Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Người Dân Tự Quyết

SỰ CHỊU ĐỰNG CỦA NGƯỜI DÂN CHỈ CÓ GIỚI HẠN

Thứ Năm, 26.11.2015

Martin Luther King, nói: "Bất công ở bất cứ đâu cũng là mối đe dọa cho công lý ở mọi nơi." Ngày 24.11.2015 Tòa án huyện Thạnh Hóa-Long An tuyên phạt trẻ em Nguyễn Mai Trung Tuấn, 15 tuổi- 4 năm 6 tháng tù giam về tội danh 'cố ý gây thương tích', theo khoản 3 Điều 104 Bộ luật hình sự và buộc bồi thường thiệt hại 42 triệu đồng. Ở Việt Nam chế độ bất công đã tống giam thần Công Lý. Trong tiết mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài Viết SỰ CHỊU ĐỰNG CỦA NGƯỜI DÂN CHỈ CÓ GIỚI HẠN của Lý Trần Công sẽ được Hướng Dương gởi đến quý thính giả để tiếp nối chương trình tối hôm nay.

Bi kịch của gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn khởi đi từ một vụ cưỡng chế thu hồi đất của nhà cầm quyền. Vào năm 2009, nhà cầm quyền thu hồi đất của hai gia đình là bà Mai Thị Kim Hương mẹ của Nguyễn Mai Trung Tuấn và bà Phùng Thị Ly với giá đền bù rẻ mạt. Đất mặt tiền đường giáp chợ Tuyên Nhơn, Thạnh Hóa, Long An mà đền bù chỉ 300.000đ/m2, trong khi giá thị trường là 25 triệu đồng/m2. Cả hai gia đình không đồng ý, đã đi khiếu kiện nhiều nơi đến các cấp có thẩm quyền, nhưng không được đền bù một cách thỏa đáng.

 

CSVN ĐANG CỐ BÔI XÓA LỊCH SỬ

Thứ Năm, 19.11.2015

CSVN rất thành công trong việc đào thải lịch sử và khéo léo làm cho giới trẻ ngày nay không còn biết gì đến cội nguồn dân tộc để thực hiện âm mưu Hán hóa của Bắc Kinh. Tuy nhiên csVN, những tên Lê Chiêu Thống thời hiện tại quên rằng, người Việt Nam không phải là người Trung Hoa và chế độ thì diệt vong nhưng lịch sử thì vẫn tồn tại. Để tiếp nối chương trình, kính mời quý thính giả theo dõi bài"CSVN cố bôi xóa lịch sử " qua sự trình bày của Hướng Dương sau đây.

Cicero được xem là một trong những nhà hùng biện thời La Mã đã nói: "Lịch sử là bằng chứng của thời đại, là ngọn lửa của chân lý, là sinh mệnh của kí ức, là thầy giáo của cuộc sống và là sứ giả của cổ nhân". Lịch sử chỉ có thể mất đi hoàn toàn khi nhân loại không còn tồn tại trên hành tinh này. Con người và lịch sử luôn song hành như hình với bóng.

 

NỖI ĐAU MẤT NƯỚC CHẲNG CÒN XA!

Thứ Năm, 12.11.2015

Chuyến thăm Việt Nam hai ngày 5 và 6 tháng 11 vừa qua của Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nhà nước cộng sản Trung quốc - Tập Cận Bình đã để lại nhiều hệ quả,những câu hỏi và cả những chỉ dấu cho thấy Việt Nam đang dần bị sáp nhập vào Trung quốc. Trong tiết mục Người dân tự quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài viết "Nỗi đau mất nước chẳng còn xa!" của Lý Trần Công, sẽ do Hướng Dương trình bày để tiếp nối chương trình hôm nay.

Đối với lãnh đạo cao cấp nhất của Trung cộng - Tập Cận Bình, mối quan tâm không phải là được cộng sản Hà Nội tiếp rước với thảm đỏ dưới chân, hoặc 21phát đại bác bắn vào không trung, hay kéo dài thời gian nói chuyện trước quốc hội bù nhìn csVN. Tập CậnBình không hề giấu giếm sự can thiệp trực tiếp vào cơ cấu lãnh đạo cao nhất của csVN, đây mới là mối quan tâm hàng đầu của ông ta.

