NGUYỄN PHÚ TRỌNG CHUYÊN BÁN NƯỚC BỌT VÀ CON BUÔN BÁNH VẼ

      NDTQ12102017

Đầu đảng Nguyễn Phú Trọng ngày 4/10, đã phát biểu khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Theo phát ngôn của đảng trưởng thì hội nghị chỉ với mục đích tụ họp các đảng viên lại để nghe, bàn bạc và cho ý kiến về tình hình kinh tế – xã hội và tài chính – ngân sách năm 2017. Hội nghị dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội cho năm 2018, nhưng với tình hình kinh tế hiện nay người dân thừa biết, csVN chẳng tài cán gì mà đưa kinh tế đi lên, chẳng qua đảng viên tụ họp lại để lên kế hoạch bòn rút tài chính – ngân sách trong năm tới và các năm sau đó. Dịp hội hè lần này của đảng cũng quan tâm đến vấn đề tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác sinh đẻ có kế hoạch, người dân nghe nó có vẻ lạ tai và vô duyên thậm chí là vô đạo đức. Rồi đảng hô hào mạnh nhất là vấn đề tiếp tục tăng cường guồng máy cai trị của đảng và nhà nước trong tình hình mới..v.v…
Theo một thông tin từ trong nội bộ đảng rò rỉ ra, thì đầu đảng Nguyễn Phú Trọng có mời một số cố vấn cao cấp của Trung cộng vào dự khán, giám sát hội nghị lần này của Việt cộng. Chuyện này chưa thể kiểm chứng thực hư ra sao, nhưng người dân cả nước biết chắc chắn một điều rằng, đầu đảng Nguyễn Phú Trọng là tay sai đắc lực của Bắc Kinh. Câu hỏi đặt ra là trong hệ thống cầm quyền cấp cao của Việt cộng hiện nay, có bao nhiêu kẻ Việt gian theo chân Nguyễn Phú Trọng bán nước cho Tàu cộng và có bao nhiêu tên là tình báo Tàu, đã được cài cắm trong các tầng nấc lãnh đạo của Việt cộng? Muốn có câu trả lời hãy hỏi bộ ba: Nguyễn Phú Trọng, Ngô Xuân Lịch và Nguyễn Xuân Phúc sẽ rõ. Cách thức cai trị của Việt cộng đều được mang về từ Trung cộng. Trong phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 6 ngày 11/10/2017, người đứng đầu đảng Việt cộng tuyên bố thực hiện mô hình bí thư cấp ủy, đồng thời là chủ tịch Hội đồng nhân dân theo mô hình của Tập Cận Bình.
Như đàn bò sau khi ăn cỏ nhai đi nhai lại, hội nghị Trung ương 6 cũng vẫn tiếp tục điệp khúc cũ rích như: Đẩy mạnh xây dựng tổ chức đảng; xử lý triệt để các công trình, dự án, doanh nghiệp nhà nước thua lỗ kéo dài, các ngân hàng thương mại yếu kém, nợ xấu và nợ đọng xây dựng cơ bản; cơ cấu lại đội ngũ cán bộ chuyên trách của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội, xã hội – nghề nghiệp của đảng; tiếp tục cơ cấu lại thu – chi ngân sách nhà nước, kiểm soát bội chi và bảo đảm nợ công trong ngưỡng an toàn; đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước, các đơn vị sự nghiệp công lập; phát triển kinh tế tư nhân thực sự trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế..v.v… Những vấn nạn này của đảng cộng sản đã tồn tại cả chục năm nay, nhưng đảng vẫn loay hoay trên giấy với nào là quyết tâm lẫn quyết liệt, còn trên thực tế người dân và đất nước này gánh chịu thiệt hại và kiệt quệ đến nhiều đời sau cũng chưa hết.
Sau một thời gian dài Trung cộng mượn tay Việt cộng để hủy diệt nòi giống và môi trường sống của dân ta bằng hóa chất độc hại trong thực phẩm và gây ô nhiễm môi trường tràn lan, thì đột nhiên trong hội nghị lần này đảng đề cập đến vấn đề bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác sinh đẻ có kế hoạch. Đảng sẽ bảo vệ sức khỏe nhân dân bằng cách nào, khi mà chính họ nhập thuốc giả từ Trung cộng bán giá cắt cổ cho dân uống. Việt cộng chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân bằng cách tăng giá đến 40% cho hầu hết các loại dịch vụ y tế, thuốc men. Ngành y tế cộng sản bây giờ chỉ quan tâm chăm sóc y tế cho nhà giầu để có phong bì, còn người nghèo thì tự chăm sóc đi nhé, ngay như anh bảo vệ bệnh viện mà còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người bệnh chỉ vì họ nghèo, thì cỡ bà bộ trưởng y tế Việt cộng còn hống hách và gian ác cỡ nào. Thời bây giờ có ai giầu bằng cán bộ và sợ chết thì cũng chẳng ai hơn cán bộ. Cuối cùng kết thúc hội nghị trung ương 6, thì chỉ thấy ông trùm băng đảng Nguyễn Phú Trọng quan tâm sắp xếp lại tổ chức bộ máy, đổi mới hoạt động của các ban bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ cán bộ. Còn sức khỏe nhân dân thì nhân dân tự lo. Vậy mà ông Nguyễn Phú Trọng còn trơ trẽn, ngông cuồng tuyên bố rằng đấy chính là bản chất ưu việt, tốt đẹp của chế độ ta.
Người dân thắc mắc là hội nghị lần này, không thấy ông Nguyễn Phú Trọng nhắc đến cái lò tôn của ông ấy cần đốt bằng củi ướt hay củi khô. Có lẽ cái lò của ông Trọng bị bể vụn sau khi ném củi con Nguyễn Xuân Anh vào lò. Ở đời đốt nhà hàng xóm thì nhà mình chưa chắc đã an toàn, ông Trọng thừa hiểu rằng cháy nhà mà lòi ra tượng vàng nhà mình thì nguy. Trong lúc tài nguyên cạn kiệt, ngân khố trống rỗng, nợ công ngập đầu, sức dân kiệt quệ, quan tham cộng sản đã họp bàn và đi đến thống nhất là cần phải đoàn kết một lòng chôm chỉa, chia chác những gì còn sót lại của đất nước và nhân dân để làm giầu cho bản thân và bôn tẩu ra ngoại quốc khi cần thiết. Bản chất người cộng sản là như vậy, thì tốt nhất là chấm dứt việc dâng tâm thư hay kiến nghị khuyên giải đảng làm khác đi chỉ vô ích. Toàn là hàng âm phủ cả, thôi bỏ đi tám!

Lý Trần Công

You May Also Like

Leave a Reply