chỉ vì họ đi biểu tình bất bạo động với những lý do chính đáng, đồng thời khi đọc bài báo “58 quận/huyện bị cấm lao động đi xuất khẩu tại Nam Hàn ” và bài báo “Mỗi tháng, hơn 10 ngàn lao động Việt Nam được xuất khẩu tới những đâu?”, nhất là khi nhìn thấy lao động phổ thông Tầu cộng có mặt nhiều nơi trên toàn quốc, đẩy con dân VN đến chỗ thất nghiệp nghèo khổ, tôi không khỏi đau xót. Từ đó, tôi quyết định công khai chống đảng cộng sản, nhằm xóa bỏ bọn ngụy quyền cstay sai.

Nguyễn Thiên

You May Also Like

Leave a Reply