 

LÒNG DÂN ĐÃ TỎ - CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY LO CUỐN GÓI

Thứ Năm, 05.11.2015

Ai bán nước, ai cầu vinh/ Ai đang rước giặc, ai khinh cội nguồn? Đó chính là đảng csVN. Giờ đây, sự thật tự nó đã phơi bày mà người cộng sản cũng chẳng cần dấu diếm che đậy làm gì nữa, bởi nó không còn cần thiết. Tuy nhiên cái giá mà csVN phải trả sẽ rất đắt khi họ xem thường lòng dân và khi vận nước đã điểm. Trong chuyên mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài "LÒNG DÂN ĐÃ TỎ - CỘNG SẢN VIỆT NAM HÃY LO CUỐN GÓI" của Lý Trần Công sẽ do Hướng Dương trình bày sau đây.

Tập Tận Bình kẻ đứng đầu đảng cộng sản Trung quốc, thời gian qua đã đẩy mạnh việc xác lập chủ quyền phi pháp đường lưỡi bò trên gần như toàn bộ Biển Đông, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam. Cũng chính ông ta đã đưa giàn khoan Hải Dương 981 vào Biển Đông và mới đây là Vịnh Bắc bộ, để thăm dò phản ứng của người dân Việt Nam. Không phải là ngẫu nhiên mà ngư dân Việt Nam bị tàu Trung cộng cướp bóc, đánh đập, bắn giết không thương tiếc, trên ngư trường truyền thống ngàn đời của cha ông để lại đang gia tăng gần đây. Mục đích của Bắc Kinh là không muốn thấy tàu thuyền của Việt Nam lảng vảng gần các bãi đá mới bồi đắp ở Trường Sa, có thể gây nguy hại cho các căn cứ quân sự của họ. Tập Cận Bình giờ đây được mệnh danh là "Tên cướp biển" của thế kỷ 21.

 

DÂN ĐEN HIẾN KẾ

Thứ Năm, 29.10.2015

Tục ngữ có câu: "Miệng chỉ có ăn, thì núi cũng phải lở", csVN ăn đến mức mà núi giờ cũng không còn để mà lở nữa. Đảng csVN giờ nhìn đâu cũng thấy nợ nần bủa vây. Đảng ta anh hùng thắng bao tên đế quốc sừng sỏ mà lại chết lỗ chân trâu vì vỡ nợ hay sao? Thôi thì người dân sẽ vẽ đường cho đảng chạy, để đảng không chết ngay được thì cũng sẽ từ từ mà chết. Trong chuyên mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài " DÂN ĐEN HIẾN KẾ " của Lý Trần Công sẽ do Hướng Dương trình bày sau đây.

Chính phủ đã trình Quốc hội, đề nghị cho phép phát hành 3 tỉ đô la Mỹ trái phiếu Chính phủ ra thị trường vốn quốc tế, để đảo nợ trong nước giai đoạn 2015-2016. Ông Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh cho biết ngân sách nhà nước chỉ còn 45.000 tỷ đồng, không có tiền để chi tiêu, chưa nói còn phải trả với đủ các thứ nợ. Tuy nhiên chính phủ của ông Nguyễn Tấn Dũng thì lại báo cáo trước kỳ họp quốc hội khóa 10 rằng, chính phủ có hai thành tích nổi trội đó là: tăng trưởng GDP đạt mức cao nhất trong năm năm qua, và thu ngân sách nhà nước tăng 7% so với cùng kỳ. Tốc độ tăng GDP chín tháng đầu năm đạt 6,5%, là mức tăng cao nhất so với cùng kỳ bốn năm trước. Chính phủ nhìn nhận, nền kinh tế phục hồi khá rõ nét và đạt tốc độ tăng trưởng cao so với kế hoạch đề ra và cao hơn so với dự báo trước đây. Còn tổng thu ngân sách nhà nước trong chín tháng vừa qua ước đạt 683.000 tỉ đồng, bằng 75% dự toán năm, tăng 7% so với cùng kỳ. Lẽ ra, kinh tế tăng trưởng, thu ngân sách cao hơn thì nhiều chỉ số, lĩnh vực khác trong nền kinh tế - xã hội cũng phải tốt hơn, song tiếc thay, chính phủ mà đại diện là ông Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tuyên bố trước Ủy ban thường vụ Quốc hội, cho thấy năm 2015 vẫn không có tiền để tăng lương. Người dân từ lâu đã cười mỉa vào những thứ thành tích "tự sướng với nhau, lên đồng tập thể" của các quan chức chế độ này. Quan to cộng sản như Bộ trưởng Vinh còn nói: "Những con số nghe rất vui, nhưng thực chất con số tuyệt đối năm nay hụt so với năm ngoái. Các địa phương không có tiền, tăng trưởng chỉ mang tính nghiệp vụ thôi", chữ nghiệp vụ ở đây cần được hiểu là mang tính chất lừa đảo. Nhìn vào đời sống kinh tế xã hội hiện nay, người dân phải chịu bao nhiêu là sắc thuế, phí mang tính tận thu, tận diệt. Những hàng hóa thiết yếu như xăng dầu, điện, nước luôn trong trạng thái tăng giá mà không tuân theo quy luật của thị trường. Người dân không lo lắng chuyện ngân sách nhà nước chỉ còn 45 ngàn tỷ hay dù có còn zero đồng họ cũng chẳng quan tâm. Điều họ quan tâm lúc này là làm sao ngăn chặn chính phủ và đám ruồi nhặng, sâu bọ của chế độ như: thuế vụ, công an các loại, hải quan, tòa án..v.v... sẽ gia tăng móc túi và cưỡng đoạt tài sản nhân dân.

