Đài ĐÁP LỜI SÔNG NÚI phát thanh từ 9 giờ 30 đến 10 giờ tối, giờ Việt Nam, mỗi đêm, trên tần số trung bình (AM) 1503 ký lô chu kỳ (kHz).

Với chủ trương luôn đề cao "Sự Thật", Đài phát thanh ĐÁP LỜI SÔNG NÚI là tiếng nói trung thực của những người Việt tha thiết đến tiền đồ của đất nước và hạnh phúc của toàn dân. Đài mở rộng đón nhận sự cộng tác, yểm trợ của đồng bào khắp nơi để góp phần mau chóng đẩy mạnh công cuộc dân chủ hóa đất nước.


Lá Thư Tuổi Trẻ

Thư của Nguyễn Phương Nguyệt gửi đến tù nhân lương tâm Nguyễn Hữu Cầu

Thứ Sáu 14.03.2014    

Ý chí khao khát tự do là điều bất diệt của nhân loại và nó càng trở nên kiên cố vững mạnh hơn trong các chế độ độc tài. Trong chuyên mục "Lá thư tuổi trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này,chúng tôi mời quý thính giả theo dõi lá thư của Nguyễn Phương Nguyệt với sự trình bày của Mỹ Linh.

Kính thư hầu thăm bác!

Thưa bác, có lẽ bác không biết cháu là ai, ở đâu và bao nhiêu tuổi vì bác đã cách ly với đời sống bên ngoài quá lâu. Nhưng cháu nghĩ rằng nếu bác có ở bên ngoài thì bác vẫn không biết được cháu là ai. Bởi vì, thưa bác, chính quãng thời gian mấy chục năm trời dài đằng đẵng trong nhà tù cộng sản của bác đã làm cho cháu biết đến cái tên Nguyễn Hữu Cầu và xúc động mỗi khi nhắc đến tên của bác!

 

“Thư cầu xin cho ông nội cháu được tha tù” của cháu Trần Phan Yến Nhi gởi đến chủ tịch nước Trương tấn Sang.

Thứ Năm, ngày 13.03.2014    

“Ông thả Ông Nội của cháu, cháu sẽ ở tù thay cho Ông Nội cháu vì cháu còn trẻ làm được việc cho nhà tù chứ Ông của cháu già rồi không còn đủ sức lực để làm việc nữa.” Đó là lời khẩn cầu trong lá thư kêu chủ tịch nước TTS của cháu gái 15 tuổi Trần Phan Yến Nhi, cháu nội của người tù yêu nước, người tù thế kỷ Nguyễn Hữu Cầu. Đây là lá thư kêu cứu thứ 4 và chắc hẳn sẽ chưa phải lá thư cuối cùng của đứa cháu nội với niềm tin sắt đá không chỉ vào sự vô tội mà còn bởi tình yêu tổ quốc tha thiết của ông mình. Lá thư của cháu bé, là sự nối tiếp công việc còn dang dở của bà cố nay đã qua đời với hơn 500 lá đơn kêu oan vẫn “bặt vô âm tín”. Không một người bình thường nào không thấy xé lòng trước tấm lòng và nỗi tuyệt vọng của đưá cháu hiểu thảo với lời hứa trước vong linh của bà cố nội rằng: “Cháu xin hứa trước linh hồn Bà là cháu sẽ tiếp tục viết thư gửi đến Ông Chủ tịch nước để kêu cứu cho người con trai duy nhất của Bà cũng là Ông Nội vô vàn kính mến của Cháu.” Liệu ông chủ tịch nước TTS có còn khả năng cảm nhận dù rất ít những tình cảm rất tha thiết, thắt lòng của một đứa bé 15 tuổi không? Kính mời quý vị nghe “Thư cầu xin cho ông nội cháu được tha tù” của cháu Trần Phan Yến Nhi gởi đến chủ tịch nước Trương tấn Sang.

 

Trần Phan Yến Nhi - An Minh Bắc, ngày 09 tháng 3 năm 2014 

Thư cầu xin cho ông nội cháu được tha tù

 

Kính gửi: - Ông: Trương Tấn Sang; Chủ tịch nước.

 

Cháu tên là: Trần Phan Yến Nhi; sinh năm 1999 hiện cháu đang ở ấp An Hòa, xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng - tỉnh Kiên Giang. Cháu là cháu nội của Ông Nguyễn Hữu Cầu; sinh năm 1947. Người đã ở tù tổng cộng lên đến 39 năm hiện Ông cháu đang ở tù và bị giam ở khu giam riêng, trại giam Z30A Xuân Lộc, Đồng Nai. 