 

CSVN HÃY LỘ NGUYÊN HÌNH!

Thứ Năm, 22.10.2015  

Trung cộng đang ngày càng hung hãn trên Biển đông, việc họ tuyên bố chủ quyền sẽ không còn xa vời, nếu như Trung cộng quyết sử dụng sức mạnh pháo hạm để đè bẹp bất cứ sự kháng cự nào, CSVN hầu như là kẻ đã đầu hàng và chuẩn bị chuyển giao lãnh thổ, lãnh hải cho Trung cộng để mong tiếp tục được lãnh đạo. Trong chuyên mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài " CSVN HÃY LỘ NGUYÊN HÌNH!" của Lý Trần Công sẽ do Hướng Dương trình bày sau đây.

Báo Navy Times của Mỹ hôm 7.10 dẫn nguồn tin từ quân đội Mỹ nói rằng hải quân nước này sẵn sàng đối đầu với Bắc Kinh khi cho biết họ sẽ gửi tàu khảo sát vào bên trong vùng giới hạn 12 hải lý ở những khu vực mà Trung cộng đòi hỏi chủ quyền trái phép. Tuy nhiên ngày 13/10, ông Lê Việt Trường – Phó chủ nhiệm Ủy ban an ninh quốc phòng của Quốc hội CSVN cho biết, theo quy định của Luật biển Việt Nam mọi hoạt động của tàu quân sự của nước ngoài, trong lãnh hải của Việt Nam đều phải thông báo cho cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

 

QUỶ DỮ ĐỘI LỐT NGƯỜI

Thứ Năm, 15.10.2015  

Theo báo cáo của Bộ Công an do Trung tướng Trần Trọng Lượng cung cấp, từ tháng 10-2011 đến tháng 09- 2014 (3 năm) đã xảy ra 226 trường hợp chết tại nhà tạm giữ, trại tạm giam trên toàn quốc. Nguyên nhân chủ yếu của các trường hợp tử vong này được Bộ Công an lý giải là do bệnh lý và do đối tượng bị tạm giữ, tạm giam tự sát. Có thật vậy không? Trong chuyên mục Người Dân Tự Quyết hôm nay, mời quý thính giả theo dõi bài "Quỹ Dữ Đội Lốt Người" của Lý Trần Công sẽ do Hướng Dương trình bày sau đây.

226 trường hợp chết tại nhà tạm giữ, trại tạm giam trên toàn quốc, ai đọc qua cũng phải rùng mình ớn lạnh. Đó mới chỉ là những người bị chết trong các trại tạm giữ, tạm giam, vậy thì còn bao nhiêu sinh mạng những người bị giam nhốt trong các trại tù do công an CSVN quản lý? Con số chắc chắn phải lớn hơn nữa. Vụ em Đỗ Đăng Dư, một trẻ vị thành niên bị chết trong lúc tạm giam, là vụ mới nhất mà ngành công an đã thể hiện 1 trong 5 lời thề là "Kính trọng, lễ phép với nhân dân. Sẵn sàng bảo vệ tính mạng, tài sản, quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân".

 

CÒN CÁI LAI QUẦN... ĐẢNG CŨNG PHẢI CƯỚP

Thứ Năm, ngày 08.10.2015    

Chế độ csVN hiện nay đã cùng đường bí lối, nên không từ bất cứ thủ đoạn nào để giành giật miếng cơm manh áo của nhân dân, hòng nuôi bộ máy quan chức tham nhũng ở các địa phương. Sự lộng hành của các quan chức địa phương với sự tiếp tay của các lãnh đạo ở trung ương, nó cho thấy csVN chấp nhận một thực tế rằng: quan chức địa phương có thể mặc sức đè đầu, cưỡi cổ nhân dân nhưng phải tuyệt đối một lòng bảo vệ chế độ bằng mọi giá. Tiết mục Người Dân Tự Quyết tối nay sẽ được Hướng Dương trình bày qua bài “ Còn cái lai quần....đảng cũng phải cướp” . Kính mời quý thính giả theo dõi

Cách đây hơn năm tháng, ngày 20/4 người dân phường Cam Phúc Bắc, thành phố Cam Ranh đã từng đem hàng đống cá, tôm chết đổ ra quốc lộ 1A, để yêu cầu chính quyền phải giải quyết những kiến nghị của họ phản đối việc nạo vét ở vịnh Cam Ranh khiến cho tôm, cá chết hàng loạt. Lần này ngày 30/9, hàng trăm người dân phường Cam Phúc Bắc, TP. Cam Ranh, cũng đã đổ ra quốc lộ 1A để biểu tình chống lại việc nạo vét luồng lạch của hải quân vùng 4. Lý do dẫn đến vụ biểu tình này cũng tương tự như lần trước. Theo như lời anh Hậu, một người dân địa phương, cho biết: "Chỗ đó dân người ta nuôi tôm, nó gần với vùng 4 hải quân, thì nó lấy cát, nó dùng cái từ là 'khai luồng lạch', lấy cát quá bắt đầu bùn lên làm cho tôm cá chết, bắt đầu dân biểu tình". Ngày 29/9, nhiều người đã đưa ghe ra gần nơi chính quyền đang thi công để phản đối.

 

BIỂN ĐÔNG - BIỂN NGƯỜI VÀ SỰ THẬT VẪN BỊ CHE GIẤU

Thứ Năm 01.10.2015   

Hôm 25/9, trong cuộc họp báo chung tại Vườn Hồng của Tòa Bạch Ốc, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã khẳng định trước Tổng thống Mỹ Barack Obama và báo giới rằng, "Các quần đảo ở Nam Hải từ thời cổ đại là lãnh thổ của Trung Hoa". Trung quốc đã lộ rõ dã tâm cướp lãnh thổ lãnh hải của Việt Nam, nhưng CSVN vẫn tiếp tục mị dân bằng những lời dối trá và những hành động lừa bịp...

Ở trong nước có ông Trung tướng Nguyễn Quốc Thước – cựu Tư lệnh Quân khu 4 - đã bày tỏ quan điểm khi trao đổi với báo giới rằng: "Muốn bảo vệ được 1 triệu km2 biển đảo thì hàng ngày phải có khoảng 2 triệu ngư dân đánh cá ngoài biển khơi, xem như đó là ao nhà của ta. Ngư dân như người canh biển, tai mắt cho đảo. Giữa mênh mông biển nước như thế thì phải có tai mắt của ngư dân. Khi nào bão tố, địch họa, có chuyện gì thì xem họ như những người liệt sĩ. Hơn 90 triệu dân Việt Nam hãy nuôi lấy 2 triệu dân đánh cá". Mới nghe qua người dân thấy tuyên bố của vị tướng này cũng hùng hồn và khí phách lắm, nhưng nghĩ kỹ lại thì người dân thấy ngán ngẩm cho cái sự lẩm cẩm già nua của vị lão tướng đến cuối đời còn làm "anh hề", đóng tuồng cho chế độ bán nước hại dân của CSVN.