 

Thư của Trần Thị Bất Nhị gửi đến chú Trương Duy Nhất

Thứ Sáu, ngày 07.03.2014    

Bạo quyền CSVN ngày càng để lộ bản chất xấu xa bỉ ổi n ên sợ ánh sáng sự thật do đó mới dùng các phiên toà trò hề để xét xử những nhà ái quốc.Trong chuyên mục "Lá thư tuổi trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này,chúng tôi mời quý thính giả theo dõi lá thư của Trần Thị Bất Nhị với sự trình bày của Mỹ Linh.

Kính thư thăm chú!

Đầu thư cháu kính chúc chú thật mạnh khỏe, luôn ung dung tự tại và điềm nhiên như chú vốn từng như thế!

Thưa chú, Còn gì đáng kính và quí giá hơn đối với một người cầm bút một khi dám nhìn thẳng, nói thẳng và không sợ bị tai họa bởi những điều mình viết ra?!

 

Thư của Bùi Hà Trường Thị gửi đến cô Bùi Thị Minh Hằng

Thứ Sáu, ngày 28.02.2014    

Cuộc đấu tranh của chúng ta là một cuộc đấu tranh lâu dài, bền bĩ và nhiều cam go cũng như vinh dự. Chính vì thế, chúng ta sẽ có một phương án khả thi nhất để tiến hành cuộc đấu tranh vì tự do, dân chủ của mình và của dân tộc mình. Trong chuyên mục "Lá Thư Tuổi Trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này, chúng tôi mời quý thính giả nghe Mỹ Linh trình bày “Thư Của Bùi Hà Trường Thị Gửi Cho Cô Bùi Thị Minh Hằng” để tiếp nối chương trình tối nay

Kính thư hầu thăm cô!

Đầu thư, cháu kính chúc cô thật mạnh khỏe, vượt qua mọi thử thách và chông gai, bề trên luôn ngó nghĩ về cô để cô được chân cứng đá mềm!

 

Thư của Nguyễn Hải Hà Giang gửi đến những thân nhân liệt sĩ và những người bị mất người thân trong chiến cuộc Việt – Trung năm 1979.

Thứ Sáu, ngày 21.02.2014    

Nỗi niềm thương tiếc khôn nguôi những tử sĩ đã chết cho quê hương cùng lời oán hận bọn bán nước, sẽ mãi mãi không phai nhạt trong tâm tưởng thân nhân người đã hy sinh. Trong chuyên mục "Lá thư tuổi trẻ" do Phùng Kiên phụ trách tuần này,chúng tôi mời quý thính giả theo dõi lá thư của Nguyễn Hải Hà Giang với sự trình bày của Mỹ Linh.

Kính thư hầu thăm quí ông, bà ,cô, bác, anh, chị, những người thân của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp lớn lao của dân tộc!

Kính thư hầu thăm những vị đã có người thân vĩnh viễn ra đi trong khói lửa chiến cuộc 1979!

Đầu thư, cháu xin kính chúc quí vị dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, thân tâm bình an!

 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 1 of 15

Chương Trình Phát Thanh

1. Chủ Nhật 21.12.2014 Play Download this Song
2. Thứ Bảy 20.12.2014 Play Download this Song
3. Thứ Sáu 19.12.2014 Play Download this Song
4. Thứ Năm 18.12.2014 Play Download this Song
5. Thứ Tư 17.12.2014 Play Download this Song
6. Thứ Ba 16.12.2014 Play Download this Song
7. Thứ Hai 15.12.2014 Play Download this Song

Ủng Hộ Đài

Đóng góp ý kiến và yểm trợ Đài qua địa chỉ

Vietnam Democracy Radio (VDR)
PO Box 612882
San Jose, Ca 95161
Email: lienlac.dlsn@gmail.com
Điện thoại: 408-663-9860408-663-9860

Ủng Hộ Đài bằng Paypal và thẻ tín dụng

Phiếu Yểm Trợ Đài

tãi về máy phiếu bảo trợ

LatestAudioProgramDownload

DLSN_phone

Dự Thảo Hiến Pháp

DuThaoHienPhap-DaoTangDuc

Phê bình Hiến Pháp CSVN 2013

Bia Phe Binh Hien Phap