 

NƯỚC NGẬP LÒNG DÂN

Thứ Năm, ngày 24.09.2015    

Suốt 10 năm qua, thành phố Sài-gòn đã đầu tư gần 29.000 tỷ đồng cho các dự án chống ngập của thành phố. Trong đó khoảng 12.000 tỷ đồng là tiền thuế của dân, vốn vay ODA khoảng 17.000 tỷ đồng. Thế nhưng, cho đến nay cứ khi nào gặp mưa là thành phố lại “ngập chân” trong nước, nhiều tuyến đường bị nước dâng cao tới nửa thước. Người dân cả nước và đặc biệt là thành phố SàiGòn sau những cơn mưa vừa qua họ mới có dịp nhìn rõ “thiên tài của đảng ta”. Trong mục NDTQ hôm nay kính mời quý thính giả theo dõi bài "Nước ngập lòng dân” của Lý Trần Công do Hướng Dương trình bày

Theo trung tâm điều hành Chương trình chống ngập thành phố cho biết, hiện còn 68 điểm ngập úng do mưa. Các điểm ngập úng giống như chiếc "túi bục", cứ bịt chỗ nọ lại "tức nước" bung ra chỗ khác. Báo chí trong nước đồng loạt đưa tin về tình trạng ngập úng tại thành phố Sài-gòn sau cơn mưa kéo dài ba tiếng đồng hồ vào chiều ngày 9 tháng 9 vừa qua. Tiếp theo hai cơn mưa lớn vào chiều ngày 15 và 19 tháng 9 đã khiến thành phố này ngập nặng so với trước đây, khi có tới 72 tuyến đường bị ngập sâu từ 10 đến 60cm.

 

KẺ THÙ CỦA CỘNG SẢN CHÍNH LÀ SỰ THẬT

Thứ Năm, ngày 17.09.2015    

Không có chế độ nào lại có nhiều kẻ thù như chế độ CSVN. Kẻ cầm quyền mà nhìn đâu cũng thấy kẻ thù muốn chống đối , đe dọa quyền lực, quyền lợi và đòi thay đổi thể chế, thì nó cho thấy CSVN chưa lúc nào bị cô đơn bị ghét bỏ và đang đi vào sự kết thúc. Trong mục NDTQ hôm nay kính mời quý thính giả theo dõi bài " KẺ THÙ CỦA CỘNG SẢN CHÍNH LÀ SỰ THẬT " của Lý Trần Công do Hướng Dương trình bày

Các "thế lực thù địch" theo như cách gọi của đảng CSVN, giờ đây xuất hiện ngày càng nhiều. Từ công nhân, nông dân, trí thức, thương gia, rồi ngay tới các đảng viên cộng sản cũng thoái đảng để tham gia đối kháng chế độ, đòi tự do, dân chủ, nhân quyền thật sự cho chính mình.

 

BUÔN NGƯỜI

Thứ Năm, ngày 10.09.2015    

Không chỉ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, mà CSVN tham gia hầu hết các mảng tối trong hành trình buôn người từ đẻ thuê, buôn bán trẻ sơ sinh, con nuôi, cho đến đẩy phụ nữ đi làm nô lệ tình dục ở nước ngoài. CSVN đã dám bán nước cho Tàu, thì "trăm năm trồng người" của CSVN cũng không nằm ngoài mục đích buôn dân. Trong mục NDTQ hôm nay kính mời quý thính giả theo dõi bài "BUÔN NGƯỜI" của Lý Trần Công do Hướng Dương trình bày

Năm 2014, Việt Nam đưa được 106.840 người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, tăng 10% so với kế hoạch đề ra. Năm 2015, tiếp tục ổn định các thị trường truyền thống; mở rộng những thị trường có thu nhập cao là mục tiêu được CSVN nhắm đến. Đọc những loại tin tức như thế này người đọc không biết cảm xúc của mình là nên vui hay nên buồn, nên tự hào hay cảm thấy nhục nhã...

 

70 NĂM ĐỜI TA KHỐN NẠN!

Thứ Năm, ngày 03.09.2015    

"Chủ nghĩa cộng sản là giấc mơ của vài người, nhưng là cơn ác mộng của nhân loại” câu nói của đại văn hào người Pháp Victor Hugo đúc kết rất đúng. Năm nay csVN tổ chức rầm rộ kỷ niệm 70 năm của cái gọi là ngày Quốc Khánh khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa nay là nước chxhcnViệt Nam. Mặc dù kinh tế đang trong cơn khủng hoảng, thiếu trước hụt sau, vay mượn tràn lan, nhưng csVN với tư duy theo não trạng phong kiến, sĩ diện hão huyền, cố sức tổ chức lễ lạc mà theo từ ngữ cộng sản thường dùng là phải hoành tráng sáng đêm, cho thỏa nỗi tự ti, cho vơi đi mặc cảm…Mời quý thính giả theo dõi bài “70 năm đời ta khốn nạn” của Lý Trần Công do Hướng Dương trình bày tiếp sau

Ngày 2 tháng 9 năm 1945, ngày mà người cộng sản cho là ngày khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, nhưng kỳ thực độc lập thì còn lâu, và tự do thì tìm đâu cũng chẳng có, trong khi mùi máu tươi, tử khí thì đã phảng phất theo hồn dân tộc. Trong suốt 70 năm qua CSVN chỉ toàn nói láo nhưng có một lần người cộng sản nói thật, đó là vào tháng 8 năm 1945 họ tuyên bố mình là những "kẻ cướp"... chính quyền từ tay chính phủ của cụ Trần Trọng Kim. Vâng, chỉ một lần duy nhất và chấm dứt từ đó. Những mỹ từ độc lập tự do, dân chủ nhân quyền từ môi miệng Hồ Chí Minh trong cái ngày định mệnh 2 tháng 9 chẳng bao giờ có trên thực tế, nhưng lại chính là lời khởi đầu cho việc hủy diệt dân tộc Việt Nam này bằng đàn áp, lao tù, giết người cướp của, gây ra cuộc chiến huynh đệ tương tàn và dâng độc lập tự do của dân tộc Việt cho kẻ thù truyền kiếp Bắc phương là Trung cộng.

 

LUẬT NHÂN QUẢ BÁO ỨNG NHÃN TIỀN

Thứ Năm, ngày 27.08.2015    

Trong những năm trở lại đây, Triều Tiên thường xuyên xảy ra các vụ tấn công do những người dân tìm cách trả thù lực lượng mật vụ an ninh. Thời cuộc thay đổi, vận nước chuyển dời nay còn mai mất, chính vì vậy công an mật vụ Việt Nam cũng hãy hồi tâm chuyển hướng để cứu mình và gia đình. Kính mời quý thính giả theo dõi bài : "LUẬT NHÂN QUẢ BÁO ỨNG NHÃN TIỀN " qua sự trình bày của Hướng Dương

Một nguồn tin ở tỉnh Bắc Hamkyuing của Triều Tiên cho tờ Daily NK biết rằng: "Ngày càng có nhiều cảnh sát ngầm cảm thấy không an tâm về tương lai, đặc biệt là những ai đã từng lợi dụng quyền hạn để ngược đãi người dân. Vì vậy, họ đang tính rời bỏ vị trí của mình. Họ nói rằng rất lo sợ người dân sẽ trả thù. Nhiều mật vụ cũng muốn đi tìm công việc mới, một công việc có thể đảm bảo thu nhập cho họ".

 

Vì đâu công nhân có cuộc sống bần hàn?

Thứ Năm, ngày 20.08.2015    

CSVN trước đây vốn hô hào giai cấp công nhân là lực lượng tiên phong trong sự nghiệp tiến lên chủ nghĩa xã hội và tạo lập các thành quả cách mạng. Giờ thì ai cũng nhận ra giai cấp công nhân đang bị bần cùng hóa dưới bàn tay cai trị của đảng. Vì sao như vậy? Vì giai cấp công nhân ngày nay không còn giá trị để đảng lợi dụng tuyên truyền về mặt chính trị. Khi đảng CSVN đã nắm trọn quyền lực trong tay và trở thành “tư bản đỏ”, thì ngay lập tức đảng quay lại đè đầu cưỡi cổ công nhân. Kính mời quý thính giả theo dõi bài : “Vì đâu công nhân có cuộc sống bần hàn?” qua sự trình bày của Hướng Dương

CSVN trước đây vốn hô hào là giai cấp công nhân là lực lượng tiên phong trong sự nghiệp tiến lên chủ nghĩa xã hội và tạo lập các thành quả cách mạng. Giờ thì ai cũng nhận ra giai cấp công nhân đang bị bần cùng hóa dưới bàn tay cai trị của đảng. Vì sao như vậy? Vì giai cấp công nhân ngày nay không còn giá trị để đảng lợi dụng tuyên truyền về mặt chính trị. Khi đảng CSVN đã nắm trọn quyền lực trong tay và trở thành "tư bản đỏ", thì ngay lập tức đảng quay lại đè đầu cưỡi cổ công nhân.

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>

Page 1 of 7

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 29.11.2015 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 28.11.2015 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 27.11.2015 Play Download this Song
4. Thứ Năm 26.11.2015 Play Download this Song
5. Thứ Tư 25.11.2015 Play Download this Song
6. Thứ Ba 24.11.2015 Play Download this Song
7. Thứ Hai 23.11.2015 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap